Neurovidan để cải thiện chức năng não bộ: thuốc bổ não, tốt cho hệ thần kinh, tăng cường trí nhớ đến từ mỹ!

Neurovidan để cải thiện chức năng não bộ: thuốc bổ não, tốt cho hệ thần kinh, tăng cường trí nhớ đến từ mỹ!

 • Bổ não cải thiện trí nhớ hiệu quả
 • Tăng cường hiệu suất làm việc của não bộ
 • Giảm stress, ổn định cảm xúc
 • Giúp an thần, trị mất ngủ
MUA NGAY

NHỮNG VẤN ĐỀ ĐÁNG LO NGẠI Ở NÃO BỘ

Neurovidan để cải thiện chức năng não bộ: thuốc bổ não, tốt cho hệ thần kinh, tăng cường trí nhớ đến từ mỹ!

Người trên 50+

 • Thiểu năng tuần hoàn não, tai biến mạch máu não
 • Sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ, khả năng thính giác và thị giác
 • Tâm trạng bất ổn, hay tủi thân, mất ngủ

Người lao động trí óc

 • Thiếu năng lượng cho não hoạt động cường độ cao, áp lực lớn
 • Hiệu suất làm việc trí óc không cao, đau đầu, mất tập trung trong công việc
 • Căng thẳng, stress, mất bình tĩnh, rối loạn giấc ngủ, mệt mỏi thường xuyên

Học sinh sinh viên

 • Khả năng nhận thức, phản xạ thần kinh không tốt
 • Ghi nhớ kém, không thể tập trung rèn luyện, nghiên cứu
 • Căng thẳng, mệt mỏi với các kỳ thi, hiệu quả học tập thấp, khó hoàn thành các kỳ thi

Trẻ nhỏ

 • Trí não chậm phát triển, ghi nhớ kém, Không tập trung học tập
 • Tăng động thái quá
 • Khả năng nhận thức, phản xạ thần kinh chậm

NÃO BỘ CỦA BẠN CẦN MỘT TRỢ LÝ NEUROVIDAN

Neurovidan có công thức độc đáo, chứa 5 thảo dược thiên nhiên quý hiếm, có khả năng bồi bổ, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho bộ não và hệ thần kinh, giúp não bộ khỏe mạnh và hoạt động tối ưu. Neurovidan được nghiên cứu bởi các nhà khoa học thần kinh và dinh dưỡng ở Mỹ.

Là một nootropic bổ sung tự nhiên an toàn và không có tác dụng phụ, cải thiện mạnh mẽ chức năng toàn diện của bộ não của bạn mà không phải lo lắng tác dụng phụ của thuốc theo toa.

MUA NGAY

THÀNH PHẦN

Neurovidan để cải thiện chức năng não bộ: thuốc bổ não, tốt cho hệ thần kinh, tăng cường trí nhớ đến từ mỹ!

 1. Cao bạch quả (Ginkgo biloba extract)
  Giúp giãn mạch máu, hạ áp suất máu trong mao mạch, tế bào não được phục hồi nhanh chóng. Kích thích lưu thông máu dễ dàng đế các chi chữa chứng tê bì tay chân. Hỗ trợ tăng cường trí nhớ, tập trung tinh thần.
 2. Rau má (Centella asiatica)
  Trong rau má có chứa một lượng lớn những dẫn xuất của chất Asiaticoside. Những hợp chất này có khả năng phục hồi và bảo vệ các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện trí nhớ, giảm stress, hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ, rối loạn tuần hoàn não và huyết áp cao.
 3. Cao hồng sâm (Red ginseng extract)
  Hồng sâm từ lâu được biết đến là thảo dược thiên nhiên vô cùng quý hiếm. Theo các chuyên gia thì hồng sâm có khả năng điều tiết các hoocmon trong cơ thể, giải tỏa stress mệt mỏi. Bên cạnh đó, hồng sâm còn giúp kích thích não bộ hoạt động giúp tăng khả năng tập trung và cải thiện trí nhớ.
 4. Rau đắng biển (Glinus oppositifolius)
  Ở các nghiên cứu khoa học hiện đại đã chỉ ra rằng: rau đắng biển có tác dụng giúp giảm lượng β – Amyloid. Chất này là nguyên nhân hàng đầu gây lên rối loạn giấc ngủ và suy giảm trí nhớ. Đồng thời giúp giảm trừ lo âu và stress. : Chống lão hóa, chống hình thành gốc tự do.

Ý KIẾN ​​TỪ CHUYÊN GIA KHOA HỌC THẦN KINH

“Bất cứ bộ phận nào trên cơ thể chúng ta đều có nguy cơ bị suy yếu theo thời gian, bộ não cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Nếu không biết cách bảo vệ, nuôi dưỡng và rèn luyện não bộ thì không chỉ tốc độ lão hoá của bộ não sẽ càng diễn ra nhanh hơn, mà còn dẫn đến suy giảm trí nhớ, bệnh Alzemer, tai biến mạch máu não, đột quỵ… vô cùng nguy hiểm cho tính mạng người bệnh.

 

Neurovidan được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học thần kinh và dinh dưỡng ở Mỹ. Có công dụng tuyệt vời giúp não bộ khỏe mạnh, bồi bổ thần kinh và cải thiện trí nhớ một cách tối ưu. Thành phần hoàn toàn tự nhiên an toàn nên có thể sử dụng cho mọi đối tượng.”

Alexander Eriksson

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Cẩm Khê, Phú Thọ
Bác Nguyễn Mạnh – 72 tuổi

“Di chứng để lại sau lần tai nạn chấn thương sọ não, khiến tôi thường hay bị đau đầu, căng thẳng, khó tập trung được vào công việc nhất là khi có sự thay đổi thời tiết. Sau khi sử dụng liệu trình 3 tháng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Neurovidan, tôi tình trạng căng thẳng, đau đầu không còn bị nhiều như trước, tâm trạng thư thái, ngủ ngon, phản xạ tư duy sắc nét hơn, khả năng tập trung vào công việc tốt hơn rất nhiều

Phạm Hùng Cường – 37 tuổi
72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

“Sau khi bị tai biến, tôi thấy trí nhớ bị suy giảm nghiêm trọng, cảm giác đầu óc thường xuyên căng thẳng, đau đầu, mất ngủ. Sau khi sử dụng liệu trình 3 tháng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Neurovidan, tôi thấy tình trạng được cải thiện tốt hơn rất nhiều, đầu óc nhẹ nhõm, thỏa mái, ngủ ngon giấc và không còn đau đầu”.

MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: