GENX cho hiệu lực: kích thích khả năng ham muốn tình dục ở nam giới

GENX cho hiệu lực: kích thích khả năng ham muốn tình dục ở nam giới

Vợ chồng tôi hơn kém nhau 12 tuổi và tính đến nay đã có gần chục năm chung sống bên nhau. Cuộc sống hôn nhân nói chung cũng khá viên mãn, hay nói cách khác rất hài lòng, bằng chứng là hai cậu nhóc tì kháu khỉnh 1 đứa 6 tuổi và 1 đứa 3 tuổi. Thế nhưng mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh kể từ khi “cậu em trai” có dấu hiệu mệt mỏi, từ chối lâm trận mỗi tối khiến vợ tôi hậm hực, tỏ thái độ rõ ra mặt.

Việt Nam ta có câu: “Chồng già vợ trẻ là tiên/ Vợ già chồng trẻ là duyên ba đời”. Thú thật, tôi chưa thấy sung sung ở đâu mà chỉ thấy rước thêm phiền hà vào người. Ừ thì! Vợ trẻ đẹp nõn nà cũng thích thật nhưng phong độ đàn ông cũng có ngưỡng của nó, làm sao dồi dào sinh lực phục vụ và cung phụng các bà suốt đời được. Kể cả có muốn thì “vũ khí” cũng phải mạnh, đây cứ phát nổ phát xịt, mỗi lần được 5 – 7 phút thế này bản thân mình cũng chán nản, bất lực lắm.

Mọi thứ gần như sụp đổ khi một lần tình cờ tôi đọc được tin nhắn tán tỉnh của vợ với thằng huấn luyện viên thể hình. Chẳng biết từ khi nào, cô ấy lại thay lòng đổi dạ, phải tìm thú vui bên ngoài như thế.

Tôi không trách cô ấy vì suy cho cùng trong chuyện này, phần lớn trách nhiệm thuộc về tôi. Là doanh nhân thành đạt oai phong lẫm liệt trên thương trường, tôi chỉ cảm thấy nhục nhã và thất bại vì không thể trói chặt trái tim của một người phụ nữ. Tôi đã thử nhiều cách: Mua rượu rắn, mật gấu, tắc kè ngâm, sơn hào hải vị không thiếu thứ gì để về tẩm bổ, thậm chí lặn lội vào tận vùng rừng núi xa xôi chỉ để gặp cho bằng được ông thầy lang nghe đồn có thể chữa khỏi yếu sinh lý. Nhưng tất cả chỉ là LỜI ĐỒN mà thôi, núi lửa vẫn tuôn trào xối xả không thể hãm lại được. Dẹp! Dẹp hết!

GENX cho hiệu lực: kích thích khả năng ham muốn tình dục ở nam giới

Bứt rứt trong người, tôi gọi cho thằng em cấp dưới và được nó gợi ý vào “thiên đường” để xả hơi. Phải nói nó đúng là dân chơi chính hiệu, vui vẻ cũng phải có quy trình. Trong khi đang nhậu nhẹt hát hò với mấy em thì nó liền bóc viên sủi tròn tròn bỏ vào cốc nước cho mình uống và nói là thuốc giải rượu, ghé tai dặn: “Giữ sức sếp nhé, đừng say quá vì cuộc chơi còn kéo dài đến tận đêm”.

Sau khoảng 30 phút, hơi rượu không bay đi mà chỉ cơ thể rạo rực, phần dưới cứng ngắc đòi lâm trận lập tức. Không thể chịu được nữa, tôi đứng dậy và lái xe về thẳng nhà.

Về đến nhà là nửa đêm, vợ diện chiếc váy ren đen đang ngủ say giấc trên giường, đã thế lại còn nằm nghiêng chèn ép đôi bồng đào, đắp chăn nửa kín nửa hở trông thật khêu gợi. Vợ như thế này bảo sao nhiều thằng say như điếu đổ, dòm ngó suốt ngày. Suy nghĩ này lại càng làm tăng ham muốn và khơi dậy bản tính chiếm hữu trong tôi.

Tôi khẽ nằm xuống và nhẹ nhàng đặt tay vào những nơi căng tràn khiêu khích. Cô ấy choàng tỉnh dậy và bất ngờ nhưng sau đó nhanh chóng ngoan ngoãn vì bị chấn áp bởi bộ phận đàn ông nóng hổi của tôi. Tôi hoàn toàn kiểm soát được thế trận đêm đó, liên tục đổi các tư thế, nhịp độ nhanh mạnh khiến cô ấy mê man, sung sướng. Vợ mình lên tiên 3 phát rồi mình mới chịu ngừng. Khoái cảm, thăng hoa cứ như lần đầu “bóc tem” nàng.

Hôm sau đi làm, tôi phải hẹn ngay thằng em đi cafe và hỏi tường tận về cốc nước hôm nọ, chắc chắn đó không phải là thuốc giải rượu. Sau một hồi trêu chọc, nó cũng chịu thú thật: “Đàn ông ai chả có lúc xuống phong độ hả anh nên bên cạnh ăn uống và luyện tập điều độ, trong túi lúc nào cũng phải thủ sẵn bí quyết gia truyền này. Đây là thảo dược vừa có tinh chất trứng kiến gai đen vừa có ba kích tím, cá ngựa, dâm dương hoắc… nên chim hoạ mi hót cả ngày cũng được ấy chứ”. Chưa kịp bộc bạch hết tâm tư, nó đã dúi vào tay một hộp và nói: “Đây, anh cầm đi, dùng hết thấy tốt thì bảo em, em đưa thêm cho, chỗ anh em với nhau anh không phải ngại. Nhưng nhớ cái này chỉ dùng theo hướng dẫn thôi nhé không chị nhà lại sợ mất vía. Haha”.

GENX cho hiệu lực: kích thích khả năng ham muốn tình dục ở nam giới

Tối hôm đó mình lại dùng, lần này còn dai, dài, khoẻ hơn lần trước đến mức vợ không còn thời gian cầm vào điện thoại nữa.

Dùng gần hết, mình chủ động lên mạng tìm theo tên của sản phẩm, hoá ra thương hiệu này rất nổi tiếng, mình từng thấy quảng cáo nhưng lại không dám thử.

MUA NGAY

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN MỘT GENX KHÁC BIỆT VÀ HIỆU QUẢ ĐẾN NHƯ VẬY

  • CÂU KỶ TỬ. Làm tăng Testosterone trong máu, tăng cường độ cương cứng của dương vật, rút ngắn thời gian phục hồi giữa hai lần giao hợp, đẩy lùi mãn dục nam tự nhiên.
  • DÂM DƯƠNG HOẮC. Bổ thận tráng dương, tăng cường gân cốt, là thành phần trong bài thuốc chữa liệt dương, tinh lạnh, di tinh, thận hư.
  • NHỤC THUNG DUNG. Bổ thận trợ dương ích tinh huyết, cường kiện gân cốt, nhuận tràng. Chủ trị liệt dương, vô sinh hiếm muộn.
  • CÂY BÁ BỆNH. Kích thích tiết Testosterone nội sinh tăng cường ham muốn tình dục, làm tăng số lượng, kích thước và khả năng di chuyển của tinh trùng, hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn.
  • BA KÍCH. Bổ thận, kiện gân cốt, trừ phong thấp, đặc biệt là công dụng tráng dương, tăng cường khả năng sinh lý nam giới.

PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

Hộp sang, xịn nhìn đã thấy đầy khí chất đàn ông. Hôm qua nhận được hàng là tối dùng thử luôn. Sáng ra thấy vợ cười mủm mỉm hạnh phúc nghĩa là đêm qua mình đã “trả bài” thành công.

Văn Nam

Đã nghe về thứ này lâu rồi. Nay đc mấy ông bạn ở công ty mách cho chỗ mua uy tín nên tôi cũng đã đặt mua cho mình và đang chờ giao hàng.

Minh Cường

MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: