King X Max cho tiềm năng: sự tự tin và bản lĩnh trong tình dục

King X Max cho tiềm năng: sự tự tin và bản lĩnh trong tình dục

Công dụng chính của King X Max:

 • Giải quyết các vấn đề về sinh lí như rối loạn, yếu sinh lí, liệt dương, xuất tinh sớm
 • Tác dụng nhanh, hiệu quả lâu dài, tăng cường bản lĩnh nam giới
 • Được làm từ nguồn thảo dược tự nhiên quý hiếm, sản phẩm này rất an toàn cho bạn, không có tác dụng phụ
 • Sản xuất dây chuyền hiện đại, kết hợp kỹ thuật khoa học hiện đại và bài thuốc đông y cổ truyền

Siêu hạt Guarana là một loại cây hạt vùng Amazon, xuất hiện từ lâu ở Venezuela và Brazil. Điểm đặc biệt khiến Guarana được mệnh danh siêu hạt là năng lượng từ Guarana được chuyển hóa trong cơ thể một cách từ từ để cung cấp nguồn năng lượng bền vững, năng lượng trực tiếp kích thích lên hệ thần kinh trung ương, giúp tăng ham muốn tình dục, tác dụng như một chất kích thích tình dục tự nhiên. Từ xa xưa siêu hạt Guarana đã được tôn thờ như là một loại Thần dược tình yêu của Thổ dân Nam Mỹ.

 

Ngoài ra trong thành phần King X Max còn rất nhiều dược liệu quý hiếm cực mạnh tốt cho Nam giới như: Nhục Thung Dung, Ba Kích tím, Mật Nhân (Bá Bệnh, Tongkat Ali), Dâm Dương Hoắc, Nhân Sâm đỏ Hàn Quốc, Quế.

 

Công thức bổ sung này giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất bình thường, qua đó giúp cơ thể tiếp thu nhanh các thảo dược quý có trong King X Max, đồng thời tác động nhanh đến các cơ chế tăng cường sinh lý trong cơ thể nam giới một cách tự nhiên, mang lại hiệu quả gần như tức thời khi sử dụng King X Max.

King X Max cho tiềm năng: sự tự tin và bản lĩnh trong tình dục

Với cơ chế tác động nhanh gần như tức thời, từ 10 phút đến 15 phút sau khi sử dụng, và dựa vào thành phần các thảo dược quý, King X Max có khả năng:

 1. Giúp tráng dương, bổ thận, tăng cường sinh lực cho phái mạnh.
 2. Kéo dài thời gian quan hệ lên đến 50 phút, giúp cả nam và nữ đạt khoái cảm.
 3. Tăng khả năng tiết Testosterone, làm khả năng ham muốn tăng lên, tăng kích thước dương vật, tần suất quan hệ tăng lên 9-10 lần/tuần, có thể quay lại về như thời thanh niên.
 4. Những người bị yếu sinh lí lâu năm cũng có thể sử dụng sản phẩm này để duy trì phong độ thời trai trẻ, góp phần chữa hiếm muộn.

Chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, không có tác dụng phụ kể cả dùng trong thời gian dài, đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Đặc biệt sản phẩm King X Max đã được rất nhiều người bệnh tin dùng bình chọn và được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng HUY CHƯƠNG VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG.

MUA NGAY

Ưu điểm vượt trội của King X Max

Thành phần gồm những vị thuốc thảo dược quý hiếm:

 • Nhục Thung Dung
 • Ba Kích tím
 • Mật Nhân (Bá Bệnh, Tongkat Ali)
 • Dâm Dương Hoắc
 • Nhân Sâm đỏ Hàn Quốc, Quế

Đặc biệt là siêu hạt cây Guarana, được mệnh danh là Thần dược tình yêu của Thổ dân Nam Mỹ, giúp tăng ham muốn tình dục, tác dụng như một chất kích thích tình dục tự nhiên.

Vitamin, khoáng chất tự nhiên như Vitamin B1, B6, B2, B3, kẽm gluconate, l-arginine, những thành phần này hoàn toàn an toàn, nó có sẵn trong tự nhiên như Hàu biển, thịt đỏ, trứng, cá hồi, các loại rau củ quả, gia vị, gạo lứt.

King X Max cho tiềm năng: sự tự tin và bản lĩnh trong tình dục

MUA NGAY

Người Thực-Kết Quả Thực

Anh em nên dùng sản phẩm này nhé. Từ lúc sử dụng sản phẩm này, mình tự tin hơn hẳn và đời sống vợ chồng cải thiện rõ rệt luôn.

Việt Toàn

Lúc trước, mình thường xuyên bị áp lực vì công việc, uống rượu bia nhiều nên mất dần ham muốn và tự tin. Sinh hoạt vợ chồng đối với mình mệt mỏi và miễn cưỡng lắm. Nhờ King X Max, mình cảm thấy “đàn ông” hơn. Giờ thì không lo vợ tăm tia ông hàng xóm nữa rồi.

Hồng Phúc

Tôi dùng 2 tuần rồi, đúng là Vua phòng the King X Max, giờ không còn lo xuất tinh sớm, hằng ngày đều đặn trả bài cho vợ.

Đại Chiến

MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: