GREYBLOCKER: hãy quên tóc bạc đi và trả lại cho mái tóc màu tự nhiên

GREYBLOCKER: hãy quên tóc bạc đi và trả lại cho mái tóc màu tự nhiên

 • TÁC DỤNG NHANH
  giải quyết tóc bạc sau 1 liệu trình
 • HIỆU QUẢ CAO
  cải thiện tình trạng tóc
 • TỰ TIN
  bạn không còn phải cố che giấu tóc bạc nữa
MUA NGAY

ƯU ĐIỂM CHÍNH CỦA GREYBLOCKER

 1. CÔNG THỨC TỰ NHIÊN. Không gây dị ứng, không chứa bất kỳ hóa chất tổng hợp hay các chất bảo quản
 2. THÀNH PHẦN ĐỘC ĐÁO. GREYBLOCKER có chứa các chiết xuất thảo dược, vitamin và axit amin. Tổng hợp lại chúng có tác dụng tích cực lên da đầu, khôi phục tuần toàn máu, đánh thức các nang tóc ngủ và hỗ trợ sản xuất melanin.
 3. SỬ DỤNG CỰC DỄ. Uống 1-2 viên mỗi sáng và tối, liệu trình thuốc kéo dài 2 tháng
 4. HIỆU QUẢ. Để lưu giữ kết quả và ngăn ngừa tóc bạc lại xuất hiện, cần lặp lại liệu trình điều trị mỗi 6 tháng một lần
 5. THÍCH HỢP CHO NAM GIỚI MỌI LỨA TUỔI VÀ QUỐC TỊCH. GREYBLOCKER – phát minh bí mật chỉ mới được sử dụng gần đây

GREYBLOCKER: hãy quên tóc bạc đi và trả lại cho mái tóc màu tự nhiên

MUA NGAY

GREYBLOCKER CÓ HIỆU QUẢ Ở TẤT CẢ GIAI ĐOẠN BẠC TÓC

Tóc bạc sớm là dấu hiệu cơ thể đang ngưng tự sản xuất ra tế bào hắc tố melanocyte chịu trách nhiệm sản xuất sắc tố màu. Sau 20 tuổi quá trình tổng hợp melanin tự nhiên chậm đi, trung bình mỗi năm lượng melanin được sản xuất ra giảm 2-3%.

 

Những nguyên nhân gây bạc tóc sớm bao gồm di truyền, căng thẳng, lối sống không lành mạnh, không tập thể dục, các thói quen xấu và chăm sóc tóc không đúng cách. Hậu quả từ những tác động tiêu cực là sắc tố melanin dần dần bị đẩy ra khỏi thân tóc và thay vào đó là bọt khí – càng nhiều thì tóc trông càng hư tổn hơn.

 

Nhằm mục tiêu phục hồi màu tóc tự nhiên cần thiết phải đánh thức các nang tóc ngủ và khởi động tổng hợp melanin. Có thể làm điều này bằng cách tác động cơ học hay điện học lên da đầu. Các phương pháp này được thực hiện ở các salon tóc và có giá thành đắt đỏ.

NGUYÊN NHÂN GÂY BẠC TÓC

 • Khuynh hướng di truyền;
 • Sau khi trải qua một khoảng thời gian căng thẳng;
 • Không đủ máu cung cấp cho các chân tóc;
 • Ảnh hưởng có hại của môi trường;
 • Rối loạn hệ thống nội tiết hoặc miễn dịch;
 • Dầu gội đầu và các sản phẩm tạo kiểu tóc.

THÀNH PHẦN VÀ TÁC DỤNG

 1. CHIẾT XUẤT HÀ THỦ Ô. Tăng tuần hoàn máu vi mạch ở da đầu, kích thích tóc tăng trưởng, hỗ trợ tổng hợp melanin
 2. CHIẾT XUẤT DÂU TẰM TRẮNG. Giữ màu tự nhiên, ngăn sự xuất hiện của tóc bạc
 3. CHIẾT XUẤT HOÀNG CẦM. Ngăn rụng tóc, nuôi dưỡng và giữ ẩm, cho tóc vẻ đẹp và bóng bẩy
 4. VITAMIN B5. Cải thiện cấu trúc tóc, ngăn ngừa hói đầu trước tuổi, đánh bay gàu, giảm độ giòn và khôi phục tóc chẻ ngọn

GREYBLOCKER: hãy quên tóc bạc đi và trả lại cho mái tóc màu tự nhiên

SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC THỬ NGHIỆM LÂM SÀNG VÀ CHỨNG NHẬN

Những phát triển đầu tiên trong việc khôi phục màu tự nhiên cho tóc bạc đã được bắt đầu từ cuối thập niên 80 của thế kỷ 20 ở châu Âu. Để đạt được mục tiêu này người ta đã sử dụng các chiết xuất thảo dược có tác dụng có lợi đến da đầu và khôi phục tổng hợp melanin. Tuy nhiên, do vấn đề tài chính mầ việc phát triền này đã bị bỏ quên gần 20 năm nay.

 

Đầu những năm 2000 người ta đã tiếp tục các cuộc nghiên cứu nhằm khôi phục màu tóc tự nhiên mà không cần đến thuốc nhuộm. Chính lúc đó các viên nang GREYBLOCKER đã được tạo ra. Việc sử dụng chúng đều đặn cho phép giải quyết một lúc nhiều vấn đề:

 • Trả lại cho mái tóc màu tự nhiên mà không cần đến hóa chất và thuốc nhuộm.
 • Đảm bảo nuôi dưỡng và giữ ẩm cho tóc.
 • Ngăn ngừa tóc bạc lại.
 • Cho tóc thêm săn chắc, khỏe mạnh và xinh đẹp.

TẠI SAO BẠN CÓ THỂ TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI?

Năm 2011, các nghiên cứu lâm sàng đã được tiến hành tại Viện Kiểm nghiệm và Chứng nhận, cũng như tại Viện Dược Mỹ Phẩm, trong đó sản phẩm phục hồi tóc này đã được chứng minh hiệu quả.

CÁC NHẬN XÉT DÀNH CHO GREYBLOCKER

Điều đầu tiên tôi muốn nhấn mạnh là tính hiệu quả. Ở những phần da đầu có tóc bạc, tóc đã hoàn toàn lấy lại được màu của mình. Tôi không còn bị bạc đầu nữa. Tóc khỏe hơn, ít rụng hơn. Chỉ sau một tháng mà tôi đã có thể lấy lại sự tự tin và bản thân mình và cả lòng tự trọng nữa. Xin cảm ơn!

Thành Trung, 35 tuổi

Gia đình tôi đàn ông ai cũng bị bạc tóc sớm cả. Bố 40 tuổi gần như đã trắng cả đầu, còn tôi thì tóc bạc từ năm 25 tuổi. Không muốn trông như một ông già nên khi nghe về GREYBLOCKER tôi đã đặt mua ngay 2 hộp để dùng cả liệu trình. Sau 3 tuần bắt đầu sử dụng tôi nhận thấy rằng lượng tóc bạc giảm hẳn – gốc của chúng đen lại. Lúc đó tôi đã nhanh tay đặt mua thêm 2 hộp nữa cho bố mình. Với kết quả sau liệu trình đầu tiên tôi có thể nói rằng tôi đã gần hết hẳn tóc bạc, và bố tôi đi giảm đi hẳn!

Đăng Phúc, 43 tuổi

2 tuần sau khi bắt đầu uống thuốc tôi đã thấy được những kết quả đầu tiên. Tôi không bị bạc tóc nhiều, nhưng chỗ này thì thấy khá rõ. Bây giờ tôi thấy rõ ràng là tóc bạc chuyển sang thành tóc đen ở gốc tóc. Chưa bao giờ nghĩ là chống tóc bạc lại đơn giản đến thế!

Thế Mạnh, 39 tuổi

MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: