Free Body cho khớp: phục hồi khả năng vận động tự do sau 1 tuần!

Free Body cho khớp: phục hồi khả năng vận động tự do sau 1 tuần!

 • Chữa lành thay vì chỉ làm giảm cơn đau
 • Đa tác động thấm sâu đến từng mô sụn
 • Hiệu quả cho cả những trường hợp nặng nhất
 • Phục hồi mọi thương tổn trong khớp xương
MUA NGAY

Tất cả có thể giải quyết bằng một công thức duy nhất: Free Body

Công thức độc đáo 100% thành phần tự nhiên với nhiều loại dược liệu quý có tác dụng trị bệnh mạnh mẽ. Thông qua sự phục hồi các mô sụn, sợi thần kinh, khớp xương một cách toàn diện, bạn sẽ thoải mái vận động mà không còn đau đớn.

 1. Long não. Trừ uế khí, sát trùng, thông quan, lợi khiếu
 2. Thạch xương bồ. Trị thấp khớp, nhức xương, suy nhược thần kinh
 3. Thiên niên kiện. Khử phong thấp, bổ gân cốt, chỉ thống, tiêu thũng
 4. Đương quy. Kháng viêm, bổ khí huyết, thông kinh mạch và giảm đau

Free Body cho khớp: phục hồi khả năng vận động tự do sau 1 tuần!

MUA NGAY

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn thoái mái vận động mà không đau đớn!

Tôi đã dành hầu như cả cuộc đời mình để chữa cho những bệnh nhân bị xương khớp, hơn ai hết tôi thấu hiểu những nỗi đau không thể chia sẻ của các bạn. Điều đó thôi thúc chúng tôi nghiên cứu và phát triển sản phẩm kem bôi thảo dược Free Body.

Không giống như các sản phẩm khác, Free Body thẩm thấu và giải quyết tất cả các vấn đề của mô, xương, khớp từ tận sâu bên trong. Điều này sẽ đem đến cho bạn một sự hồi phục toàn diện đúng nghĩa ngay cả với những trường hợp đau nhiều năm.

Lương y Phạm Viết Bang. Trưởng ban nghiên cứu Y Học Cổ Truyền. Chuyên gia cơ, xương khớp

Để đảm bảo kết quả tốt nhất, những điều sau đây là rất cần thiết

 • Buổi sáng. Thoa kem và mát xa nhẹ nhàng 7-10 phút “ngược chiều kim đồng hồ” trước khi bạn rời khỏi giường, thêm một lần trước bữa trưa.
 • Buổi tối. Thoa kem và mát xa nhẹ nhàng 7-10 phút “theo chiều kim đồng hồ” vùng bị đau ngay trước bữa tối, thêm một lần nữa trước khi bạn đi ngủ.

Nhẹ tay!

Để không làm tổn thương da và khớp hơn nữa, không cần thiết phải chà xát mạnh mẽ. Đơn giản chỉ cần mát xa chậm và nhẹ nhàng.

Thực hiện các động tác thể dục phụ trợ

Bài tập đơn giản này không tốn quá 5 phút mỗi ngày nhưng sẽ giúp kem thẩm thấu nhanh hơn và đẩy nhanh quá trình phục hồi của bạn!

 1. Nằm trên sàn, uốn cong chân của bạn ở đầu gối, giữ nó bằng tay và ấn mạnh vào bụng. Giữ nguyên tư thế này trong 30 giây, sau đó đổi chân.
 2. Chân thẳng. Mở rộng bàn tay của bạn cho đến khi chúng chạm vào bàn chân và cố định vị trí trong 30 giây.
 3. Nghiêng người trên khuỷu tay, nâng cơ thể và từ từ nâng hai chân lên, sau đó cố định chúng trong 30 giây.

Free Body cho khớp: phục hồi khả năng vận động tự do sau 1 tuần!

Hơn 19000 khách hàng của chúng tôi đã khỏe mạnh

Tôi gần như chẳng đi đâu được vì cái đầu gối đau sưng tấy và những cơn đau buốt, ê ẩm khắp cả người vậy mà bôi thuốc 4 ngày đã thấy nhẹ lắm rồi chẳng còn sưng đau gì nữa. Sản phẩm hiệu quả hơn cả mong đợi.

Ông Đỗ Văn Bảy

Khi biết mình bị thoái hóa đốt sống và thoát vị đĩa đệm tôi đã rất lo lắng. Số tiền bệnh viện yêu cầu để thực hiện phẫu thuật vượt quá khả năng của tôi. May mắn thay Free Body đã cứu tôi. Sau hơn 20 ngày điều trị hiện tôi đã khỏe mạnh và có thể chạy bộ. Thật tuyệt vời.

Ông Nguyễn Cường

Tôi bị viêm đa khớp hơn 13 năm và đã thử đủ các loại biện pháp có thể, thậm chí nằm viện điều trị nhiều lần mà vẫn không khỏi. Tuy nhiên sau khi dùng Free Body hơn 1 tuần tôi đã hoàn toàn khỏe mạnh. Tôi khuyên dùng sản phẩm này cho tất cả hững người mắc các bệnh xương khớp.

Bà Hồ Như Loan

MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: