Nomidol chống nấm: trị dứt điểm nấm móng tay chân, nấm bàn chân và ngón

Nomidol chống nấm: trị dứt điểm nấm móng tay chân, nấm bàn chân và ngón

Năm 2019, một thử nghiệm về hiệu quả thực sự của dược phẩm thế hệ mới – Nomidol, được phát minh để dùng cho việc chữa trị nấm móng chân và tay đã được tiến hành trên 5000 người. Bộ phận truyền thông đã công bố những kết quả sau đây:

 1. Hiệu quả của Nomidol, được đánh giá theo phương pháp thống kê khoa học (số người lành bệnh trên nhóm những bệnh nhân 100 người sau khi điều trị) như sau:
  – chữa lành bệnh nấm móng chân – 99%
  – chữa lành bệnh nấm móng tay – 100%
  *Lành bệnh trong trường hợp này được hiểu là chữa lành bệnh nấm hoàn toàn và không bị tái phát trong vòng 6 tháng. – Loại bỏ mồ hôi – 90%
 2. Không có tác dụng phụ, bao gồm cả dị ứng.
 3. Nomidol được công nhận là dược phẩm hàng đầu giúp chữa trị bệnh nhiễm nấm móng chân hoặc tay.
MUA NGAY

Đặt vấn đề:

Bắt đầu với một số liệu thống kê nhỏ: Trên thế giới cứ 5 người thì có 1 người bị nhiễm các bệnh nấm ở chân và móng. Các lý do nhiễm bệnh đều khác nhau – từ miễn dịch bị suy yếu đến giày ẩm ướt hoặc không đúng kích cỡ.

Nấm móng theo thuật ngữ y khoa gọi là Onychomycosis, là mối nguy hiểm nếu để bệnh tiến triển đến các giai đoạn muộn hơn. Bệnh nấm móng không được chữa trị có thể gây dị ứng, suy giảm miễn dịch và biến chứng thành bệnh mãn tính. Nghĩa là nếu đã mắc phải bệnh mãn tính, thì việc không chữa trị bệnh nấm có thể dẫn đến nguy cơ các bệnh mãn tính bộc phát sẽ tăng gấp vài lần.

Không nên trì hoãn và coi nhẹ việc chữa trị nấm móng. Ở các giai đoạn muộn bệnh sẽ tiến triển đến mức khó chữa có các biến chứng kèm theo nguy hiểm đến tính mạng.

Nomidol chống nấm: trị dứt điểm nấm móng tay chân, nấm bàn chân và ngón

MUA NGAY

Phải làm gì khi phát hiện mình bị nấm móng tay chân?

Chữa trị, ngay và luôn! Rất may là với tiến bộ Y khoa trên thế giới hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể làm việc này. Và tại Việt Nam, từ đầu năm 2020 chương trình «Phòng chống bệnh nấm móng chân và tay. Vì một tương lại khỏe mạnh!» cũng được triển khai cho toàn dân. Dược phẩm được công nhận có hiệu quả cao nhất trong việc chữa trị bệnh này là Nomidol – dược phẩm chữa trị bệnh nhiễm nấm móng chân và tay .

Các nhà nghiên cứu viện chúng tôi đã xác định rằng nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến bệnh nhiễm nấm móng chân và tay chính là ký sinh trùng trong người. Mặc dù rất nhiều người bị nhiễm ký sinh trùng nhưng không phải ai cũng biết chuyện này!

Kem bôi Nomidol mới nhất mang đến 3 công dụng:

 • Trị dứt điểm nấm móng tay chân, nấm bàn chân và ngón.
 • Không ngứa và tróc da, không đổ mùi hôi chân (nấm móng chân và tay).
 • Loại bỏ hắc lào, lang ben trên da giúp da mịn màng (trong quá trình sinh sống).

Ý kiến ​​chuyên gia

Nomidol chống nấm: trị dứt điểm nấm móng tay chân, nấm bàn chân và ngón

Thử nghiệm điều trị bằng dược phẩm Nomidol giúp làm sạch HOÀN TOÀN các móng chân và tay khỏi nấm. Việc này chứng tỏ hiệu quả cao của dược phẩm. Hai nhóm bao gồm 100 người mỗi nhóm (một nhóm bao gồm bệnh nhân bị nhiễm nấm móng tay ở các giai đoạn khác nhau, nhóm khác – nhiễm nấm móng chân, cũng là ở các giai đoạn khác nhau) sử dụng kem Nomidol bằng cách bôi một lớp mỏng hằng ngày lên khu vực bị nhiễm.

Tất cả các đối bệnh nhân hầu như ghi nhận việc cải thiện sức khỏe ngay lập tức. Vào ngày thứ 4 hoặc 5, diện tích vùng da bị nhiễm nấm bắt đã giảm đáng kể. Vào cuối giai đoạn thử nghiệm, gần như tất cả các dấu vết của bệnh nhiễm nấm biến mất. Tôi muốn lưu ý rằng ngoài nấm, các nhân vật thử nghiệm đã hết nổi mụn trứng cá, các mụn này cũng là hậu quả của nhiễm trùng của cơ thể với ký sinh trùng gây bệnh

Trịnh Quyết Thắng, TS BS khoa truyền nhiễm. Kinh nghiệm trong nghề: 28 năm

Bình luận

Nấm móng này dễ lây lan lắm, đơn giản là cơ sở hạ tầng kém, ở đâu cũng thiếu vệ sinh và bẩn. Những biết sao được, một tuần tôi đi tập gym 3 lần rồi khi nào cũng phải tắm qua, khả năng cao là lây ở đó. Lúc đó móng chân đã bị nấm nặng rồi thì tôi mới đặt Nomidol. Mà lần đấy nghĩ không khéo lại phải đi cắt laser để bỏ móng hỏng đi. May là không đến mức đó. Sau 4 tuần móng của tôi như mới hoàn toàn.

Linh Giang

Đã hơn một năm bị nấm rồi, tôi rất hy vọng Nomidol sẽ giúp ích cho tôi. Đặt hàng ngay thôiMình có đặt Nomidol. Móng chân bị ăn mòn sưng đau … Cũng nghĩ là phải đi cắt rồi… Cơ mà sau 3 tuần sử dụng kem bôi Nomidol thì hết sưng đau, móng chân bắt đầu được thay mới! Cảm ơn Nomidol rất nhiều.

Hương Chi

Mới đây thấy trên TV có chương trình về sức khỏe cũng nói về kem Nomidol này. Rất nhiều bác sĩ khuyên dùng. Mình đặt để trị nấm móng và rất hài lòng với kết quả, cám ơn vì bài viết chia sẻ thông tin bổ ích như thế này.

Tiên Tiên

MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: