Hopevioba từ ho: cảm thấy một sự đột biến của sức mạnh và quên đi phế quản!

Hopevioba từ ho: cảm thấy một sự đột biến của sức mạnh và quên đi phế quản!

Viêm phế quản là bệnh lý về đường hô hấp, xảy ra khi có sự viêm nhiễm tại các lớp niêm mạc của ống phế quản, khiến các đường ống dẫn khí này bị thu hẹp lại. Viêm phế quản khiến ứ đọng các chất dịch, hình thành đờm tại phế nang, lâu dài làm suy giảm chức năng phổi và gây ra các vấn đề về hô hấp. Bệnh không chỉ gây ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày mà còn dễ xảy ra những biến chứng nguy hiểm như: Viêm phổi, hen phế quản, áp xe phổi, COPD, các bệnh về tim mạch…

MUA NGAY

Bí quyết của Hopevioba

Hopevioba từ ho: cảm thấy một sự đột biến của sức mạnh và quên đi phế quản!

 1. Cam xũng (Đơn lưỡi hổ)
  Có tác dụng hỗ trợ chữa ho khan, viêm phần trên đường hô hấp cấp tính, viêm khí quản, hen phế quản; ho ra máu, trị cam sũng, dị ứng mày đay.
 2. Cát Cánh
  Có tác dụng tuyên phế, khứ đàm, lợi yết, bài nùng, khai thông phế khí, chữa chứng ho nhiều đờm, họng đau nói khàn, áp-xe phổi, viêm họng sưng đau, lỵ, tiểu tiện không lợi.
 3. Bách bộ
  Chứa các hoạt chất như: Gluxit, protit, lipit, ancaloit, rất nhiều a xít hữu cơ có tác dụng ôn phế, sát trùng, bổ phổi chữa ho, trị ho khàn, ho lao.
 4. Bạch truật
  Chữa đau đầu, đầu váng, giúp ăn ngon ngủ yên, trừ tâm hạ cấp hoặc mạn, giúp tiêu đàm thủy; trị Tỳ Vị khí hư, không muốn ăn uống, chóng mặt, mệt mỏi
 5. Qua lâu nhân
  Có 25-26% dầu béo trong đó acid không no chiếm tới 66,5%, acid béo no khoảng 30% chữa ho lâu ngày, ho có đờm, sưng yết hầu, nhuận tràng.
 6. Thiên môn
  Làm mát phổi, giúp khí trong phổi lưu thông tốt và hỗ trợ điều trị các chứng ho như ho khan, ho gió, ho có đờm, miệng khô, họng sưng đau, khàn tiếng, viêm phổi…

Làm sao để đặt mua Hopevioba?

Hopevioba từ ho: cảm thấy một sự đột biến của sức mạnh và quên đi phế quản!

 • Điền vào form đặt hàng, trong đó ghi rõ tên, số điện thoại
 • Chuyên viên sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng và tư vấn chi tiết
 • Giao hàng khắp mọi miền tổ quốc sau 3-5 ngày. Thanh toán khi nhận hàng.
MUA NGAY

Ý kiến của Chuyên gia

Với kinh nghiệm nhiều năm trong điều trị các bệnh về đường hô hấp đặc biệt là viêm họng, viêm phế quản, tôi khuyên mọi người nên sử dụng sản phẩm Hopevioba càng sớm càng tốt. Tôi đã giới thiệu sản phẩm này cho các bệnh nhân của mình, kết quả theo dõi cho thấy chỉ trong 1 liệu trình các triệu chứng bệnh ban đầu đều biến mất, đặc biệt là bệnh không bị tái phát trở lại. Sản phẩm này có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn và lành tính đối với người sử dụng.

Nguyễn Thị Hạnh
Công nhân, Bình Dương

Đánh giá khách hàng

Tình cờ thấy bài báo về sp Hopevioba nên mình đặt mua 1 liệu trình cho con trai mình – 8 tuổi. Hiệu quả rất tốt, bây giờ bé đã hết hẳn viêm phế quản – sau nửa năm làm đủ mọi cách rồi.

Hoàng Ngọc Lan

Đặc thù công việc của tôi là tiếp xúc với máy lạnh thường xuyên nên bị ho kéo dài, uống nhiều loại thuốc nhưng không hiệu quả. May là tìm được Hopevioba, chỉ sau 2 tháng sử dụng tôi đã không còn bị ho, đờm dãi nữa.

Trần Mạnh Hùng

Tôi là giáo viên nên bị khản tiếng và mất tiếng là chuyện bình thường. Từ ngày có Hopevioba tôi không còn lo lắng bị khản tiếng hay mất tiếng. Tôi đã giới thiệu cho các đồng nghiệp của mình dùng sp này.

Nguyễn Ánh Phương

MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: