Nikotinoff: ngừng hút thuốc chỉ sau một chu kỳ

Nikotinoff: ngừng hút thuốc chỉ sau một chu kỳ

Không làm tăng cân. Không có triệu chứng cai nghiện. Không gây khó chịu và tức giận.

  • Giảm cảm giác thèm thuốc lá
  • Loại bỏ cảm giác nghiện về phương diện tâm lí
  • Ngăn chặn ham muốn hút thuốc khi bạn uống rượu
  • Ngăn ngừa tăng cân
  • Thanh lọc cơ thể khỏi các chất độc của thuốc lá
  • Chữa lành cả cơn nghiện về phương diện thể chất
MUA NGAY

NikotinOFF giúp bạn từ bỏ thói quen hút thuốc trong một chu kỳ

Saponin là chất có nguồn gốc tự nhiên giúp ngừng hút thuốc, theo như các nhà khoa học Nga đã phát hiện. Saponin ngăn chặn các thụ thể gây cho người ta cảm giác muốn hút thuốc, và làm cho cơ thể phản ứng lại với nicotine.

Bạn sẽ không muốn hút thuốc lá và khi tiếp xúc với thuốc lá sẽ không thấy cảm giác ngon nữa. NikotinOff sản xuất với thành phần chủ yếu là saponin, dược thảo và vitamin. Nhờ đó bạn sẽ cảm thấy tốt hơn, cơ thể của bạn sẽ được thanh lọc và bạn sẽ không tăng cân.

NikotinOff là một mô hình chống hút thuốc hai giai đoạn mà không gây cho người dùng cảmgiác vật vã và các phản ứng phụ.

Nikotinoff: ngừng hút thuốc chỉ sau một chu kỳ

MUA NGAY

Làm thế nào NikotinOff giúp bạn bỏ thuốc?

Sản phẩm bao gồm hoạt chất saponin, vitamin và các chiết xuất từ thảo dược. Hỗn hợp này bảo vệ neuron não khỏi tác hại của nicotine, loại bỏ căng thẳng và điều hoà sự trao đổi chất.

93% những người đã từng sử dụng NikotinOff để cai nghiện hút thuốc cảm nhận rõ sự thay đổi tích cực trong đời sống tình dục, tăng hoạt động thể chất và cải thiện khả năng nhận thức. Không ai có phản ứng lên cân và không có triệu chứng cai nghiện hoặc đói.

CÁCH SỬ DỤNG

  • Pha 30-40 giọt vào nước ấm.
  • Ngày uống 3 lần, sau khi ăn, thời gian giãn cách tùy theo chỉ định.
  • Dùng thuốc theo thời gian được đề nghị (30 ngày).

Ý kiến chuyên gia

Nikotinoff: ngừng hút thuốc chỉ sau một chu kỳ

Nghiện thuốc lá có thể được so sánh với nghiện heroin. Hãy tưởng tượng: nicotine đi vào não người chỉ trong vòng 10 giây sau khi hít phải thuốc lá. Người hút thuốc lá thụ động cũng có vấn đề với chứng mất ngủ, khó chịu và ho thất thường. Nay đã có một sản phẩm được kiểm định là có thể giúp chúng ta nói lời tạm biệt với nicotin một lần và mãi mãi đó là NikotinOFF, sản phẩm tôi khuyên dùng cho bệnh nhân của tôi. Nó hoạt động trên toàn cơ thể bạn cả bên trong lẫn bên ngoài. Nó điều hòa sự hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Và đặc biệt thú vị là bạn sẽ không phải chịu đựng cảm giác nghiện, thèm thuốc hay tâm trạng khó chịu.

Chuyên gia
tư vấn về các bệnh nhân nghiện

42301 NGƯỜI ĐÃ MUA THỬ NIKOTINOFF VÀ ĐÃ NGỪNG HÚT THUỐC!

Nhờ có Nikotinoff mà tôi đã bỏ được thuốc lá. Thật đáng tiếc tôi đã không sử dụng sớm hơn. Giờ răng trắng, da đẹp, tóc đẹp, và chủ yếu là người không có mùi thuốc lá. Và tôi cũng không bị cảm giác bồn chồn đó nữa! Không còn căng thẳng và, lo sợ! Luôn luôn sảng khoái tươi cười! Hãy bỏ hút thuốc lá trước khi quá muộn! Một khi có tác dụng với tôi, chắc sẽ có tác dụng cả với bạn!

CHUYÊN

Suốt 12 năm liền ngày nào tôi cũng đốt 1 bao rưỡi đến 2 bao. Tôi đã cố gắng dừng hút nhiều lần, nhưng không bỏ được. Bà xã một hôm mang về NikotinOff. Sau 7 ngày sử dụng, tôi đã không còn cảm giác thèm thuốc lá nữa, tuy trong đầu thì vẫn nghĩ đến. Bây giờ tình hình tốt hơn rồi. Người tôi đã hoàn toàn không còn mùi thuốc lá. Tôi cảm thấy như một thế giới mới đã mở ra, với nhiều mùi hương và hương vị dễ chịu. Bỏ được thuốc đúng là một cảm giác tuyệt vời!

QUỐC

MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: