Doctor Joint cho khớp: phục hồi mọi thương tổn trong khớp xương

Doctor Joint cho khớp: phục hồi mọi thương tổn trong khớp xương

Trong nhiều năm, Đặng Khánh Nam cùng với một nhóm các nhà khoa học đã tham gia thực hiện hóa ý tưởng tuyệt vời của mình. Các chuyên gia của Đại học Y tại Việt Nam, Hiệp hội các bác sĩ thấp khớp, Trung tâm nghiên cứu sức khỏe (CPHS) và một số chuyên gia khác đã tham gia phát triển loại thuốc này. Bây giờ ai cũng thấy được rằng ý tưởng này đã trở thành hiện thực và bắt đầu mang lại những kết quả tuyệt vời.

 

Chúng tôi cũng đã gặp mặt một chuyên gia về việc thực hiện chương trình quốc gia nhằm phát triển phương thuốc này, giáo sư Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam, bác sĩ chuyên khoa thấp khớp, phó giám đốc Viện thấp khớp và Giám đốc Hiệp hội học viện y khoa Ngô Minh Tuấn, và xin ông bình luận và cung cấp thông tin về kế hoạch phát triển loại thuốc mới này.

Phóng viên: Giáo sư Ngô Minh Tuấn, hãy vui lòng cho biết, điểm mới lạ trong phương pháp của Khánh Nam là gì và có thực sự nó là sản phẩm tốt nhất để điều trị bệnh khớp trên thế giới không ạ?

Vâng, cho đến hôm nay, đây thực sự là sản phẩm tốt nhất và một phương pháp hoàn toàn mới trong điều trị bệnh khớp. Các loại thuốc cũ hoạt động ra sao? Không hiệu quả, không có chọn lọc và có tác dụng phụ độc hại. Đó là ngõ cụt, bởi vì các loại thuốc cũ chỉ giúp giảm đau chứ không thể khôi phục sụn khớp. Chỉ giải quyết hậu quả mà không phải với nguyên nhân bệnh, những loại thuốc này không chữa trị mà chỉ làm tình trạng bệnh nhân thêm nặng. Phát minh mới Doctor Joint khởi động quá trình phục hồi mô sụn ở cấp độ tế bào, nhờ đó ngăn các khớp bị hủy hoại và loại bỏ nguồn gốc nhiễm trùng. Máu tham gia vào việc tái tạo sụn khi không bị nhiễm trùng và có thể tương tác trực tiếp với các mô xương.

Doctor Joint cho khớp: phục hồi mọi thương tổn trong khớp xương

Phương thuốc giúp loại bỏ sự thiếu hụt dịch bao hoạt dịch và do đó khôi phục chức năng khớp, tăng tính linh hoạt của chúng.

Có thể nói rằng, nhờ có Doctor Joint cũng như nỗ lực của một số lượng lớn các bác sĩ và chuyên gia, chúng ta đã có thể tạo ra một phương thuốc hiệu quả thế hệ mới, giúp điều trị khớp ở mọi tình trạng và mọi lứa tuổi.

MUA NGAY

Phóng viên: Vì sao các bệnh về khớp lại nguy hiểm đến vậy ạ?

Hãy xem qua thống kê y tế và tỷ lệ tử vong ở Việt Nam. Hơn 350.000 người chỉ có thể di chuyển bằng xe lăn. Khoảng 100 000 trong số đó hoàn toàn bất động. Gần 150.000 người đã chết vì nhiễm trùng máu do khớp và mô xung quanh mô khớp bị hủy hoại. Đau khớp không đơn giản chỉ đau và tàn tật, mà còn là nguồn lây nhiễm trong cơ thể, gây nhiễm trùng máu. Nó lây lan khắp cơ thể, làm ảnh hưởng xấu đến tất cả các cơ quan. Có phải có nghĩa là bất cứ ai bị đau khớp đều gặp nguy hiểm không? Khả năng cao là có. Bất cứ lúc nào cũng có thể xảy ra ngừng tim, xuất huyết não, ung thư gan và suy thận. Như các bạn thấy, không có bệnh nhân nào là an toàn cả.

Doctor Joint cho khớp: phục hồi mọi thương tổn trong khớp xương

MUA NGAY

Phóng viên: Doctor Joint có những thành phần và tác dụng chính là gì vậy ạ?

À, nhân đây tôi cũng muốn nói với các bạn là đừng lo lắng khi sử dụng sản phẩm này nhé! Vì thành phần của chúng đều được Glucosamine sulfate 2Nacl, Chondroitin sulfate, MSM (methylsulfonylmethane), Collagen tuýp II, Calci gluconat, Vitamin K2. Sản phẩm giúp bổ sung dưỡng chất cho khớp, mô sụn khớp, hỗ trợ tăng độ đàn hồi và linh hoạt cho khớp, giúp khớp vận động dễ dàng, giảm đau nhức do viêm khớp, thoái hóa khớp. Đây hoàn toàn là những thành phần và nguyên liệu an toàn, được nhà sản xuất cân nhắc trước khi đưa ra sử dụng.

Bình luận:

Vợ chồng tôi đã bắt đầu điều trị với sản phẩm thần kỳ này, và giờ đây cảm thấy tốt hơn hẳn. Chẳng khó khăn khi sử dụng và cũng không đắt lắm.Tiếc là trước đây không biết đến nó nếu không tôi đã khỏi bệnh lâu rồi.

Thanh Tâm

Tôi tình cờ đọc được về sản phẩm này trên Tạp chí nghiên cứu y học. Bài viết dưới dạng “ý kiến chuyên gia” của một bác sĩ thấp khớp nổi tiếng. Khi mới bắt đầu sử dụng, tôi hiểu được ngay đây là một sản phẩm tốt và đáng giá tiền. Bây giờ thì căn bệnh thoái hóa khớp của tôi dường như đã khỏi hẳn. Thật biết ơn người đã chế tạo ra nó.

Như Ngọc

Doctor Joint thực sự là một sản phẩm hiệu quả! Tôi đã đặt mua một hộp để thử vì không thể chịu nổi cơn đau nữa. Sau vài ngày sử dụng, cơn đau biến mất hẳn! Tôi chờ thêm một thời gian nữa xem sao,…

Toàn Phan

Đã nhiều năm tôi bị đau gối cho đến khi tôi biết đến phương thuốc này! Đã dùng được một tháng và tôi hiện tại tràn đầy năng lượng, cứ như thể trẻ ra 10 tuổi vậy. Thật sự không hiểu tôi đã mua toàn đồ dỏm trong hiệu thuốc làm gì.

Mỹ Mỹ

MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: