Ecositin từ ký sinh trùng: công cụ chống lại ký sinh trùng được cấp bằng sáng chế №1 thế giới!

Ecositin từ ký sinh trùng: công cụ chống lại ký sinh trùng được cấp bằng sáng chế №1 thế giới!

 • Tiêu diệt tất cả các loại ký sinh trùng chỉ trong 30 ngày
 • Làm vô hiệu trứng của ký sinh trùng
 • Loại bỏ các chất thải độc hại từ hoạt động sống của ký sinh trùng
 • Tái tạo các tế bào bị hư hỏng
 • Củng cố hệ thống miễn dịch và ngăn ngừa tái nhiễm bệnh
MUA NGAY

Làm thế nào để bảo vệ bản thân và gia đình của mình?

 • Rửa tay sau mỗi lần tiếp xúc với các vật dụng công cộng
 • Kiểm tra thực phẩm một cách cẩn thận (làm sạch, nhiệt độ chế biến)
 • Không ăn cá hay thịt chưa được nấu chín
 • Tránh tiếp xúc với các loài động vật chưa qua điều trị dự phòng chống nhiễm trùng
 • Hãy uống các loại thuốc chống giun dự phòng!

ECOSITIN — công cụ số 1 để phòng ngừa và đấu tranh với ký sinh trùng

Ecositin từ ký sinh trùng: công cụ chống lại ký sinh trùng được cấp bằng sáng chế №1 thế giới!

Dược phẩm ECOSITIN được phát triển bởi Viện khoa học Ấn Độ vào năm 2017. Cùng với Trung tâm Ayurvedic Vaidya, các nhà khoa học, dựa trên công thức truyền thống của tuyển tập Ayurvedic chống ký sinh trùng, đã phát triển một công thức mới.

ECOSITIN đã trải qua một hệ thống kiểm định và chứng nhận nhiều giai đoạn để xác nhận tính hiệu quả của nó. Có thể tự tin nói rằng một bước đột phá đã xuất hiện trên thị trường dược phẩm chống ký sinh trùng! Nó không có tác dụng phụ, nhanh chóng và nhẹ nhàng làm sạch cơ thể khỏi tất cả các loại ký sinh trùng, hồi phục cơ thể sau khi bị nhiễm ký sinh và bình thường hoá hoạt động của tất cả các hệ thống quan trọng trong cơ thể. Chưa bao giờ tránh khỏi ký sinh trùng lại đơn giản và nhanh chóng đến thế!

MUA NGAY

Vì sao ECOSITIN hiệu quả hơn các loại thuốc chống ký sinh trùng khác?

ECOSITIN là một phát triển sáng tạo dựa trên kinh nghiệm hàng ngàn năm của y học Ayurveda.Khi tạo ra một chế phẩm từ thảo dược, các nhà khoa học đã dựa vào công thức kinh điển để tập hợp ký sinh trùng được nhắc đến trong chuyên luận cổ Charaka Samhita (thế kỷ V-III trước Công nguyên). Điều này giải thích tại sao trong cơ thể tất cả những người Ấn Độ lại không hề có ký sinh trùng, mặc dù mức độ nghèo đói của hầu hết người

Ấn Độ và điều kiện khí hậu thuận lợi cho các bệnh ký sinh trùng phát triển. Công trình nghiên cứu lâu năm của các nhà khoa học từ Viện Khoa học Ấn Độ (Indian Institute of Science, Deli) và trung tâm Ayurveda Vaidya (Ayurveda Vaidya Nilayam) mang lại kết quả tạo ra bước đột phá trong ngành ký sinh trùng học.Năm 2017, công thức chống ký sinh trùng từ thảo dược ECOSITIN đã được cấp bằng sáng chế.Nó kết hợp các giáo lý truyền thống của Ấn Độ về Ayurveda và lối tiếp cận khoa học phân tử hiện đại về vấn đề loại bỏ ký sinh trùng.

Cách tiếp cận mới đối với các truyền thống Ấn Độ cổ đại

Ecositin từ ký sinh trùng: công cụ chống lại ký sinh trùng được cấp bằng sáng chế №1 thế giới!

 • Cây A nguỳ Hiệu quả thanh lọc mạnh mẽ. Giúp trị đầy hơi, tăng sự hình thành khí, táo bón do ký sinh trùng. Có tác dụng diệt khuẩn và sát trùng.
 • Vừng đen Cải thiện lưu thông máu, loại bỏ độc tố và chất có hại, tăng quá trình làm sạch và phục hồi cơ thể. Tạo điều kiện cho việc loại bỏ ký sinh trùng ra khỏi cơ thể.
 • nghệ Loại bỏ độc tố, các chất thải từ sự sống của ký sinh trùng. Nó có tác dụng chữa bệnh nói chung. Phục hồi hoạt động của cơ thể sau những xáo trộn gây ra do hoạt động của ký sinh trùng.
 • nghệ Làm sạch cơ thể khỏi các độc tố, tiết ra bởi ký sinh trùng trong quá trình sống của chúng, nhờ nó quá trình phục hồi của người bệnh sẽ nhanh hơn nhiều.
 • nhũ hương Ngăn chặn quá trình hấp thụ thức ăn của ký sinh trùng và do đó chúng sẽ chết. Có tác dụng kích tích miễn dịch và chống viêm mạnh mẽ.
 • đàn hương Tác dụng chống ký sinh trùng được biểu hiện trong hệ tuần hoàn, hệ tiêu hóa, hệ hô hấp và hệ thần kinh. Được sử dụng trong Ayurveda như một thành phần chống ký sinh trùng chính.

ECOSITIN hoạt động như thế nào?

 • Tiêu diệt ký sinh trùng bằng cách làm tê liệt hệ thần kinh của chúng. Điều này dẫn đến việc ngăn chặn chất dinh dưỡng xâm nhập vào trứng của ký sinh trùng, đồng thời dẫn đến cái chết của chúng.
 • làm sạch cơ thể khỏi các chất độc hại thải ra từ hoạt động sống của giun
 • phục hồi chức năng của các cơ quan đường tiêu hoá, não bộ, tim, gan, thận, phổi, máu cũng như tăng cường hệ miễn dịch để phòng ngừa cơ thể bị nhiễm lại ký sinh trùng

Ý kiến của chuyên gia:

Thật không may rằng không một ai được bảo vệ khỏi nguy cơ nhiễm ký sinh trùng. Chúng ta không biết rằng nguy hiểm đang rình rập chúng ta ở đâu! Các loại giun tiếp tục phát triển mỗi ngày và chúng đã có khả năng miễn dịch với hầu hết các loại thuốc ký sinh trùng phổ biến. Để thoát khỏi ký sinh trùng một lần và mãi mãi, các nhà khoa học buộc phải liên tục cải thiện các công thức chống ký sinh trùng. Ngày nay ECOSITIN là công cụ tốt nhất mà khoa học hiện đại có được dựa trên y học cổ Ấn Độ. Bởi vì chính từ Ấn Độ những vị khách du lịch thường bị nhiễm ký sinh trùng nhất. Hơn nữa, trong những người dân địa phương có một tỷ lệ rất nhỏ những người bị nhiễm giun sán. Điều này có liên quan đến việc sử dụng các loại gia vị dựa trên các chiết xuất tự nhiên có trong ECOSITIN. ECOSITIN hoạt động nhanh chóng, hiệu quả và không gây hại cho cơ thể con người. Không giống như ký sinh trùng, những cá thể sẽ không còn cơ hội sống nữa.

Lương Minh Thái tiến sỹ y khoa, bác sĩ cấp cao, nhà ký sinh trùng học

họ đã đánh giá về hiệu quả của ECOSITIN

Chồng tôi đã khổ sở vì những cơn đau đầu từ rất lâu rồi. Cứ một tuần chồng tôi lại bị sốt. Chúng tôi đã thử tất cả mọi thứ khi chồng tôi còn bị tiêu chảy và nôn mửa. Họ chở chồng tôi đến bệnh viện, và hóa ra đây không phải là ngộ độc, mà là giun. Bác sĩ kê ECOSITIN. Sốt cao, nôn mửa và tiêu chảy ngay lập tức biến mất. Tôi sẽ không kể quá dài dòng nhưng việc điều trị chỉ mất 28 ngày tất cả. Và bây giờ cả gia đình đều uống ECOSITIN để phòng ngừa mặc dù các xét nghiệm bây giờ cho thấy cơ thể hoàn toàn sạch sẽ.

Kim Ngọc, kế toán, 42 tuổi

Tôi đã nghĩ rằng chỉ có trẻ em mới nằm trong nhóm có nguy cơ nhiễm ký sinh trùng cao vì chúng hay bỏ mọi thứ vào miệng. Từ đâu mà tôi mắc mấy thứ ký sinh trùng này thế, ôi tôi chả biết nữa. Khi đi đến gặp bác sĩ tôi đã rất xấu hổ, tôi nhớ lại rằng bạn tôi có một cậu con trai đã được chữa khỏi bằng ECOSITIN. Và tôi đã đặt mua nó trên trang web. Sau năm ngày như chưa từng có chuyện gì xảy ra với tôi vậy.

Hoàng Linh, tài xế, 38 tuổi

Tôi cảm thấy khá là tệ khoảng vài tuần gần đây, tôi đã đi làm các xét nghiệm, hoá ra là tôi đã bị nhiễm ký sinh trùng. Tôi đã uống thuốc theo đơn của bác sĩ nhưng tình trạng mỗi ngày một tệ hơn. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra với tôi, nếu như mà tôi không biết về dược phẩm mới ECOSITIN. Nó đã cứu sống tôi. Sau một tháng tôi đi làm các xét nghiệm lại một lần nữa và cơ thể tôi đã hoàn toàn sạch sẽ. Bây giờ tôi sẽ uống ECOSITIN một lần một năm để phòng ngừa ký sinh trùng.

Minh Anh, 27 tuổi, quản lý

CÁCH THỨC LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI:

 1. Hãy đặt hàng ngay lập tức và nhận khuyến mãi
 2. Hãy chờ đợi cuộc gọi của tư vấn viên để xác nhận thông tin
 3. Chỉ thanh toán sau khi đã nhận được hàng
MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: