HACO CHÍNH HÃNG để mọc tóc: bổ huyết, giúp tóc khỏe mạnh

HACO CHÍNH HÃNG để mọc tóc: bổ huyết, giúp tóc khỏe mạnh

Rụng tóc di truyền theo tuổi tác là nguyên nhân phổ biến nhất gây hói đầu. Nhiều người cảm thấy không vấn đề gì với hói đầu, để nó tiến triển tự nhiên và không cần che giấu. Số khác lại sử dụng các biện pháp như tạo kiểu tóc, trang điểm, đội mũ hoặc khăn quàng để che đi. Và những người còn lại đi thăm khám để có biện pháp điều trị ngăn rụng tóc và phục hồi lại sự phát triển của tóc.

MUA NGAY

Sản phẩm TÓC HACO được phát triển từ công trình nghiên cứu của Giáo Sư- Tiến SĨ TRƯƠNG VIỆT BÌNH

 • Ông là Phó Chủ Tịch Thường Trực Trung Ương Hội Nam Y Việt Nam
 • Nguyên giám đốc Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam
 • Nguyên Hiệu Trưởng Trường Y Học Cổ Truyền Tuệ Tĩnh ( Bộ Y Tế )
 • Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng Y Dược Thăng Long
 • Là Phó Tiến Sĩ đầu tiên của Y Học Cổ Truyền Việt Nam
 • Là Bác sĩ Nội trú 8 Đại học Y Hà Nội.
 • Có hơn 80 Công trình Nghiên cứu về các Bài thuốc Y Học Cổ Truyền
 • Bộ sản phẩm Chăm sóc Tóc HACO là một trong những Công trình Nghiên cứu của GS TRƯƠNG VIỆT BÌNH về ngăn ngừa Rụng tóc, Hói Đầu.

HACO CHÍNH HÃNG để mọc tóc: bổ huyết, giúp tóc khỏe mạnh

MUA NGAY

THÀNH PHẦN CHÍNH

VỚI THÀNH PHẦN HOÀN TOÀN THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN ĐƯỢC ĐIỀU CHẾ ĐẶC BIỆT GIÚP CƠ THỂ KHỎE MẠNH TỪ BÊN TRONG

 • Dầu gội Haco Khác với các loại dầu gội có công thức hóa học, có chiết xuất từ các loại thảo mộc thiên nhiên, đặc biệt an toàn và tốt cho tóc cùng da đầu với các thành phần chính được chiết xuất từ: Bồ hòn, Bồ kết, Cỏ mần trầu, Núc Nác, Hương nhu, Hà Thủ Ô.
 • Mao Bạt Khang gồm: Tinh dầu bưởi, Chiết xuất Hà Thủ Ô, Chiết xuất Hoàng Bá….
 • Viên uống Ban Thốc Khang là loại Cao khô hỗn hợp được chiết xuất từ: Kê huyết đằng, Rễ khúc khắc, Vỏ thân ngũ gia bì chân chim, Hà thủ ô đỏ, Cỏ mần trầu, Vỏ thân đỗ trọng, Bột nấm Linh chi ..

TÓC GÃY RỤNG NHIỀU, XỊT CÁI NÀY CHỈ 7 NGÀY GIẢM RỤNG

Xịt tóc Mao Bạt Khang: với thành phần chiết xuất từ tinh dầu bưởi, hương nhu, hà thủ ô, hoàng bá. Dùng xịt lên da đầu và tóc, giúp dưỡng ẩm cho tóc và da đầu làm giảm và ngăn ngứa, gầu, xơ rối, chẻ ngọn, gãy rụng tóc, thoáng lỗ chân lông cho tóc bóng, mềm mượt và chắc khỏe hơn góp phần phục hồi tóc hư tổn

 

Dầu gội thảo dược Haco: với thành phần chiết xuất từ thảo dược như dịch chiết quả bồ hòn, dịch chiết bồ kết, dịch chiết hương nhu, dịch chiết hà thủ ô có tác dụng làm sạch da đầu tóc, ngăn ngừa tình trạng sơ rối trẻ ngọn , gãy rụng , nhiều gàu . Giúp thoáng lỗ chân lông cho mái tóc đen bóng mượt và chắc khỏe hơn , góp phần phục hồi hư tổn cũng như Hỗ Trợ sự phát triển của nang tóc. Vừa là thảo dược vừa là dầu gội tiết kiện rất nhiều chi phí

 

Viên Uống Ban Thốc Khang: được tổng hợp từ các thành phần dược liệu nhiều dinh dưỡng cho tóc và nang tóc. Giúp kích thích phát triển sợi tóc từ nang tóc sẵn có Hỗ trợ bổ huyết, hỗ trợ làm đen tóc, giúp tóc khỏe mạnh

10 người dùng 9 người bất ngờ về công dụng

 • Mọc tóc con chống gãy rụng hiệu quả rõ rệt ngay trong tuần đầu sử dụng
 • Bổ huyết, giúp tóc khỏe mạnh.
 • Chống gãy rụng hiệu quả rõ rệt
 • Cải thiện sức sống từ trong ra ngoài

Việc tóc rụng nhiều đi là do tóc không được cung cấp đầy đủ dưỡng chất, vì vậy bổ sung các chất dinh dưỡng nuôi dưỡng tóc và ngăn chặn tóc rụng từ các Thảo dược là điều cần thiết nhất.

HACO CHÍNH HÃNG để mọc tóc: bổ huyết, giúp tóc khỏe mạnh

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI CỦA TÓC HACO

HOÀN TOÀN TỪ NHIÊN – AN TOÀN TUYỆT ĐỐI
Tất các thành phần trong DƯỠNG TÓC THẢO DƯỢC HACO đều từ 100% thiên nhiên. Quy trình hoàn toàn khép kín từ khâu nuôi trồng dược liệu cho đến khi sản phẩm đến tay khách hàng.

 

CẢI THIỆN NHANH CHÓNG
Sau khi sử dụng liệu trình được khoảng 3 -5 tuần, tình trạng rụng tóc, hói đầu sẽ dần được cải thiện.
Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất có thể người sử dụng cần tuân theo đúng các chỉ dẫn của các chuyên gia về cách sử dụng, chế độ sinh hoạt, ăn uống.

 

KHÔNG RỤNG TRỞ LẠI KHI HOÀN THÀNH LIỆU TRÌNH
Hướng dẫn sử dụng : Sau khi gội sạch và lau khô, xịt trực tiếp lên da đầu, không cần gội lại. Dùng thường xuyên ngày 2 lần vào buổi tối và sáng sớm, trong vòng 30 ngày sẽ có kết quả tốt nhất. Không sấy, uốn, nhuộm tóc khi sử dụng sản phẩm.

KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM NÓI GÌ?

Chị Trần Thị Thu – Tỉnh Yên Bái -chia sẻ:

“Được người quen mách Bộ Sản Phẩm Tóc Haco cho dùng lúc đầu không tin hàng trên mạng lắm, sau tóc rụng nhiều quá nhìn thấy cả da đầu nên quyết định dùng thử. Quả là không phụ lòng tin của mình, cảm ơn trung tâm.”

Anh Cao Việt Thái – Tỉnh Thái Bình:

“Tôi bị rụng tóc do di truyền, sau nhiều năm tìm tòi phương pháp và cứ nghĩ là không cải thiện được , cuối cùng tôi cũng tìm ra được Bộ sản phẩm Tóc Haco tự nhiên này . Sản phẩm rất dễ sử dụng, như các bạn thấy đấy!”

MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: