Everlift từ nếp: giữ bí mật về tuổi tác của bạn!

Everlift từ nếp: giữ bí mật về tuổi tác của bạn!

 • Bạn bao nhiêu tuổi?
 • Bạn cảm thấy mình bao nhiêu tuổi?
 • Everlift là chìa khóa của bạn để hòa hợp giữa tâm hồn và thể xác
MUA NGAY

Nguyên nhân lão hóa Thiếu retinol

Everlift từ nếp: giữ bí mật về tuổi tác của bạn!

Sau 35, làn da của bạn chắc chắn sẽ bị lão hóa. Quá trình sản xuất retinol – chất kích thích giúp da trẻ tự nhiên – chậm lại.

 1. nếp nhăn ở mắt
 2. nếp nhăn ngay khoé miệng
 3. quầng thâm dưới mắt
 4. Ít xác định được đường nét trên khuôn mặt

Everlift chứa một chất tương tự hiện đại của retinol – jojoba

Khi jojoba thâm nhập vào các tế bào da, nó kích hoạt các con đường hóa học chịu trách nhiệm sản sinh collagen và làm giảm nguy cơ lão hóa sớm.

MUA NGAY

Bí mật của Everlift là gì?

Everlift từ nếp: giữ bí mật về tuổi tác của bạn!

Thành phần hoạt chất của Everlift – jojoba – là một chất thay thế retinol dựa trên thực vật.

Jojoba cho phép sản xuất collagen loại I, III và IV và ức chế các enzyme gây rối loạn chuyển hóa protein và tế bào của da. Nó không chỉ ảnh hưởng đến bề mặt của lớp biểu bì, mà còn thâm nhập vào các lớp sâu của lớp hạ bì, cho phép cơ chế tái tạo tế bào từ bên trong.

Không giống như retinol tổng hợp được sử dụng trong y học thẩm mỹ, jojoba không bị da từ chối, nó không gây dị ứng. Nó thay thế 100% retinol tự nhiên, kích thích sản xuất collagen, làm mờ nếp nhăn, cải thiện kết cấu da, làm mờ vết thâm và đốm sắc tố.

Ý kiến của một chuyên gia

Thu Trà
Bác sĩ trị liệu làm đẹp

Tình trạng thiếu retinol là vấn đề mà 90% phụ nữ phải đối mặt sau 35. Nhưng các thuốc dựa trên retinol gây ung thư và ảnh hưởng đến gan. Lột da bằng retinoid có hiệu quả, nhưng chúng gây ra rất nhiều tác dụng phụ: bong tróc da, ngứa, lâu phục hồi. Lifting concentrate Everlift là một thay thế xứng đáng cho các phương pháp này. Nó chứa jojoba – một chất tương tự retinol có nguồn gốc từ thực vật, kích thích mạnh mẽ quá trình tái tạo tế bào và cho phép sản xuất collagen. Thành phần quý giá này chỉ có sẵn ở Ấn Độ.

 

Everlift giúp làm giảm nếp nhăn nằm sâu dưới trong vài tuần, ngăn chặn các đốm sắc tố và khuyết điểm, làm cho làn da trở nên đàn hồi trở lại. Sản phẩm nhắm mục tiêu vào các khu vực có vấn đề: vết chân chim, nếp nhăn ngay khoé miệng, v.v. Da sẽ không bị bong ra sau khi sử dụng, vì vậy bạn có thể sử dụng Everlift bất cứ lúc nào, ngay cả trong mùa hè.

Đánh giá của người mua thực tế Everlift

Mai Hương 29 tuổi

Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi có thể trở nên đẹp hơn cả khi 22 tuổi ở tuổi 29 mà không cần tiêm và phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi đã sử dụng Everlift được 3 tháng rồi. Làn da sẽ trở nên tuyệt vời sau khi bạn sử dụng đến nỗi bạn không cần phải đánh phấn, kem nền hay kem che khuyết điểm.

Kiều Trinh 31 tuổi

Tôi phải cảm ơn cô bạn thân của mình rất nhiều vì cô ấy đã tặng Everlift cho tôi. Đó là một món quà tuyệt vời! Kem này đã giúp tôi có thể nâng cơ mặt và xóa nếp nhăn ở vùng má.

Trà My 34 tuổi

Tôi đã có những nếp nhăn ở vùng mắt ngay từ khi mới 22-23 tuổi. Tôi đã cố gắng khắc phục tình trạng này trong một thời gian dài, nhưng hầu như tất cả mọi thứ đều không có tác dụng. Tôi đã từng sử dụng các công thức chăm sóc da của các cụ ngày xưa, cũng như lột da, trải qua các quy trình thẩm mỹ nhưng…Chỉ có kem Everlift mới có thể giúp tôi.

Thanh Hồng 51 tuổi

Sản phẩm có công thức hữu cơ, điều đó rất quan trọng đối với tôi. Nó cũng có cấu trúc nhẹ, không dính, dễ dàng có thể được tán đều lên mặt và có mùi thơm. Giờ nếp nhăn của tôi giảm đi rõ rệt. Đây đúng là một sản phẩm lý tưởng để ngăn ngừa lão hóa sớm.

Cách thức đặt mua Everlift

 1. Điền vào mẫu đơn đặt hàng trên trang web này
 2. Điền vào mẫu đơn
 3. Đợi cho đến khi một nhà điều hành gọi lại cho bạn
 4. Nhận bưu kiện và trở nên trẻ hơn mỗi ngày!
MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: