Joint Cure cho khớp: chính là liệu pháp hiệu quả để hỗ trợ điều trị bệnh viêm và chấn thương khớp!

Joint Cure cho khớp: chính là liệu pháp hiệu quả để hỗ trợ điều trị bệnh viêm và chấn thương khớp!

Bác sĩ trẻ Việt Nam đã xuất sắc nhận được sự công nhận quốc tế và giải thưởng cao từ cộng đồng y khoa cho việc phát minh ra phương pháp điều trị các căn bệnh về khớp độc đáo. Khám phá này giúp hàng triệu người trên toàn thế giới tránh bị nhiễm trùng huyết do các căn bệnh về khớp.

 

Trong nhiều năm, Nguyễn Thành Vũ cùng với một nhóm các nhà khoa học đã tham gia thực hiện hóa ý tưởng tuyệt vời của mình. Các chuyên gia của Đại học Y tại Việt Nam, Hiệp hội các bác sĩ thấp khớp, Trung tâm nghiên cứu sức khỏe (CPHS) và một số chuyên gia khác đã tham gia phát triển loại thuốc này. Bây giờ ai cũng thấy được rằng ý tưởng này đã trở thành hiện thực và bắt đầu mang lại những kết quả tuyệt vời.

MUA NGAY

Phóng viên: Chào Thành Vũ, anh là một trong những bác sĩ trẻ và thành công nhất trên thế giới.. Tại sao bạn lại quyết định cống hiến bản thân mình để giải quyết vấn đề xương khớp?

Mình không thực sự muốn nói điều này cho công chúng, động lực của mình chỉ mang tính cá nhân. Vài năm trước, mẹ tôi qua đời vì nhiễm trùng máu do các mô khớp bị hủy hoại. Mẹ thì lúc nào trông cũng xinh đẹp, không có dấu hiệu gì là mẹ bị ốm và chỉ thỉnh thoảng mẹ mới than phiền rằng mình bị đau khớp. Dần dần mẹ thấy đau hơn và các bác sĩ chuyển mẹ đi Hà Nội điều trị. Không có gì báo trước điềm gở cả, nhưng do các bác sĩ máu lạnh và điều trị không đúng cách mà mẹ bị nhiễm trùng máu. Họ không cứu được mẹ và gia đình tôi vắng bóng mẹ đã vài năm rồi. Điều đáng buồn nhất là trước đó bà tôi cũng mất chính vì lý do đó. Sau những sự kiện đáng buồn này, tôi đã tự hứa với bản thân rằng mình sẽ trở thành một nhà khoa học và cống hiến hết mình để tìm giải pháp cho bệnh khớp. Mình nhớ rằng mình đã bị sốc khi lần đầu tiên nhận ra rằng tất cả các loại thuốc và kem bôi hiện đại ở các hiệu thuốc đều chứa hóa chất độc hại gây tác dụng phụ tiêu cực cho các khớp đau và phá hủy gan. Và chính chúng là những loại thuốc mà mẹ mình đã dùng để điều trị mỗi ngày.

Joint Cure cho khớp: chính là liệu pháp hiệu quả để hỗ trợ điều trị bệnh viêm và chấn thương khớp!

Cho nên là trong ba năm qua tôi đã dành toàn bộ thời gian để nghiên cứu vấn đề này. Phương pháp mới để điều trị khớp mà mình phát triển và hiện tại đang được mọi người nói đến đã xuất hiện trong lúc viết luận văn. Tất nhiên, tôi cũng biết rằng mình đã thành công trong việc tìm ra một dược phẩm trị liệu mới, nhưng hoàn toàn không ngờ rằng nó sẽ tạo được sự quan tâm đến như vậy trên toàn thế giới.

Chúng tôi cũng đã gặp mặt một chuyên gia về việc thực hiện chương trình quốc gia nhằm phát triển phương thuốc này, giáo sư Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam, bác sĩ chuyên khoa thấp khớp, phó giám đốc Viện thấp khớp và Giám đốc Hiệp hội học viện y khoa Ngô Vĩnh Trung, và xin ông bình luận và cung cấp thông tin về kế hoạch phát triển loại thuốc mới này.

Sản phẩm của chúng ta có thể làm tình hình thay đổi đáng kể trên thị trường. Giờ thì chẳng ai phải tốn tiền hàng tháng cho những loại thuốc cũ và vô ích khi đã có Joint Cure cho phép quên đi vấn đề xương khớp vĩnh viễn.

Phóng viên: Giáo sư Ngô Vĩnh Trung, hãy vui lòng cho biết, điểm mới lạ trong phương pháp của Thành Vũ là gì và có thực sự nó là sản phẩm tốt nhất để điều trị bệnh khớp trên thế giới không ạ?

Vâng, cho đến hôm nay, đây thực sự là sản phẩm tốt nhất và một phương pháp hoàn toàn mới trong điều trị bệnh khớp. Các loại thuốc cũ hoạt động ra sao? Không hiệu quả, không có chọn lọc và có tác dụng phụ độc hại. Đó là ngõ cụt, bởi vì các loại thuốc cũ chỉ giúp giảm đau chứ không thể khôi phục sụn khớp. Chỉ giải quyết hậu quả mà không phải với nguyên nhân bệnh, những loại thuốc này không chữa trị mà chỉ làm tình trạng bệnh nhân thêm nặng. Phát minh mới Joint Cure khởi động quá trình phục hồi mô sụn ở cấp độ tế bào, nhờ đó ngăn các khớp bị hủy hoại và loại bỏ nguồn gốc nhiễm trùng. Máu tham gia vào việc tái tạo sụn khi không bị nhiễm trùng và có thể tương tác trực tiếp với các mô xương. Phương thuốc giúp loại bỏ sự thiếu hụt dịch bao hoạt dịch và do đó khôi phục chức năng khớp, tăng tính linh hoạt của chúng. Có thể nói rằng, nhờ có Joint Cure cũng như nỗ lực của một số lượng lớn các bác sĩ và chuyên gia, chúng ta đã có thể tạo ra một phương thuốc hiệu quả thế hệ mới, giúp điều trị khớp ở mọi tình trạng và mọi lứa tuổi.

Joint Cure cho khớp: chính là liệu pháp hiệu quả để hỗ trợ điều trị bệnh viêm và chấn thương khớp!

MUA NGAY

Bình luận:

Đã nhiều năm tôi bị đau gối cho đến khi tôi biết đến phương thuốc này! Đã dùng được một tháng và tôi hiện tại tràn đầy năng lượng, cứ như thể trẻ ra 10 tuổi vậy. Thật sự không hiểu tôi đã mua toàn đồ dỏm trong hiệu thuốc làm gì.

Lê Ngọc Hoa

Tôi tình cờ đọc được về sản phẩm này trên Tạp chí nghiên cứu y học. Bài viết dưới dạng “ý kiến chuyên gia” của một bác sĩ thấp khớp nổi tiếng. Khi mới bắt đầu sử dụng, tôi hiểu được ngay đây là một sản phẩm tốt và đáng giá tiền.

Nguyễn Bảo Tâm

Vợ chồng tôi đã bắt đầu điều trị với phương thuốc thần kỳ này, và giờ đây cảm thấy tốt hơn hẳn. Chẳng khó khăn gì, không đắt tiền và cũng không lâu nữa. Tiếc là trước đây không biết đến nó.

Nguyễn Thị Phương Anh

MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: