Drinkwel: chấm dứt ngay các triệu chứng khó chịu do bia rượu gây ra

Drinkwel: chấm dứt ngay các triệu chứng khó chịu do bia rượu gây ra

 • Uống nhiều cũng không say
 • Giải độc, phục hồi chức năng gan
 • Giúp tăng cường khả năng uống
MUA NGAY

CÔNG DỤNG KỲ DIỆU CỦA THẢO DƯỢC NGÀN NĂM TUỔI

Cây Khúng Khéng (còn gọi là cây Chỉ Cụ), tên khoa học là Hovenia dulcis Thunb, thuộc họ Táo ta Rhamnaceae.

Cây gỗ cao tới 10-15m. Vỏ cây màu nâu xám, cành non có lông và lỗ bì. Lá mọc so le, phiến lá hình trứng dài 10-15cm, rộng 5-9cm, nhọn, mép có răng cưa, 3 gân tỏa từ gốc lá, mặt lá nhẵn hay có lông bột trên các gân ở mặt dưới, cuống lá dài. Hoa màu trắng hay lục nhạt mọc thành xim ở kẽ lá hay đầu cành, có hoa vào tháng 5-6. Quả hình cầu được thu hái vào tháng 10-11, khi chín những nhánh con mang quả phồng to lên, màu hồng nhạt, vị ngọt, ăn được, quả thu về đem về phơi khô, đập lấy hạt để dùng.

Từ xa xưa người ta đã dùng quả của cây Khúng Khéng để chống nôn, giải độc, ngộ độc rượu, tiểu tiện không thông, khát nước, khô cổ, bảo vệ lá gan. Mỗi ngày dùng từ 3-5g dưới dạng thuốc sắc hay ngâm rượu. Thân gỗ còn dùng để đẽo hình gối để gối đầu hoặc đẽo thành từng mảnh mỏng như vỏ bào để sắc nước uống cũng với mục đích chống nôn, chống say rượu.

Drinkwel: chấm dứt ngay các triệu chứng khó chịu do bia rượu gây ra

MUA NGAY

CAM KẾT

 • Tăng đô nhậu gấp 5 lần
 • Uống bia rượu không say
 • Không đau đầu, khô họng, không nóng rát cơ thể sau khi uống rượu bia
 • Giải độc, phục hồi chức năng gan
 • Không tác dụng phụ nhờ nguồn gốc thảo dược, an toàn tuyệt đối

CƠ CHẾ GIẢI RƯỢU ĐỘC ĐÁO TỪ KHÚNG KHÉNG

 1. Khúng khéng làm tăng nồng độ 2 enzym chuyển hóa rượu là enzyme ADH (Alcohol dehydrogenAases) và enzyme Acetaldehyde dehydrogenase (ALDH), khi rượu hấp thu vào máu nhanh chóng được chuyển hoá và đào thải ra khỏi cơ thể.
 2. Với việc tăng chuyển hóa rượu, giúp rượu nhanh chóng chuyển hóa, giảm nồng độ cồn cũng như giảm nồng độ các chất chuyển hóa trung gian acetaldehyde có hại trong máu. Giúp cơ thể tỉnh táo
 3. Dịch chiết trong quả khúng khéng có tác dụng bảo vệ gan và còn có khả năng làm giảm đáng kể lượng glucose trong máu, cholesterol toàn phần…

Theo bác sĩ Bùi Thị Thu Hương, khi uống rượu, chất cồn được hấp thu nhanh chóng vào máu qua niêm mạc dạ dày và ruột. Toàn bộ lượng máu ở đường tiêu hóa đều phải đi qua gan trước khi về tim. Vì vậy, gan là nơi tập trung nồng độ cồn cao nhất. Tế bào gan có hệ thống men (enzyme) chuyển hóa cồn, biến đổi cồn qua một chuỗi phản ứng hóa học để cuối cùng cho ra CO2 và nước, thải ra ngoài qua nước tiểu và phổi.

 

Song khả năng của gan chỉ có hạn, nó chỉ có thể xử lý được một lượng cồn nhất định mỗi giờ. Nếu công việc và tình cảnh bắt buộc phải uống quá giới hạn, bạn cần phải có BIỆN PHÁP BẢO VỆ GAN VÀ GIẢI ĐỘC GAN HIỆU QUẢ. Hiện nay, việc dùng thảo dược đã được chứng minh có hiệu quả trong việc tăng cường chức năng THẢI ĐỘC VÀ BẢO VỆ GAN, đang là xu hướng đang được nhiều người tin dùng. Trong đó, KHÚNG KHÉNG là dược liệu hàng đầu cho bệnh lý về gan.

SỬ DỤNG DRINKWEL NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ NHẤT

 1. Uống 4 viên trước khi nhậu: giúp tăng đô gấp 5 lần
 2. Uống 4 viên sau khi nhậu: chấm dứt ngay các triệu chứng khó chịu do bia rượu gây ra
 3. Uống mỗi viên một ngày: bổ gan, phục hồi tổn thương gan do bia rượu

Drinkwel: chấm dứt ngay các triệu chứng khó chịu do bia rượu gây ra

ĐỐI TƯỢNG NÊN SỬ DỤNG DRINKWEL

 • Những người thường xuyên phải gặp gỡ đối tác, bất đắc dĩ phải uống nhiều rượu bia, lâu dài chức năng gan sẽ bị suy giảm, cần sử dụng Drinkwel để bảo vệ chức năng gan.
 • Những người sợ phải uống bia rượu, cơ thể luôn có những triệu chứng xấu sau khi uống bia rượu như nổi mẩn đỏ, mắt đỏ, buồn nôn, đau đầu chóng mặt, vài ngày sau thì người bị nổi mẩn đỏ ngứa ngáy; nhưng vì tính chất công việc vẫn phải uống. Viên giải rượu DRINKWEL chính là dành cho bạn.
 • Những người thích tụ tập vui vẻ nhậu nhẹt với bạn bè “thâu đêm suốt sáng”, nhưng khả năng uống có giới hạn; viên giải rượu DRINKWEL sẽ hỗ trợ tăng đô uống gấp 5 lần so với sức của bạn
 • Những người vợ có chồng hay nhậu nhẹt bê tha, thường xuyên phải giải quyết hậu quả của chồng khi say xỉn, nhẹ thì ói mửa khắp nhà, nặng thì gây sự quậy phá. Hãy mua ngay DRINKWEL để giúp chồng giải rượu siêu tốc , TỈNH TÁO NGAY LẬP TỨC.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG VIÊN GIẢI RƯỢU DRINKWEL

Tôi là nhân viên cấp dưới, phải thường xuyên thay mặt sếp đi gặp gỡ đối tác, công chuyện xã giao và hầu như lần nào cũng có ăn uống, nhậu nhẹt. Tôi vẫn còn trẻ nên rất lo lắng cho sức khỏe của mình, may mắn nhờ biết đến DRINKWEL qua một người bạn cũng trong tình cảnh tương tự như mình, tôi đặt mua ngay 1 lốc về dùng dần. Kết quả thật vượt hơn cả mong đợi của tôi. Bây giờ tôi có thể thay mặt sếp tiếp khách liên tục mà không sợ mệt mỏi, cũng như không còn lo lắng về sức khỏe của mình. Sếp thấy thế rất quý, chỉ trong vòng có hơn 3 tháng, đề bạt tôi lên làm trưởng nhóm kinh doanh, tương lai sẽ là trưởng phòng kinh doanh. DRINKWEL thực sự là một sản phẩm hỗ trợ tôi rất nhiều trong sức khỏe và công việc!

– Tuấn Anh: 25 tuổi, Hà Nội

Mình đã có tuổi rồi, sức khỏe cũng không còn được như thời trai tráng. Ngày xưa công việc của mình cũng thường xuyên phải tiếp đối tác, gặp gỡ và ăn uống, rượu bia nhiều là không thể tránh khỏi. Vậy nên mình đã bị bệnh gan. Giờ đây bà xã và các con lúc nào cũng lo lắng cho sức khỏe và căn bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào. May mắn thay lại có ông bạn thân chí cốt chỉ cho cái món viên giải rượu DRINKWEL này, giờ mình có thể yên tâm “chén tạc chén thù” với anh em chiến hữu rồi. Rất cảm ơn viên giải rượu DRINKWEL, đỉnh cao công nghệ Nhật Bản.

– Anh Minh: 50 tuổi, TP. Hồ Chí Minh

Tôi có chồng rất thích nhậu nhẹt bù khú, đã thế còn dễ say xỉn. Mỗi lần say xỉn là ông ấy lại phá làng phá xóm, rồi còn ói mửa khắp nhà. Bình thường khi tỉnh táo ông ấy là người rất tốt tính, yêu vợ thương con, nhưng hễ cứ say xỉn là không thể kiểm soát nổi bản thân. Tôi rất khổ tâm nhưng phận làm vợ gặp phải ông chồng như vậy cũng đành chịu. May sao có chị Sáu đầu xóm mách cho viên giải rượu DRINKWEL, tôi liền mua sẵn để ở nhà, trước khi ổng đi nhậu cho ông uống mấy viên, nhậu về lại cho uống mấy viên để giải rượu. Giờ nhậu về ổng không còn say nữa, chỉ cười hề hề rồi đi ngủ thôi, thật sự quá tốt.

– Chị Minh Tú: 45 tuổi, Cần Thơ

MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: