Homaz One từ hơi thở hôi: cảm thấy tự tin khi giao tiếp!

Homaz One từ hơi thở hôi: cảm thấy tự tin khi giao tiếp!

Hôi miệng ảnh hưởng đến “chuyện ấy”, tình cảm vợ chồng trẻ tưởng chừng đổ vỡ. Ngày còn yêu nhau, mặc dù không ƯNG lắm hơi thở của anh, nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ nó lại ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ chồng tôi nhiều như thế. Tôi chưa bao giờ nghĩ có một ngày tôi sợ “chuyện ấy” chỉ vì hơi thở của chồng …

Ghét của nào, trời trao của nấy…. cấm có sai

Homaz One từ hơi thở hôi: cảm thấy tự tin khi giao tiếp!

Tôi là một nhân viên kế toán còn chồng tôi là một Kiến trúc sư. Anh là chủ một văn phòng thiết kế và thi công nội thất, nhà vườn tại Hà Nội. Chúng tôi gặp nhau qua một người bạn chung do anh đã “đến tuổi” còn tôi cũng “vào thì”.

Vẻ ngoài của anh làm tôi vô cùng ấn tượng, anh ít nói, hiền lành, cao lớn, tóc húi cua, mang kính cận và “thơm phức”. Tính tôi vổn tỉ mỉ, ưa sạch sẽ, nên trông anh tôi ưng cái bụng lắm. Mối quan hệ của chúng tôi tiến triển khá nhanh, qua vài buổi hẹn hò tôi chính thức yêu nhau.

Đúng là “ghét của nào trời trao của ấy”, tận đến khi yêu nhau rồi tôi mới biết anh nghiện thuốc lá, mà trước giờ tôi ghét và nhạy cảm mùi thuốc lá vô cùng! Ngày còn nhỏ, mỗi lần bố hút thuốc lá, ngửi thấy là tôi ho sặc sụa, giờ vớ ngay được ông “nghiện thuốc”, huhu. Hẳn nào ngày mới yêu, lần nào gặp ông cũng xức nước hoa thơm lừng…

Có trong chăn mới biết chăn có…mùi

Điều khiến tôi bận tâm không chỉ riêng vấn đề anh nghiện thuốc mà hơn thế nữa, anh còn sở hữu hơi thở vô cùng “đặc biệt”. Anh thỏ thẻ với tôi- “ Anh bị thế này từ mấy năm trước, sau đợt điều trị viêm dạ dày, anh đã đi bác sĩ nha khoa, súc miệng hay được quảng cáo nhưng cũng chỉ thơm được lúc, bác sĩ bảo chắc do vi khuẩn từ dạ dày “ợ” lên làm ổ ở miệng nên mới bị như vậy!” , Nghe anh thú nhận, tôi vừa thương vừa buồn cười, hẳn nào lúc mới gặp anh thỏ thẻ bẽn lẽn thế !

Cái miệng làm tội…hai cái thân

Lúc còn yêu nhau, mặc dù không ƯNG lắm hơi thở của anh, nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ nó lại ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ chồng tôi nhiều như thế. Tôi chưa bao giờ nghĩ có một ngày tôi sợ “chuyện ấy” chỉ vì hơi thở của chồng ..

Khách hàng phản hồi tốt sau khi sử dụng Homaz – One

Cụ Lê Như Bổng, Bà Triệu, Hà Đông, Hà Nội

“Từ ngày tôi sử dụng Homaz-One súc họng, không còn lo mỗi khi bị viêm họng nữa. Hôm trước tôi bị đau họng, rất rát, khản tiếng, tưởng phải uống kháng sinh như mọi khi rồi. Vậy mà súc Homaz-One chỉ buổi sáng 1 lần, buổi chiều 1 lần đã hết đau rát, mỗi lần súc sâu, khò trong họng khoảng 3-5 phút rồi nhổ đi. Mỗi khi hơi có biểu hiện viêm họng như sưng đau rát cổ họng, tôi đều làm như vậy là khỏi. Viêm loét miệng lưỡi cũng chỉ súc 1 – 2 lần là hết. Bà nhà tôi cũng dùng, tiểu đường 30 năm nay hay bị loét miệng, giờ súc Homaz là khỏi. Giờ rất yên tâm, chúng tôi thường xuyên pha loãng súc hàng ngày để vệ sinh họng miệng tránh viêm họng và loét miệng tái phát.”

Bác Phạm Tự Do

“Tôi hay hút thuốc nên cũng thường xuyên bị viêm họng, nhất là vào mùa lạnh. Họng đau rát, ngậm chanh đào không đỡ được nhiều, chỉ êm một chút khi ngậm. Đôi khi ra đờm đặc phải dùng tới kháng sinh mới đỡ. Từ ngày có Homaz-One súc họng, tôi chỉ cần súc 1-2 ngày, súc đặc là đỡ và khỏi hẳn. Công nhận rất tốt. Giờ để sẵn một chai trong nhà, sáng súc miệng vệ sinh. Cháu nhà tôi bị hôi miệng, dùng cũng hết hẳn.”

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: