INSUNA từ bệnh tiểu đường: giảm lượng đường trong máu đến mức tối thiểu!

INSUNA từ bệnh tiểu đường: giảm lượng đường trong máu đến mức tối thiểu!

 • Hàng chính hãng
 • Nhật Bản 100%
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc
 • Nhận hàng kiểm tra hàng mới thanh toán
 • Chính sách bảo hành trọn đời sản phẩm
MUA NGAY

Thời gian khuyến mãi còn

INSUNA từ bệnh tiểu đường: giảm lượng đường trong máu đến mức tối thiểu!

INSUNA là sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp 100% của Nhật Bản ứng dụng công nghệ Salacimal được các Giáo Sư Nhật nghiên cứu trong 10 năm dựa trên nguyên lý phân tách các hoạt chất có trong rễ cây Salacia Reticulata thành các siêu phân tử Salacinol và Kotalanol giúp khắc phục những nhược điểm cố hữu mà các sản phẩm thông thường đang sử dụng, dựa trên cơ chế “tác động kép”:

 1. Không làm tăng lượng đường huyết sau ăn nhờ ức chế hoạt động của enzyme α- glucosidase, làm chậm quá trình thủy phân của carbohydrate, khiến tinh bột (cơm) không thể chuyển hóa thành đường glucose .
 2. Giữ chỉ số đường huyết luôn ở ngưỡng an toàn, không gây tác dụng phụ nhờ kích thích tuyến tụy sản sinh insulin, đồng thời phá vỡ tính kháng insulin của cơ thể.

INSUNA NHẬT BẢN HIỆU QUẢ GẤP 500 LẦN CÁC PHƯƠNG PHÁP THÔNG THƯỜNG

INSUNA từ bệnh tiểu đường: giảm lượng đường trong máu đến mức tối thiểu!

 • Hạ và ổn định chỉ số đường huyết trong cơ thể một cách bền vững
 • Không còn phụ thuộc vào các biện pháp hạ đường huyết đột ngột như thuốc tây, tiêm, hạn chế tác dụng phụ do các phương pháp trên gây lên
 • Hạn chế tăng chỉ số đường huyết sau ăn, xóa bỏ tình trạng ăn uống kiêng khem như trước
 • Thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên không có tác dụng phụ
 • Hiệu quả bền vững không gây tác dụng phụ
MUA NGAY

Ý kiến của bác sĩ

Salacimal được đánh giá là một công nghệ đột phá của thế kỷ 21 do các nhà khoa học đầu ngành của Nhật Bản nghiên cứu. Tập đoàn Ichimaru đã được chuyển giao và đăng ký sáng chế độc quyền công nghệ Salacimal này trên toàn cầu.

 

Viên tiểu đường INSUNA là sản phẩm đầu tiên tại Nhật Bản ứng dụng thành công công nghệ Salacimal, nên nhanh chóng được hàng triệu người Nhật tin dùng bởi tác dụng hiệu quả mà nó mang lại. Và tôi tin chắc rằng, người dân.

 

Việt Nam cũng sẽ đón nhận Insuna như một món quà ý nghĩa mà Nhật Bản trao tặng, để INSUNA hoàn thành sứ mệnh “ Mang nụ cười cho người tiểu đường.

Ông Yoshihiko Ando
Chủ tịch Tâp đoàn Ichimaru

Đừng tốn thời gian nghi ngờ Insuna hãy nghe những minh chứng sau

“Ông nội và bố tôi cũng đã mất vì biến chứng của căn bệnh tiểu đường này rồi. Và sau 8 năm bị hành hạ vì tiểu đường tuýp 2 do di truyền, tôi cũng đã tìm được “bảo bối” INSUNA này. Thật tuyệt vời khi chỉ số của tôi luôn luôn ổn định ở ngưỡng 6 chấm an toàn, không thấy bị biến động nhiều kể cả sau ăn. Cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống, diễn xuất cũng hay hơn nữa chứ. Nhiều bạn bè còn tếu táo: Có khi mày không bị bệnh tiểu đường này đâu ”

NSƯT Chí Trung – Giám đốc Nhà hát tuổi trẻ

“Được con gái mua INSUNA tặng, tôi thấy cơ thể mình khỏe mạnh hẳn. Không còn thấy dấu hiệu của bệnh tiểu đường nữa. Chỉ số lúc nào cũng ổn định ở mức 6 mmol/l. Khiến bản thân và gia đình vô cùng hạnh phúc. Cám ơn Insuna rất nhiều”

Bác Quang – Cựu chiến binh – 66 tuổi tại Hà Đông

“Tôi và gia đình đã dùng rất nhiều phương pháp mà chỉ số đường huyết vẫn lúc tăng lúc giảm, cơ thể mệt mỏi và ảnh hưởng nhiều đến công việc. Từ khi dùng viên tiểu đường INSUNA do đối tác bên Nhật tặng, tôi thấy bản thân khỏe hơn, chỉ số luôn ổn định ngưỡng 6.3 mmol/l. Đời sống vợ chồng cũng cải thiện đáng kể. Tôi rất vui mừng vì đã tìm được sản phẩm phù hợp và chắc chắn sẽ tiếp tục duy trì.”

Anh Nam – Phó tổng giám đốc NSN Company

MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: