Clotech cchống lại virus và vi khuẩn: phòng bệnh hơn chữa bệnh

Clotech cchống lại virus và vi khuẩn: phòng bệnh hơn chữa bệnh

 • Không lo dịch cúm – Không sợ lây nhiễm – Không cần kháng sinh
 • Đánh bay 99,99% virus, vi khuẩn lây bệnh
 • Không còn phải nạp nhiều loại thuốc vào cơ thể
 • Không phải tốn tiền mua bảo hiểm cho sức khỏe
 • Tiết kiệm rất nhiều chi phí khám chữa bệnh
MUA NGAY

Bạn đang đối mặt với những nguy cơ gì?

 1. Trong không khí mà chúng ta hít thở hàng ngày có tới hơn 1.800 loại vi khuẩn!!
 2. Bệnh cúm (INFLUENZA) có thể dẫn đến TỬ VONG nếu không phòng ngừa kịp thời
 3. Nhiễm khuẩn màng não cầu có tỷ lệ tử vong rất cao
 4. ​Lây nhiễm bệnh do virus, vi khuẩn trong không khí là khó phòng ngừa nhất

Bạn đang tìm giải pháp thực sự hiệu quả để bảo vệ bản thân và gia đình tránh khỏi những lây nhiễm nguy hiểm này?
CLOTECH NHẬT BẢN SẼ GIÚP BẠN TRÁNH KHỎI CƠN ÁC MỘNG NÀY

Clotech cchống lại virus và vi khuẩn: phòng bệnh hơn chữa bệnh

MUA NGAY

CLOTECH LÀ GÌ?

 • Là một phát minh đột phá giúp người Nhật phòng tránh các bệnh lây nhiễm về đường hô hấp, tiêu diệt và phòng chống các loại virus, vi khuẩn gây hại như cảm cúm, sởi, lao…., những mầm bệnh nguy hiểm “vô hình” mà mắt thường không thể thấy.
 • Ngăn chặn và vô hiệu hóa mùi hôi khó chịu trong đồ dùng cá nhân và trên cơ thể người dùng (ví dụ mồ hôi, quần áo bẩn)
 • Là loại sản phẩm diệt trừ vi khuẩn, virus có thể mang theo bên người đầu tiên trên thế giới được sản xuất tại NHẬT BẢN!
 • Một sản phẩm được ứng dụng công nghệ cao và cực kỳ dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng như 1 bảng tên, gắn trên túi, balo, treo trong phòng hoặc trên xe ôtô!

Túi diệt khuẩn CLOTECH LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?

Thành phần:Chứa hợp chất chlorine dioxide đậm đặc (ClO2),ClO2 là chất thuộc nhóm A-1 сó tính an toàn cao. Nhóm chất A-1 là chất an toàn nhất đã được WHO công nhận.

 

Phân tử ClO2 bên trong thẻ/túi sản phẩm sẽ bay ra không khí thông qua các lỗ có sẵn trên túi sản phẩm

 

ClO2 oxi hóa các cấu trúc protein của virus, vi khuẩn bám trên cơ thể bạn và xung quanh bạn trong vòng 1m3 ; ngăn chặn và vô hiệu hóa chúng, trả lại môi trường trong lành và an toàn cho sức khỏe!

 

Theo kết quả của TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG KITASATO, NHẬT BẢN, về tính khử trùng của Clotech khi thử nghiệm trong khoảng cách 1m3 : số lượng virus và vi khuẩn trong môi trường giảm dần về 0 sau khi dùng Clotech.

Ý KIẾN CỦA CHUYÊN GIA

Clotech cchống lại virus và vi khuẩn: phòng bệnh hơn chữa bệnh

Clotech là sản phẩm thật sự tiện lợi và hữu ích, chưa có sản phẩm tương tự nào có thể đạt mức hiệu quả diệt khuẩn lên đến 99,99%.

 

​Tôi thường xuyên khuyên tất cả các bệnh nhân của tôi nên dùng Clotech để bảo vệ sức khỏe hàng ngày thay vì phải dùng thuốc kháng sinh. Clotech là một sản phẩm Nhật Bản thực sự tốt và thông minh, là công nghệ khoa học của tương lai, không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng xấu đến người dùng kể cả trẻ em và phụ nữ có thai.

Tiến sĩ Trần Văn Định. Bác sĩ chuyên khoa hô hấp và truyền nhiễm

VÌ SAO TÔI CHỌN CLOTECH?

 • BẢO VỆ TOÀN DIỆN. Bảo vệ đáng tin cậy tất cả mọi người khỏi virus, vi khuẩn trong vòng bán kính 1m3, đặc biệt là những người có sức đề kháng yếu hay mắc bệnh vặt, trẻ em, người cao tuổi và phụ nữ đang mang thai.
 • CHĂM SÓC MỌI LÚC MỌI NƠI. Bảo vệ con của bạn tránh khỏi 99,99% vi rút, vi khuẩn gây bệnh và những lây nhiễm nguy hiểm hàng ngày ở bất kỳ nơi nào và vào bất kỳ thời gian nào.
 • AN TOÀN CHO SỨC KHỎE. Đã có CLOTECH bảo vệ, giờ đây bạn không cần phải nạp vào cơ thể nhiều loại thuốc mà nếu uống trong thời gian dài sẽ làm cho cơ thể giảm hấp thu tác dụng của thuốc và dần mất đi sức đề kháng tự nhiên và phải chịu những tác dụng phụ không mong muốn từ các loại thuốc này.
 • TIẾT KIỆM TIỀN VÀ THỜI GIAN. CLOTECH giúp bạn tiết kiệm tiền mua thuốc uống và tiền khám chữa bệnh hàng tháng. Bạn không còn phải dành nhiều thời gian để chờ khám bệnh tại bệnh viện, mà thời gian này dành để kiếm nhiều tiền hơn và ở bên gia đình nhiều hơn, giúp cuộc sống hạnh phúc hơn.
 • SIÊU TIỆN LỢI. Dễ dàng sử dụng và mang theo bên người tại mọi thời điểm. Khi đi du lịch, đi làm, đi xem phim, đi cafe, siêu thị, bệnh viện, ngân hàng, trường học, đi xe bus, taxi, tàu hỏa, máy bay, ô tô, đeo khi nấu ăn trong bếp, treo trong phòng ngủ, nhà vệ sinh, tủ quần áo, tủ lạnh, tủ giày…
MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: