Khang Dược cho tiềm năng: khắc phục dứt điểm “yếu sinh lý”

Khang Dược cho tiềm năng: khắc phục dứt điểm “yếu sinh lý”

Yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… là nỗi ám ảnh của phái mạnh. Nếu xử trí không đúng cách, “chuyện ấy” không những không cải thiện mà còn gánh chịu nhiều hệ lụy nghiêm trọng cho sức khỏe.

MUA NGAY

Các chuyên gia nam học đánh giá công thức của Khang Dược New là giải pháp toàn diện giúp tăng cường SINH LỰC – SINH LÝ – SỨC KHỎE và duy trì phong độ bền vững cho nam giới:

  • Giúp tăng ham muốn tình dục, tăng khả năng cương dương, kéo dài thời gian xuất tinh, chống xuất tinh sớm.
  • Tăng cường thể lực và sức mạnh cơ bắp
  • Tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, tăng khả năng thụ thai
  • Tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh tim mạch, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, đột quỵ…

Khang Dược cho tiềm năng: khắc phục dứt điểm “yếu sinh lý”

MUA NGAY

Chiết xuất Hàu Biển, Sá Sùng được bào chế từ công nghệ thủy phân ND-EZ8 hiện đại

Protein trong Sá Sùng và Hàu Biển có mạch rất dài, có thể lên tới hàng trăm, hàng nghìn Acid amin cho mỗi chuỗi, nên cơ thể rất khó hấp thu khi dùng trực tiếp.

 

Công nghệ thủy phân ND-EZ8 giúp cắt nhỏ mạch liên kết thành các chuỗi ngắn peptid chỉ chứa từ 3-8 Acid amin, giúp cơ thể hấp thu tối ưu các hoạt chất tốt cho sinh lý và sinh lực, đồng thời loại bỏ các tạp chất và kim loại nặng có hại cho sức khỏe.

 

Đây là điểm khác biệt rất quan trọng tạo nên chất lượng độc đáo của Khang Dược New mà không sản phẩm nào có được.

Khang Dược New – Khắc phục “yếu sinh lý” từ gốc bằng các thảo dược tự nhiên

Đầu năm 2019, công ty Nam Dược (đơn vị dược phẩm duy nhất được thủ tướng 2 lần trao tặng giải thưởng danh giá “Giải vàng Chất lượng quốc gia”) đã phát triển thành công công thức Khang Dược mới từ Sá Sùng, Hàu Biển và thảo dược.

Đây là công thức đầu tiên có tác động đồng thời vào cả 4 cơ chế nội tiết, tâm thần, thần kinh, mạch máu, giúp khắc phục toàn diện 4 biểu hiện “yếu sinh lý” ở nam giới: tăng ham muốn, tăng khả năng cương dương, cải thiện xuất tinh sớm, tăng số lượng & chất lượng tinh trùng.

Ưu điểm của Khang dược New là được nghiên cứu trên cơ sở y học hiện đại – tác động vào 4 nguyên nhân gây yếu sinh lý nam, nhưng lại sử dụng hoàn toàn các thành phần tự nhiên, nên cho hiệu quả bền vững, lâu dài, đặc biệt an toàn và không tác dụng phụ.

Khang Dược cho tiềm năng: khắc phục dứt điểm “yếu sinh lý”

Kết quả nghiên cứu trên 1.236 nam giới sử dụng sản phẩm Khang Dược New cho thấy:

  • Sau 1 tháng sử dụng: 60% nam giới có sự cải thiện rõ rệt về sinh lý giúp tăng ham muốn, tăng cương dương, và cải thiện xuất tinh sớm.
  • Sau đủ liệu trình 3 tháng: 88% nam giới tăng cường khả năng sinh lý mạnh mẽ; 96% thấy cải thiện sức khỏe và tăng cường sinh lực rõ rệt.

Đánh giá của khách hàng về Khang Dược New

“Đều đặn dùng Khang Dược sau 2 tháng, “phong độ” của tôi cải thiện rất rõ rệt, thời gian quan hệ kéo dài hơn, tôi hoàn toàn làm chủ được mình, không còn hiện tượng “chưa đi đến chợ đã hết tiền” như trước nữa. Vợ chồng tôi đều rất hài lòng. Không chỉ thế, sức khỏe của tôi cũng tốt lên trông thấy, tôi ngủ ngon hơn, lên xuống cầu thang không còn mệt như trước, đi xét nghiệm lại thấy chỉ số gan nhiễm mỡ cũng giảm được rất nhiều”

Anh Đặng Quang H, 49 tuổi

“Nhờ có Khang Dược mà tình trạng “trên bảo dưới không nghe” hay “đứt gánh giữa đường” đều không còn nữa. Tôi có ham muốn mạnh hơn, thời gian quan hệ kéo dài hơn, sức khỏe cũng được cải thiện rõ rệt, không còn hiện tượng đau mỏi gối thường xuyên như trước.”

Anh Lê Mạnh H, 48 tuổi

“Kiên trì dùng Khang Dược sau 3 tháng, vợ cũng thấy bất ngờ vì sự thay đổi của tôi. Triệu chứng khó cương được cải thiện rõ rệt. Trước đó, vợ tôi tẩm bổ đủ mọi thứ cật heo, thịt bò cho đến rượu ngâm nhưng đều không có tác dụng. Bây giờ thì tôi “nộp thuế” cho vợ đều đặn, “yêu” kéo dài 15-20 phút là chuyện bình thường”.

Anh Lê Văn C, 46 tuổi

MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: