KICKMEN để giảm cân: LÀ ĐÀN ÔNG PHẢI UỐNG CÁI NÀY!

KICKMEN để giảm cân: LÀ ĐÀN ÔNG PHẢI UỐNG CÁI NÀY!

Vợ chồng mình lấy nhau đã được 7 năm, có một bé trai đã 5 tuổi. Hồi trai trẻ đến lúc mới cưới vợ, mình cũng 30- 40 phút ngon lành, hôm nào hứng thì được hẳn 1 tiếng. Khá là dai sức. Thế mà 2 năm trở lại đây, cứ lâm trận được 5-7 phút là đã thấy “kiếm” ỉu xìu rồi, vợ mình buồn ra mặt.

 

Vợ vẫn mơn mởn, 3 vòng căng mẩy ngọt nước như ngày nào nhưng khổ nỗi “súng không lên nòng nổi”. Tình trạng “phát nổ phát xịt” khiến mình đau đầu. Để thay đổi tình thế, mình tìm khá nhiều phương pháp, dù có tìm đến các bệnh viện hay phòng khám, nhưng đều chỉ được thời gian ngắn rồi đâu lại vào đấy, cứ 3 5 phút lại phụt ra rồi không hãm được . Lòng thì như lửa đốt, “Súng ống” vẫn chẳng thêm được phần oai phong lẫm liệt nào. Nhiều khi thấy vợ cũng chưa được thỏa mãn trong tình dục.

MUA NGAY

Mình không ngờ mình bị CẮM SỪNG

KICKMEN để giảm cân: LÀ ĐÀN ÔNG PHẢI UỐNG CÁI NÀY!

Đến một hôm phải đi ăn cưới, vợ không có nhà, mình lục lại bộ vest trong cái tủ quần áo cũ thì đập vào mắt mình… là một vật gì đó dài dài, có gai cao su- một cái máy rung khoái cảm của nữ. Không thể tin được hoá ra bấy lâu nay không thấy vợ gạ gẫm,“gợi ý” vì cái này.

Trong lúc đang say sưa hát, ông anh mình liền bảo dùng viên Kickmen này đi, ông hay mang theo khi cần dùng. Ông đang sử dụng chữa xuất tinh sớm và lâu ra lắm. Làm 2 viên trước khi quan hệ là được. Mình uống thử thấy mùi sâm thơm dễ chịu Không ngờ chỉ sau độ 30 phút thì lại thấy “gậy” cứng ngắc, máu chảy rần rần, ham muốn kéo đến. Không thể kìm nổi, mình đứng dậy về nhà ngay trong sự bức bối.

HẬU QUẢ:

 • Mất tự tin với người tình.
 • Để lâu sẽ khiến bạn trở nên trầm trọng, khó chữa,
 • Gây cảm giác ức chế cho người tình.
 • Nguyên nhân của vợ ngoại tình, cắm sừng.
 • Tinh trùng yếu…
MUA NGAY

CAM KẾT KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ LÊN GẤP 5 LẦN SAU LIỆU TRÌNH

KICKMEN là sản phẩm tiên phong hàng đầu trên thế giới với chiết xuất hoàn toàn 100% từ các loại thảo dược, dược liệu quý như: Tinh dầu hàu biển, dâm dương hoắc, cốt toái bồ.

Đặc trị dành cho các quý ông bị XUẤT sớm, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Giúp các quý ông xua tan nỗi lo “chưa đến chợ đã hết tiền”. KICKMEN là sản phẩm chất lượng được nhiều chuyên gia y học, SINH LÝ học hàng đầu trên thế giới khuyên dùng.

“KICKMEN đáng để tin dùng vì trong Kickmen có tới 6 công dụng”:

KICKMEN để giảm cân: LÀ ĐÀN ÔNG PHẢI UỐNG CÁI NÀY!

 1. Giải phóng độc tố, thanh lọc thận, lọc máu.
 2. Tác động lên thể hang của dương vật, kích thích tăng trưởng của tế bào.
 3. Bổ thận tăng cường chức năng sinh lý, sức đề kháng của cơ thể.
 4. Lưu thông khí huyết, điều tiết hoocmon, giúp tinh thần sảng khoái không mệt mỏi.
 5. Điều chỉnh lại tổng thể kích thước ɖương vật.

KICKMEN sẵn sàng trước mỗi đêm “Chinh Chiến”

 • Uống 2 viên trước khi quan hệ tình dục 30 phút
 • Sau 2 tuần sẽ máu lưu thông dồn về nhiều hơn tăng kích thước dương vật
 • Sau 2 tháng sử dụng sẽ duy trì được nhịp độ đều đặn 60 phút/hiệp

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG

Lê Minh Sơn, 29 tuổi, Nam Định

Tôi cảm thấy rất hài lòng! Sản phẩm tăng cường sinh lực phái mạnh hiệu quả này giúp tăng cường ham muốn tình dục và tăng hoạt động tình dục. Kích thước cậu nhỏ của bạn không như ý muốn? Hãy quên điều này đi. KICKMEN GOLD giúp kéo dài kéo mô cơ và tăng kích thước mà không gây hại cho sức khỏe của bạn. Sau 2 tuần sử dụng loại thuốc này, cậu nhỏ của mình đã tăng thêm 3cm và dày lên trông thấy. Hết xuất tinh sớm, kéo dài quan hệ lên ít nhất được 40 phút. Giờ đây các cô gái điên cuồng vì cậu nhỏ của mình.

Nguyễn Đức Minh, 45 tuổi, Hà Nội

Mình đã mua KICKMEN GOLD để tăng thời gian quan hệ. Mình rất buồn khi cậu nhỏ chỉ được 5 phút là ra. Nhưng thật may là mình đã tìm được giải pháp! Sau 3 tuần tích cực sử dụng KICKMEN mình đạt được mức tối đa 50 phút quan hệ. Giờ bạn gái hết ầm vì sung sướng. Hehe

Trần Đức Thanh, 30 tuổi, Hải Dương

Mình đã mua để chữa xuất sớm, cương được lâu hơn. Vấn đề của mình là nhanh ra và yếu, hây mệt mỏi chỉ chưa được 10 phút đã mệt. THẬT SỰ ĐẤY! Nhưng may mắn là mình đã tìm được giải pháp. Sau 2 tháng tích cực sử dụng KICKMEN mình đã cải thiện nhiều hơn, khỏe hừng hực khi quan hệ. Cương cứng lâu và khoái cảm lâu hơn. Dứt hẳn không còn ra nhanh nữa.

Lê Văn Hậu – 47 tuổi

Tôi nhận được thuốc rồi sau 1 tuần uống lúc quan hệ ôi tôi chưa bao giờ như thế từ phút thứ 15 bà xã tôi kêu vang nhà vì sướng cảm ơn bạn nhiều. Tôi giờ đã có tuổi mà nhờ Kickmen ngày quan hệ đều đều với vợ.

MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: