HATACHI chống lại tóc bạc: khôi phục sự sản sinh melanin, trả lại màu tóc tự nhiên vốn có

HATACHI chống lại tóc bạc: khôi phục sự sản sinh melanin, trả lại màu tóc tự nhiên vốn có

HATACHI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

 

Theo các chuyên gia, HATACHI là sự kế thừa những tinh hoa từ y học Kampo của xứ “Phù Tang” kết hợp với sự đa dạng, hoang sơ trong kho tàng dược liệu y học cổ truyền dân tộc, Việt Nam Takachi cùng các cộng sự đã nghiên cứu thành công công thức với sự kết hợp hoàn hảo của Cao Hà thủ ô đỏ, Mật ong, Hắc chi ma, Thục địa, Hắc đậu giúp bồi bổ sức khỏe, bổ thận, làm đen râu tóc, cải thiện tình trạng tóc bạc sớm, kích thích mọc tóc, ngăn ngừa tóc rụng nhiều, dưỡng huyết, hoạt huyết, bổ tinh tủy, kích thích sinh huyết dịch, khỏe gân cốt, gia tăng tuổi thọ, trẻ hóa cơ thể.

MUA NGAY

Hai thành phần được Đông Y Nhật Bản đánh giá cao:

Tại xứ “Phù Tang” – “Kuro goma” (Mè đen) được nhắc đến như một loại dược liệu đại bổ giúp “ trường sinh bất lão – trẻ mãi không già” của người Nhật, được sử dụng phổ biến trong hầu hết các món ăn, phương thuốc cổ truyền của Đông y Nhật Bản. Bên cạnh “Kuro goma” vị dược liệu đầu bảng trong điều trị bạc tóc, rụng tóc, bồi bổ sức khỏe của y học cổ truyền Nhật Bản, thì Fallopia multiflora (Hà thủ ô đỏ) – vị thảo dược được nhắc đến trong nhiều dược điển thế giới như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam được dùng lâu đời, có tác dụng bổ dưỡng sâu, lợi khí huyết, kích thích sinh huyết dịch, bổ tinh tủy.

HATACHI chống lại tóc bạc: khôi phục sự sản sinh melanin, trả lại màu tóc tự nhiên vốn có

MUA NGAY

NGHIÊN CỨU THÀNH CÔNG PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ GIẢM THIỂU TÓC BẠC VÀ RỤNG HIỆU QUẢ ĐƯỢC NHIỀU NGHỆ SĨ TIN DÙNG

Đầu năm 2020 HATACHI đã công bố nghiên cứu thành công phương pháp hỗ trợ chữa bạc tóc và rụng tóc. Vừa an toàn cho sức khỏe vừa hiệu quả ngoài mong đợi.

 

Dưới đây là câu chuyện về hành trình tìm lại mái tóc đen trong vòng 2 tháng của nghệ sĩ Trung Anh ( Ông Bố Quốc Dân) hiện đang được rất nhiều người yêu mến. Nghệ sĩ Trung Anh nổi tiếng với nhiều vai diễn như bố Sơn trong phim “Về nhà đi con” hay Lương Bổng trong phim “Người Phán Xử”. Biết đâu khi được chia sẻ rộng rãi, câu chuyện có thể giúp ích cho nhiều người đang loay hoay tìm cách chữa bạc tóc và rụng tóc hiệu quả cho mình.

Nghệ sĩ Trung Anh kể rằng…
“Tôi bị bạc tóc từ năm 40 tuổi trong khi gia đình tôi chưa ai bị bạc tóc sớm như vậy. Thời gian tôi phải danh cho công việc quá nhiều, áp lực công việc quá lớn, gần như không có thời gian nghỉ ngơi, không chăm sóc được cho bản thân nên tôi nghĩ nguyên nhân chính là như vậy. Nhưng lượng tóc bạc chỉ vài sợi nên lúc đó tôi cũng chưa để ý lắm.”

“Từ năm 45 tuổi không hiểu sao tóc tôi bạc ngày càng nhiều, đỉnh đầu chân tóc bạc trắng xóa, những sợi tóc con mọc lên đều là tóc bạc, mỗi lần nó mọc lên như vậy thì ngứa kinh khủng, không chịu nổi nên tôi thường xuyên nhổ đi. Nhổ miết thì tóc lại thưa dần, nhìn già mà xấu khiến tôi rất mất tự tin khi ra ngoài cũng như đứng trước ông kính trên truyền hình.”

“Hy vọng càng nhiều, thất vọng càng nhiều. Tôi dùng đủ loại thực phẩm chức năng khác nhau, nghe quảng cáo thì hay lắm, nhưng rồi chỉ tốn tiền, có loại mua hàng 4,5 triệu mà vẫn không đâu vào đâu. Gọi điện lại thắc mắc thì lại nói do cơ địa từng người. Giờ tôi mất niềm tin vào nhiều sản phẩm rồi.”- nghệ sĩ Trung Anh chia sẻ với gương mặt lộ rõ sự thất vọng.

Sau đó, tôi có tìm hiểu và mua về rất nhiều loại lá như bồ kết, vỏ bưởi, bạc hà,… để gội đầu. Vì là các tinh chất thiên nhiên nên da đầu có cảm giác mát và mượt lắm, nhưng tóc bạc lại vẫn thế, vẫn bạc trắng rất nhiều. Tôi cũng uống thêm đỗ đen nhưng cũng không có tác dụng. Tôi cảm thấy rất chán nản vì đã thử hết mọi cách mà mình biết nhưng vẫn không hiệu quả.

HATACHI chống lại tóc bạc: khôi phục sự sản sinh melanin, trả lại màu tóc tự nhiên vốn có

MAY MẮN KHI TÌM RA THẢO DƯỢC GIÚP TÓC ĐEN TRỞ LẠI

“Tôi cứ định bụng là sẽ chẳng sử dụng gì thêm nữa, nhưng một lần tình cờ có gặp lại người bạn cũ, thấy mình buồn phiền về tình trạng tóc bạc sớm, cô ấy cứ nằng nặc bảo mình hãy sử dụng sản phẩm HATACHI của công ty Akina Đông Á, vì mấy chị em trong công ty cô ấy dùng rồi và bảo hiệu quả lắm, rồi mở cả tivi lên bảo mình coi.”

Thấy vậy, tôi cũng tò mò thử lên mạng tìm hiểu về sản phẩm, thì được biết: “Hatachi là sản phẩm kế thừa tinh hoa từ y học Kampo của Nhật Bản kết hợp với kho tàng dược liệu y học cổ truyền Việt Nam đã nghiên cứu thành công công thức với sự kết hợp hoàn hảo của Cao Hà thủ ô đỏ, mật ong rừng, hắc chi ma, thục địa, hắc đậu giúp bồi bổ sức khỏe, bổ thận, làm đen râu tóc, cải thiện tình trạng tóc bạc sớm, kích thích mọc tóc, ngăn ngừa tóc rụng nhiều; dưỡng huyết, hoạt huyết, bổ tinh tủy, kích thích sinh huyết dịch, khỏe gân cốt, gia tăng tuổi thọ, trẻ hóa cơ thể.”

Lần này tôi đặt hết niềm tin vào Hatachi và nhờ cô ấy mua giúp 1 liệu trình về dùng thử. Khi đó tôi được dược sĩ của nhà thuốc trực tiếp gọi điện thăm khám, Cô ấy dặn tôi mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 3-5 viên sau ăn 30 phút. Ngày nào ăn xong tôi cũng không quên uống Hatachi, lần này tôi cứ uống thôi, không để ý nhiều, vì chị sợ nóng lòng không thấy kết quả lại bỏ cuộc.

TÓC ĐEN LẠI LÚC NÀO KHÔNG HAY KHIẾN TÔI VÔ CÙNG BẤT NGỜ

Sử dụng hết 1 tháng, trong một lần chụp ảnh cùng đồng nghiệp, lúc nhìn vào ảnh tôi thấy tóc con mọc ngược lên rất nhiều, nhưng lạ thay toàn là tóc đen. Lúc ấy mọi người mới để ý và vạch từng chân tóc ra soi xét cụ thể, thì thật bất ngờ, chân tóc của tôi đang mọc lên khoảng nửa phân, những sợi tóc bạc trắng trước kia cũng ngả màu nâu, tóc con mọc lên dầy dậm lấn át hết cả những mảng tóc trắng trước chán và hai bên mai. Tôi mừng lắm, bạn bè đồng nghiệp ai cũng hỏi han và bất ngờ về công dụng của sản Hatachi tôi đang sử dụng”

Thấy có kết quả tốt như vậy nên tôi nghĩ đã tìm đúng loại thuốc tốt, tôi kiên trì dùng hết 4 hộp nữa trong vòng 2 tháng, và kết quả thật bất ngờ, Tóc bạc trên đầu của tôi đã đen lại đến 70%, chưa kể chân tóc đen mọc lên ngày càng nhiều.

Sau đợt đó, tôi đã thường xuyên sử dụng sản phẩm Hatachi để cải thiện tình trạng tóc bạc sớm, tóc rụng nhiều: “Tôi nghĩ phải dùng thường xuyên cho đảm bảo, vì thật sự rất khó để lấy lại mái tóc đen nên khi đã đen rồi mình phải giữ gìn”

Dùng đến nay cũng được 5 tháng rồi thì tóc tôi đã đen lại đến 95% rồi và không còn hiện tượng rụng nữa.
Từ đó đên nay tóc vẫn đen và không hề có dấu hiệu bị bạc lại

Dùng Hatachi không những tốt cho sức khỏe, ngăn chặn tóc bạc sớm mà còn làm đẹp da, giúp tôi ăn ngon ngủ kĩ nữa nên tôi rất ưng.”

“Bản thân tôi cũng đã sử dụng nhiều loại sản phẩm khác nhau trên mạng rồi, tốn kém cũng không phải ít mà không cải thiện được gì. Duy nhất chỉ có Hatachi là hiệu quả. Mà Không phải tùy người hợp thuố’c hay hợp cơ địa mới dùng được. Tại vì tôi thấy bạn bè tôi dùng cũng đều hiệu quả hết mà.”

Bình Luận

Tôi mới dùng được hơn nửa liệu trình mà tóc đã mọc chân đen rồi. mấy sợi tóc trắng đã ít dần đi. Ai cũng bảo tôi như trẻ ra chục tuổi. Cảm ơn dược sĩ và nhà thuốc

Nguyễn Thu Trang

Sản phẩm là thực phẩm bồi bổ cơ thể tuyệt vời có nguồn gốc tự nhiên, với đầy đủ các tác dụng cộng hưởng từ các vị thuốc quý riêng lẻ: mật ong, hà thủ ô, hắc chi ma hỗ trợ điều trị tóc bạc, tóc rụng, sinh lý yếu, già trước tuổi, người mệt mỏi chị nhé

Dược sĩ Nguyễn Thi Thu Hà

Tôi đã sử dụng sản phẩm này được 2 tuần và thấy những sợi tóc đen đã bắt đầu mọc ra.

Nguyễn Thị Hà

MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: