L‑carnitine & Green Tea capsule để giảm cân: hấp thụ mỡ để chuyển thành năng lượng

L‑carnitine & Green Tea capsule để giảm cân: hấp thụ mỡ để chuyển thành năng lượng

Cố gắng có được thân hình của một “siêu mẫu”, nhiều cô gái giảm cân quá mức. Hiện nay, giảm cân đang trở nên quá dễ dàng, đặc biệt là do số lượng và sự đa dạng của các sản phẩm giảm béo có sẵn trên thị trường. Một trong số đó, một chất đốt mỡ tự nhiên mạnh mẽ, được gọi là L‑carnitine & Green Tea capsule, Gần đây nó đã xuất hiện trên thị trường và báo động cộng đồng y tế.

Để có một thân hình hoàn hảo và thoát khỏi số cân thừa, các cô gái đã dùng liều cao hơn nhiều so với khuyến cáo. Thực tế là những người trong quá khứ đã thử các sản phẩm kém hiệu quả hơn với số lượng không tương xứng, có hại đã gây ra lỗi tương tự với L‑carnitine & Green Tea capsule.

 

Bất cứ ai đã giảm cân bằng cách sử dụng L‑carnitine & Green Tea capsule báo cáo giảm cân cực đoan từ 5 kg mỗi tuần lên đến 12 kg mỗi tháng. Cho những kết quả này, ban đầu mọi người rất kích động, nhưng sau đó họ mất kiểm soát chế độ ăn kiêng và buộc phải ăn thực phẩm có hàm lượng calo rất cao để lấy lại cân nặng. Ngay cả sau khi trở lại chế độ ăn bình thường, họ vẫn tiếp tục giảm cân.

MUA NGAY

L‑carnitine & Green Tea capsule để giảm cân: hấp thụ mỡ để chuyển thành năng lượng

Một nghiên cứu của một phòng thí nghiệm của Anh đã chỉ ra rằng:

L‑carnitine & Green Tea capsule gây giảm cân cực độ và tăng tốc độ trao đổi chất lên đến 5 lần. Phụ nữ trên khắp thế giới dùng quá liều L‑carnitine & Green Tea capsule chỉ vì hiệu suất tuyệt vời của nó.

MUA NGAY

Tại sao bạn giảm cân với L‑carnitine & Green Tea capsule?

  1. Các thành phần tự nhiên có trong thức uống tăng tốc quá trình trao đổi chất và giúp giảm lượng chất béo trong cơ thể. Do đó, chất béo được đốt cháy nhanh hơn mà không cần phải tập thể dục, nhưng đồng thời cơ thể có thể hấp thụ các nguyên tố vi lượng cần thiết.
  2. Chiết xuất ca cao kích hoạt quá trình trao đổi chất và đốt cháy calo ngay cả khi nghỉ ngơi.
  3. Tinh chất trà xanh giúp cơ thể giảm độc. Trà xanh chứa chất chống oxy hóa trẻ hóa làn da cho người sử dụng. Chất L‑carnitine thúc đẩy trao đổi chất trong cơ thể, giúp cơ thể đốt được nhiều mỡ thừa hơn.

Để giảm cân thích hợp (từ 5 đến 12 kg mỗi tháng) bạn cần Pha vào tách và uống mỗi buổi sáng. Thời gian sử dụng cụ thể L‑carnitine & Green Tea capsule – từ 2 đến 4 tuần.

Một cuộc khảo sát những người có khả năng giảm cân đã xác nhận đáng kể rằng tất cả họ đều dùng liều cao hơn so với khuyến cáo và họ đã tiêu thụ L‑carnitine & Green Tea capsule Nhiều hơn 3 đến 5 lần so với bình thường. Điều này giải thích tại sao họ giảm cân quá nhanh, thua cuộc 7-12 kg mỗi tuần. Đối mặt với kết quả như vậy, nhiều người không thể dừng lại và tiếp tục giảm cân quá nhanh.

Trung tâm Dinh dưỡng Quốc gia cảnh báo rằng việc giảm cân nhanh và mạnh như vậy có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

So với các sản phẩm giảm béo khác, L‑carnitine & Green Tea capsule là ổ ghi chất béo mạnh nhất với tỷ lệ thành công là 97,8%. Tuy nhiên, có nguy cơ tăng liều không cân xứng. Hãy nhớ rằng: bạn phải giảm cân từ từ và không phải trả giá cho sức khỏe của bạn. Nếu bạn quyết định thử L‑carnitine & Green Tea capsule để giảm vài cân, hãy nhớ rằng bạn chỉ cần uống một cốc một ngày, bất kể cân nặng của bạn là bao nhiêu.

L‑carnitine & Green Tea capsule để giảm cân: hấp thụ mỡ để chuyển thành năng lượng

Các thí nghiệm đã chỉ ra rằng L‑carnitine & Green Tea capsule là sản phẩm cần thiết cho bệnh nhân thừa cân, cũng giúp ngăn ngừa các vấn đề về gan và tuyến tụy.

Kết quả nghiên cứu kéo dài một tháng, 17 người thừa cân nặng hơn 10 kg đã tham gia vào nghiên cứu. Kết quả như sau:

  • tất cả những người tham gia giảm từ 6 đến 13 kg.
  • 97% nhận thấy sự cải thiện trong tình trạng thể chất của họ

Người Thực-Kết Quả Thực

Xin chào mọi người. Người ta nói đúng là L‑carnitine & Green Tea capsulemà tôi đặt từ trang web chính thức nhờ lời khuyên của một người bạn, cho kết quả đáng kinh ngạc! Tôi uống nó trong một vài tuần: trong tuần đầu tiên tôi đã giảm 5 kg, cho 4 thứ hai và cho 4 thứ ba nữa!

Yến (Hà Tĩnh)

Nó giúp đỡ! Tôi là bằng chứng sống. Tôi uống L‑carnitine & Green Tea capsule hai tuần và tôi đã giảm cân! Béo đi, tuyệt quá! Tôi vẫn không muốn công bố ảnh cho đến khi đạt được mục tiêu của mình. Tôi uống một cốc một ngày và thì đấy.

Nga (Sơn La)

Cách đây ba tháng chuyên gia dinh dưỡng của tôi đã giới thiệu sản phẩm này cho tôi và vì vậy tôi bắt đầu uống nó. Tôi đã giảm 20 kg! Đây là một sản phẩm tuyệt vời, bây giờ tôi đã mất tất cả số tiền mà tôi đã tăng trong khi mang thai. Nó thực sự đáng giá, tôi khuyên bạn nên mua L‑carnitine & Green Tea capsule Kết quả sẽ không mất nhiều thời gian!

Mai (Vinh)

MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: