Easy Step vớ nén y khoa chống giãn tĩnh mạch: giữ cho đôi chân khỏe mạnh

Easy Step vớ nén y khoa chống giãn tĩnh mạch: giữ cho đôi chân khỏe mạnh

 • Chuẩn áp lực 20-30 mm Hg điều trị suy giãn tĩnh mạch
 • Mềm mại thoáng khí giảm ngứa kích ứng da
 • Thiết kế mỏng nhẹ “tàng hình” dưới lớp quần
MUA NGAY

Suy giãn tĩnh mạch Bệnh lành tính nhưng đừng coi thường

 1. Suy giãn tĩnh mạch chân đối với một số người là một căn bệnh lạ có thể chưa nghe đến bao giờ, tuy nhiên căn bệnh này đang ngày càng gia tăng ở Việt Nam, đặc biệt ở phụ nữ.
 2. Suy giãn tĩnh mạch chân là các tĩnh mạch chi dưới không bơm đủ máu về tim, gây nên sự xáo trộn trao đổi chất giữa mao mạch và các mô, từ đó dẫn đến tình trạng thoát dịch khỏi tĩnh mạch.
 3. Đây là một căn bệnh không gây nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống qua các biểu hiện như đau chân, phù nhẹ, châm chích… đến tĩnh mạch giãn to gây loét chân, thậm chí là gây tắc mạch máu do máu đông trong tĩnh mạch dẫn đến suy hô hấp và tử vong.
 4. Suy giãn tĩnh mạch thường gặp ở những người ngồi nhiều hay phải đứng nhiều, hơn nữa đến 70% người mắc bệnh là nữ, đây là bệnh mãn tính và khó điều trị, vì vậy hãy chủ động tầm soát và điều trị sớm ngay khi có dấu hiệu về suy giãn tĩnh mạch.

Vớ nén y khoa Easy Step Phát minh tiến bộ trong ngành Y tế

 • Suy giãn tĩnh mạch là bệnh mãn tính, vì vậy rất khó để điều trị, việc uống thuốc, bôi thuốc mỡ, gel là không đủ. Để phục hồi sức khỏe đôi chân đòi hỏi có những giải pháp tác động trực tiếp, vì vậy mà Easy Step được nghiên cứu và cho ra đời.
 • Vớ nén y khoa Easy Step dài tới đầu gối, với chất liệu cao cấp và độ co giãn tiêu chuẩn giúp làm dịu và săn chắc đôi chân mệt mỏi. Sức khỏe đôi chân sẽ được cải thiện đáng kể mỗi ngày mà không cần đến các loại thuốc đắt tiền.

Easy Step vớ nén y khoa chống giãn tĩnh mạch: giữ cho đôi chân khỏe mạnh

Easy Step giúp bạn yêu thương, xoa dịu đôi chân, chia tay căn bệnh suy giãn tĩnh mạch. Zip Sox

MUA NGAY

Lợi ích của vớ nén y khoa chống suy giãn tĩnh mạch Easy Step

 1. Easy Step có tác dụng làm giảm đường kính các tĩnh mạch, khép các van tĩnh mạch ngăn máu chảy ngược xuống phần thấp của chân làm giảm hiện tượng nổi gân xanh ở chân, nặng chân, sưng phù, giảm đau nhức chân, tê chân, chuột rút, giảm triệu chứng và điều trị suy giãn tĩnh mạch.
 2. Easy Step được làm từ chất liệu sợi Lycra có tính co giãn đàn hồi rất cao, siêu mỏng, mềm mại, thoáng khí, có thể mang với bất kỳ loại giày nào.
 3. Easy Step là dòng vớ nén y khoa cao cấp đáp ứng đúng tiêu chuẩn áp lực điều trị suy tĩnh mạch được quy định nghiêm ngặt bởi cơ quan y tế.

Người Thực-Kết Quả Thực

Tôi đã mua vớ nén y khoa Easy Step được 2 tuần nay, cảm giác rất thoải mái khi mang, không hề ngứa hay kích ứng da, chân tôi đang có dấu hiệu tích cực.

Hoàng Mai

Mình bị suy giãn tĩnh mạch nên được bác sĩ giới thiệu mua vớ nén y khoa Easy Step về mang. Mình mang cả khi ở nhà và trên văn phòng, rất thông thoáng, lực co vừa phải, hy vọng một thời gian nữa chân mình sẽ khỏe mạnh trở lại.

Ngọc Linh

Bà xã tôi bị suy giãn tĩnh mạch, tôi đã mua vớ Easy Step cho cô ấy, bây giờ chân cô ấy ổn hơn trước rất nhiều. Easy Step thật tuyệt vời!

Xuân Đạt

MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: