Keto Guru: cách giảm cân nhanh nhất và hiệu quả nhất

Keto Guru: cách giảm cân nhanh nhất và hiệu quả nhất

 • Mức độ hấp thụ carbs trở nên thấp hơn
 • Nồng độ đường trong máu giảm
 • Cơ thể của bạn bắt đầu đốt cháy lượng mỡ dư thừa
 • Chất béo chuyển hóa thành ketone
 • Ketone cung cấp nguồn năng lượng cho não của bạn
MUA NGAY

Chế độ ăn kiêng Keto

là chế độ ăn kiêng ít carb với hàm lượng chất béo cao và hàm lượng carbohydrate vừa phải. Chế độ ăn kiêng này giúp giảm cân bằng cách chuyển hóa chất béo của một người thành năng lượng.

 

Ưu điểm của chế độ ăn kiêng Keto là bạn có thể ăn nhiều thức ăn ngon như thịt, cá, trứng và phô mai. Bất kỳ loại thức ăn nào chứa nhiều chất béo. Tuy nhiên, bạn sẽ phải dừng hoàn toàn việc tiêu thụ carbohydrates. Điều này dẫn đến hậu quả nghiêm trọng:

 • thiếu năng lượng
 • sự phát triển “cúm keto”
 • và hoạt động kém hiệu quả của các cơ quan nội tạng

Đó là lý do tại sao bạn cần Keto Guru!

Thực hiện chế độ ăn kiêng này bạn có thể tiếp tục ăn carb mà không cần lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình.

Keto Guru: cách giảm cân nhanh nhất và hiệu quả nhất

MUA NGAY

Keto Guru – ăn thức ăn yêu thích và giảm cân!

Keto Guru là viên sủi hỗ trợ cơ thể bạn trong quá trình ketosis (khi các tế bào cơ thể bạn thiếu carbohydrate). Thành phần hoạt tính giảm mệt mỏi , giúp giảm tính lãnh cảm, ngăn chặn “cúm keto”, và tái tạo lại các chất có lợi cho sức khỏe trong cơ thể bạn.

Khi bạn uống Keto Guru bạn có thể tiếp tục ăn thức ăn có chứa carb tuy nhiên điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn không ăn quá nhiều. Công thức hoạt tính có trong sản phẩm tăng cường quá trình đốt cháy mỡ thừa 2-3 lần mà không gây hại cho cơ thể của bạn.

Cách hoạt động của sản phẩm?

 • Khi cơ thể của bạn ngừng hấp thụ số lượng carb cần thiết, nó bắt đầu mất năng lượng do ảnh hưởng của ketosis .
 • Để khôi phục lại sự cân bằng năng lượng việc đốt cháy mỡ với cường độ lớn trong cơ thể sẽ bắt đầu.
 • Giảm cân khi giảm được mỡ. Cơ bắp của bạn không bị ảnh hưởng.

Kiên trì thực hiện chế độ ăn kiêng Keto sẽ mang lại kết quả sau hai hoặc ba tuần. Nếu bạn bổ sung chế độ ăn kiêng của bạn với Keto Guru, quá trình bắt đầu chỉ sau 40-50 phút! Số lượng ketone tăng ngay cả khi trong cơ thể bạn có carbohydrate. Chế độ ăn kiêng gây ra tác dụng phụ trở nên tối thiểu.

Keto Guru sẽ thay đổi nhận thức của bạn về giảm cân

 1. Một kết quả dễ dàng. Các thành phần hoạt tính của viên sủi có tác dụng suốt cả ngày khi bạn làm việc, thư giãn và ngay cả khi ngủ. Sản phẩm tăng cường quá trình trao đổi chất của bạn và kích hoạt đốt cháy lượng mỡ dư thừa mà không cần phải tập thể dục.
 2. Không có tác dụng phụ. Trong Keto Guru có các thành phần tự nhiên, nên không gây ảnh hưởng đến tim, mạch máu và gan của bạn. Nguy cơ phản ứng dị ứng ở mức tối thiểu.
 3. Cơ bắp của bạn không bị ảnh hưởng. Các thành phần có trong Keto Guru phân chia lượng mỡ dưới da giúp giữ cơ bắp của bạn. Chúng ngăn chặn sự giảm các chất điện giải trong máu giúp cho việc giảm cân lành mạnh.

Sử dụng: thả một viên sủi vào cốc nước ấm và uống một lần một ngày trong bữa sáng trong vòng 30 ngày.

Keto Guru: cách giảm cân nhanh nhất và hiệu quả nhất

Thành phần hoạt tính chỉ là một viên sủi

 • Axit amininutyric 125 mg. Khắc phục sự rối loạn tâm thần và thiếu tập trung trong giai đoạn đầu của quá trình ketosis. Thành phần này giúp thư giãn, giảm căng thẳng, cải thiện giấc ngủ, giúp bạn có giấc ngủ lâu hơn và cải thiện chất lượng giấc ngủ.
 • Ma giê 13 mg. Giúp giảm tình trạng cáu kỉnh, hồi hộp, ngăn ngừa trầm cảm thường xảy ra trong chế độ ăn keto, giảm đau đầu và cải thiện sự tập trung
 • L-glutamine 59 mg. Giúp cải thiện khả năng chịu đựng, giảm mệt mỏi, ngăn ngừa căng thẳng do chế độ ăn kiêng gây ra.
 • Nhóm Vitamin B 17 mg
  Chúng hỗ trợ hoạt động của nhiệt cơ thể, cơ quan tiêu hóa, giảm mức cholesterol và cải thiện khả năng sinh sản
 • Kali 9 mg. Ngăn chặn sự phát triển của cúm keto, ổn định huyết áp và loại bỏ trạng thái suy cơ.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Tôi đã bắt đầu giảm cân bằng cách sử dụng Keto Guru một tuần trước và tôi đã giảm 6,8 kg! Có ai cũng đã thử sản phẩm này chưa?

Quỳnh Mai

Bạn có nhớ khi tôi kể những câu chuyện của mình, tôi đã đề cập đến việc sử dụng Keto Guru không? Tôi muốn khoe kết quả của mình. Giảm 19 kg chỉ trong một tháng! Tôi đã có một chế độ ăn keto điều độ nhưng đã đạt được kết quả xứng đáng! Tôi rất hạnh phúc.

Thanh Hoa

Tôi đã nhận được sản phẩm Keto Guru sau thời gian chờ đợi khá lâu. Tôi chính thức bắt đầu giảm cân :) Ai muốn tham gia cùng tôi nào?

Thu Trang

MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: