Hootpon để cải thiện chức năng não bộ: thuốc bổ não – tốt cho hệ thần kinh – tăng cường trí nhớ đến từ!

Hootpon để cải thiện chức năng não bộ: thuốc bổ não - tốt cho hệ thần kinh - tăng cường trí nhớ đến từ!

 • Bổ não cải thiện trí nhớ hiệu quả
 • Tăng cường hiệu suất làm việc của não bộ
 • Giảm stress, ổn định cảm xúc
 • Giúp an thần, trị mất ngủ
MUA NGAY

NHỮNG VẤN ĐỀ ĐÁNG LO NGẠI Ở NÃO BỘ

Hootpon để cải thiện chức năng não bộ: thuốc bổ não - tốt cho hệ thần kinh - tăng cường trí nhớ đến từ!

 1. Người trên 50+ Thiểu năng tuần hoàn não, tai biến mạch máu não Sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ, khả năng thính giác và thị giác Tâm trạng bất ổn, hay tủi thân, mất ngủ
 2. Người lao động trí óc Thiếu năng lượng cho não hoạt động cường độ cao, áp lực lớn Hiệu suất làm việc trí óc không cao, đau đầu, mất tập trung trong công việc Căng thẳng, stress, mất bình tĩnh, rối loạn giấc ngủ, mệt mỏi thường xuyên
 3. Học sinh sinh viên Khả năng nhận thức, phản xạ thần kinh không tốt Ghi nhớ kém, không thể tập trung rèn luyện, nghiên cứu Căng thẳng, mệt mỏi với các kỳ thi, hiệu quả học tập thấp, khó hoàn thành các kỳ thi
 4. Trẻ nhỏ Trí não chậm phát triển, ghi nhớ kém, Không tập trung học tập Tăng động thái quá Khả năng nhận thức, phản xạ thần kinh chậm

“Giải Pháp Cải Thiện Trí Não Đến Từ Nga”

Hootpon có công thức độc đáo, chứa 7 hoạt chất sinh học quý, có khả năng bồi bổ, cung cấp Vitamin B và các dưỡng chất thiết yếu cho bộ não và hệ thần kinh, giúp não bộ khỏe mạnh và hoạt động tối ưu. Hootpon được nghiên cứu bởi các nhà khoa học thần kinh và dinh dưỡng ở Nga. natural

Là một nootropic bổ sung tự nhiên an toàn và không có tác dụng phụ, cải thiện mạnh mẽ chức năng toàn diện của bộ não của bạn mà không phải lo lắng tác dụng phụ của thuốc theo toa.

MUA NGAY

THÀNH PHẦN

Hootpon để cải thiện chức năng não bộ: thuốc bổ não - tốt cho hệ thần kinh - tăng cường trí nhớ đến từ!

 1. Ginkgo biloba: có tác dụng cải thiện tuần hoàn não, chống dị ứng, giảm trương lực của các tiểu động mạch, trong đó có cả co giật, ức chế yếu tố kích hoạt tiểu cầu, và đặc biệt cho hiệu quả tốt cả trong trường hợp bị thoái hóa cột sống.
 2. Tinh chất Gotu kola: Giúp cải thiện tuần hoàn não và ngoại vi 1 cách hiệu quả, đồng thời kích thích quá trình tư duy, giảm áp lực nội sọ và ngăn ngừa sự hình thành cục máu đông, cho hiệu quả giảm đau nhẹ.
 3. Glycine: Có tính chất của nootropic, Cải thiện trí nhớ và các quá trình liên kết, Giảm áp lực cảm xúc tâm lý, Tăng hiệu suất tinh thần.
 4. Vitamin B3: Tối ưu hóa sự cân bằng kích thích và ức chế trong hệ thần kinh trung ương, chống đông máu, điều tiết lượng đường trong máu.
 5. Vitamin B5: Kích thích khả năng làm việc của bộ não, bình thường hóa quá trình chuyển hóa lipid, loại bỏ sự đãng trí, lãng quên và rối loạn trầm cảm nhẹ.
 6. Vitamin B6: Ảnh hưởng tích cực đến công việc của bộ não và hệ thần kinh, ngăn ngừa sự phát triển của chứng xơ vữa động mạch.
 7. Vitamin B12: Giúp cải thiện các quá trình tư duy, giảm nồng độ cholesterol, tăng khả năng tái tạo của mô.

Ý KIẾN ​​TỪ CHUYÊN GIA KHOA HỌC THẦN KINH

Alexander Eriksson

“Bất cứ bộ phận nào trên cơ thể chúng ta đều có nguy cơ bị suy yếu theo thời gian, bộ não cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Nếu không biết cách bảo vệ, nuôi dưỡng và rèn luyện não bộ thì không chỉ tốc độ lão hoá của bộ não sẽ càng diễn ra nhanh hơn, mà còn dẫn đến suy giảm trí nhớ, bệnh Alzemer, tai biến mạch máu não, đột quỵ… vô cùng nguy hiểm cho tính mạng người bệnh. Hootpon được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học thần kinh và dinh dưỡng ở Nga. Có công dụng tuyệt vời giúp não bộ khỏe mạnh, bồi bổ thần kinh và cải thiện trí nhớ một cách tối ưu. Thành phần hoàn toàn tự nhiên an toàn nên có thể sử dụng cho mọi đối tượng.”

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Cẩm Khê, Phú Thọ Bác Nguyễn Mạnh – 72 tuổi

“Di chứng để lại sau lần tai nạn chấn thương sọ não, khiến tôi thường hay bị đau đầu, căng thẳng, khó tập trung được vào công việc nhất là khi có sự thay đổi thời tiết. Sau khi sử dụng liệu trình 3 tháng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hootpon, tôi tình trạng căng thẳng, đau đầu không còn bị nhiều như trước, tâm trạng thư thái, ngủ ngon, phản xạ tư duy sắc nét hơn, khả năng tập trung vào công việc tốt hơn rất nhiều”.

Phạm Hùng Cường – 37 tuổi 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

“Sau khi bị tai biến, tôi thấy trí nhớ bị suy giảm nghiêm trọng, cảm giác đầu óc thường xuyên căng thẳng, đau đầu, mất ngủ. Sau khi sử dụng liệu trình 3 tháng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hootpon, tôi thấy tình trạng được cải thiện tốt hơn rất nhiều, đầu óc nhẹ nhõm, thỏa mái, ngủ ngon giấc và không còn đau đầu”.

CHÚNG TÔI HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO

 1. Bạn để lại số điện thoại để được tư vấn
 2. Chúng tôi liên lạc với bạn
 3. Chúng tôi gửi hàng cho bạn
 4. Bạn thanh toán khi nhận hàng
MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: