Hạ khang Đường: giải pháp khắc phục tiểu đường với thảo dược tự nhiên

Hạ khang Đường: giải pháp khắc phục tiểu đường với thảo dược tự nhiên

Phát triển hoàn toàn mới trong hỗ trợ điều trị TIỂU ĐƯỜNG từ THẢO DƯỢC thế hệ 2 giúp bà con bị tiểu đường tìm được ánh sáng

MUA NGAY

Lợi ích khi sử dụng

  1. Phục hồi tuyến tuỵ, khi tuỵ được hồi phục thì chỉ số đường huyết sẽ giảm
  2. Nâng cao miễn dịch, chống viêm nhiễm mạnh, làm hết các biến chứng của tiểu đường như viêm nhiễm, lở loét
  3. Bổ tỳ vị mạnh, khi uống tiêu hoá tốt, hồi phục sức khoẻ nhanh
  4. Khi hết bệnh không phải dùng sản phẩm của tôi, ăn uống trở lại bình thường, không còn phải kiêng khem ăn uống.

Hạ khang Đường: giải pháp khắc phục tiểu đường với thảo dược tự nhiên

MUA NGAY

CAM KẾT SẢN PHẨM

  • Không tác dụng phụ, tuyệt đối an toàn.
  • Hàng chính hãng, có tem chống hàng giả.
  • Bộ Y Tế chứng nhận, cấp phép lưu hành.

Cùng với sự hợp tác của hơn 34 cộng sự và các chuyên gia hàng đầu về căn Bệnh về Tiểu Đường Hạ Khang Đường được sản xuất từ các loại thảo dược từ tự nhiên bằng công nghệ máy móc hiện đại nhập khẩu 100% từ Pháp với quy trình khép kín, đã được Bộ Y Tế cấp phép sản xuất để và đưa ra thị trường.

 

Sản phẩm Hạ Khang Đường hiệu quả ngay lần đầu sử dụng và giúp Đường Huyết hạ xuống dần dần và Ổn Định lâu dài, rất nhiều bà con khắp mọi miền đã sử dụng và tạm biệt căn bệnh Tiểu Đường ngay tại nhà 1 cách hiệu quả và đơn giản.

 

Thành phần của sản phẩm chủ yếu của HẠ KHANG ĐƯỜNG bao gồm: Dây thìa canh, Hà thủ Ô, Thương truật, Hoàng kì, Đan sâm, Cát căn,Hoàng bá, Hoàng Cầm, Ngũ Vị Tử, Sinh Địa, Sơn Thù Du….. và 1 ít thành phần bí dược của người Dao: sa nhân, sả, hồi, quế, thủy xương bồ, máng tang, mạn khâu tử….

 

Tuy thành phần tạo nên HẠ KHANG ĐƯỜNG rất đơn giản nhưng cây thuốc này phải trồng ở vùng đất của bản này phù hợp với nồng độ pH của đất và khí hậu thì dược chất mới cao và đảm bảo nồng độ, chứ dùng cây thuốc được trồng ở nơi khác thì không có tác dụng nhiều.

Hạ khang Đường: giải pháp khắc phục tiểu đường với thảo dược tự nhiên

CHIA SẺ TỪ BỆNH NHÂN KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM HẠ KHANG ĐƯỜNG

Lúc trước tôi bị Tiểu Đường 9.2 mmol/L đã đi chữa nhiều nơi nhưng không khỏi. Sau khi dùng sản phẩm Hạ Khang Đường thì dần dần ổn định.
Cảm ơn !

Bùi Văn Ninh

Tôi bị Tiểu Đường hơn 10 năm nay.Đường Huyết là 11.1 mmol/L. Sau khi được chuyên gia tư vấn hướng dẫn dùng sản phẩm Hạ Khang Đường tôi uống vào 1 tháng sau thì đường huyết đã hạ xuống còn 5.6 mmol/L. Quá bất ngờ luôn.

Chị Nguyễn Thị Vui

Được bạn bè giới thiệu, lúc đầu tôi còn không tin là chỉ với 1 hộp nhỏ này uống 1 tháng là hết hạ được đường huyết. Tuy nhiên, sau khi uống thử thì thấy đúng là như vậy. Bây giờ tôi đã thoái mái, tự tin ăn những gì mình thích không cần phải kiêng khem, không lo tiểu đường tái phát nữa.

Nguyễn Lan Hương

Sản phẩm Hạ Khang Đường đã được Bộ Y Tế chứng nhận là sản phẩm an toàn nên tôi rất yên tâm khi sử dụng. Hiệu quả rất cao. Chỉ uống 1 tháng là đã hạ đường huyết giảm các biến chứng.

Đinh Văn Bình

MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: