Cốt Thoái Vương chống thoát vị cột sống: cải thiện đau lung do thoat vi đĩa đệm L2-L3 nhờ dùng thảo dược này!

Cốt Thoái Vương chống thoát vị cột sống: cải thiện đau lung do thoat vi đĩa đệm L2-L3 nhờ dùng thảo dược này!

Cốt Thoái Vương đã được chứng minh về hiệu quả và độ an toàn cao thông qua các nghiên cứu ở các bệnh viện lớn trên toàn quốc.

 

Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người!

MUA NGAY

BẠN ĐANG BỊ ĐAU LƯNG DO THOÁI HÓA CỘT SỐNG, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM, GAI ĐỐT SỐNG, ĐAU THẦN KINH TỌA?

Hãy sử dụng ngay CỐT THOÁI VƯƠNG với liều dùng 4-6 viên/ngày, chỉ sau vài tuần, những cơn đau nhức, tê buốt lưng, cổ, vai gáy … giảm dần. Tình trạng THOÁI HÓA CỘT SỐNG, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM, GAI CỘT SỐNG, ĐAU THẦN KINH TỌA cải thiện rõ rệt, bạn có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống không lo đau đớn, tê buốt sau vài tháng sử dụng!

Cốt Thoái Vương chống thoát vị cột sống: cải thiện đau lung do thoat vi đĩa đệm L2-L3 nhờ dùng thảo dược này!

MUA NGAY

Thành phần

 • Cao thiên niên kiện – 300 mg (tương đương 745 mg dược liệu)
 • Glycin – 100 mg
 • MSM (Methylsulfonylmethane) – 80 mg
 • Chiết xuất nhũ hương – 50mg
 • Canxi (dưới dạng calcium gluconate và dicalcium phosphate) – 50 mg
 • Magiê (dưới dạng Magnesium lactate) – 5.8 mg
 • Dầu vẹm xanh – 1 mg
 • Vitamin B1 – 0.5 mg
 • Vitamin B2 (Riboflavin) – 0.5 mg
 • Vitamin K2 – 10 mcg
 • Phụ Liệu: Lactose, Talc – vừa đủ

Tại sao nên dùng Cốt Thoái Vương cho người bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốt Thoái Vương mang lại tác dụng hỗ trợ điều trị toàn diện cho người thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Sản phẩm giúp giảm triệu chứng bệnh bao gồm giúp giảm đau, chống viêm… Hơn thế, Cốt Thoái Vương còn giúp bổ sung sự thiếu hụt vitamin, khoáng chất và các hoạt chất sinh học, góp phần giúp xương khớp chắc khỏe, đĩa đệm dẻo dai, làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

 

Có thể thấy Cốt Thoái Vương vừa có công dụng giảm đau, đồng thời lại cải thiện được sự chắc khỏe của xương khớp, an toàn cho người dùng mà không gây tác dụng phụ. Hơn nữa tác dụng của sản phẩm còn được kiểm định qua các nghiên cứu thực hiện ở các bệnh viện lớn và đưa ra kết luận: Cốt Thoái Vương có tác dụng hỗ trợ giảm đau rõ rệt trên bệnh nhân đau đây thần kinh tọa; hỗ trợ cải thiện các triệu chứng lâm sàng như: Hội chứng cột sống, hội chứng rễ, không có tác dụng không mong muốn trên lâm sàng và không ảnh hưởng tới chức năng tạo máu, chức năng gan, thận của bệnh nhân trong thời gian sử dụng.

Đối tượng sử dụng:

Dùng cho người bị thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm. Đặc biệt là người cao tuổi.

Cốt Thoái Vương chống thoát vị cột sống: cải thiện đau lung do thoat vi đĩa đệm L2-L3 nhờ dùng thảo dược này!

Hướng dẫn sử dụng

 • Ngày uống 4 viên chia làm 2 lần, 30 phút trước khi ăn hoặc sau ăn 1 giờ.
 • Một đợt sử dụng nên kéo dài từ 1 đến 3 tháng.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN NGAY CỐT THOÁI VƯƠNG

 1. Thành phần từ thiên nhiên, an toàn khi sử dụng lâu dài.
 2. Sản phẩm thảo dược nhưng tác dụng nhanh, hiệu quả có thể thấy ngay sau 1-2 tuần và bạn có thể không cần dùng thuốc tây chỉ sau 1 thời gian uống Cốt Thoái Vương.
 3. Cốt Thoái Vương có thành phần chính là dầu vẹm xanh chứa nhiều thành phần bổ dưỡng và các vitamin rất tốt cho sức khỏe xương khớp. Trong đó, nổi bật nhất là thành phần omega-3 có hoạt tính sinh học cao, giúp chống viêm, chống oxy hóa, giúp tăng cường độ chắc khỏe của xương khớp.
 4. Ngoài ra, sản phẩm còn kết hợp với các thành phần khác như: Thiên niên kiện, nhũ hương… giúp hoạt huyết hóa ứ, giảm phù, chỉ thống, kháng viêm; cùng các vitamin B (B1, B2), vitamin K2 giúp giảm đau và bảo vệ duy trì cho xương chắc khỏe, làm chậm quá trình thoái hóa và tăng đề kháng của cơ thể. Glycin, một acid amin có tác dụng ức chế các dẫn truyền quá mức ở thần kinh tủy sống, giúp giảm đau, giảm mất năng lượng tế bào đốt sống và đĩa đệm.
 5. Tác dụng theo 2 cơ chế: Giảm triệu chứng và đi sâu vào căn nguyên các bệnh đau lưng, đau vai gáy, đau chân liên quan tới gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống…
 6. Được nghiên cứu lâm sàng đồng thời được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, được đông đảo khách hàng tin dùng.

Cảm nhận của khách hàng

Ông Nguyễn Đức Lãng cũng từng bị đau lưng do thoái hóa cột sống, sau nhiều năm sử dụng Cốt Thoái Vương, tình trạng của ông ổn định và không tái phát.

Ông Nguyễn Đức Lãng

Bà Lê Thị Hồng Lịch bị đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm) đã uống Cốt Thoái Vương và cải thiện. Bà tâm sự rằng nhiều năm nay tình trạng không tái phát nhờ vào việc uống Cốt Thoái Vương nhắc lại đều đặn mỗi năm.

Bà Lê Thị Hồng Lịch

Ông Nguyễn Văn Buôn bị thoái hóa cột sống cổ hành hạ trong suốt 2 năm và phải nghỉ làm. Chỉ sau 2 tháng dùng Cốt Thoái Vương, ông Buôn thấy tình trạng thuyên giảm, sức khỏe bình phục. Ông đã có thể lao động dễ dàng, không còn tê tay, đau vai, có thể chạy xe cả ngày. Ông không còn bị mất ngủ, ăn uống cũng ngon miệng hơn. Đặc biệt, ông cũng không còn chóng mặt nữa. Ông tiếp tục dùng Cốt Thoái Vương với liều 2 viên/ngày thêm 1 tháng nữa. Theo đánh giá của ông, chỉ sau 3 tháng dùng sản phẩm này, tình trạng đã giảm rất nhiều. Hiện tại, ông đã vác được bao lúa nặng khoảng 50kg. Ông còn đeo bình xịt thuốc cỏ nặng 40kg, mỗi đợt xịt 9-10 bình trên cả gần 80 sào ớt nhưng vẫn không thấy đau nhức gì.

Ông Nguyễn Văn Buôn

MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: