Nutridentiz cho sức khỏe răng: một nụ cười rực rỡ và khỏe mạnh răng trong một thời gian dài!

Nutridentiz cho sức khỏe răng: một nụ cười rực rỡ và khỏe mạnh răng trong một thời gian dài!

Dung dịch nha khoa Nutridentiz có thành phần chính là dịch chiết sáp ong – đây là một nguồn nguyên liệu quý giá hàng đầu bởi chứa nhiều thành phần dinh dưỡng dồi dào, giúp nuôi dưỡng niêm mạc miệng, răng lợi. Ngoài ra, sáp ong còn được chứng minh có tác dụng sát khuẩn, chống viêm, giảm sưng, cầm máu nên giúp làm sạch răng miệng, từ đó bảo vệ niêm mạc lợi khỏi bị viêm nhiễm, giúp hơi thở thơm mát, ngừa hôi miệng. Phối hợp với sáp ong, trong Nutrideniz còn có dịch chiết vỏ chay, dịch chiết trầu không, dịch chiết cùi quả cau (những thảo dược được người Việt Nam sử dụng từ xa xưa trong việc giữ gìn và điều trị các bệnh răng miệng).

MUA NGAY

Bởi vậy, Nutridentiz giúp bảo vệ răng miệng, giữ cho hơi thở thơm tho tốt hơn bởi những ưu điểm vượt trội sau

Nutridentiz cho sức khỏe răng: một nụ cười rực rỡ và khỏe mạnh răng trong một thời gian dài!

Với thành phần sáp ong và chiết xuất lá trầu không chứa các dưỡng chất cần thiết cho răng lợi như:

  1. Acid amin, chất béo, carbohydrat, các khoáng chất (Ca, P,..) và các loại vitamin A, D, E, giúp nuôi dưỡng tế bào lợi, nướu nên giúp tăng cường dinh dưỡng nướu lợi, góp phần giúp răng chắc khỏe, ngăn ngừa hôi miệng.+ Sự kết hợp giữa các thành phần sáp ong, dịch chiết vỏ chay, dịch chiết xuất cùi quả cau, trầu không đều có tác dụng sát khuẩn mạnh, chống loét, cầm máu, giảm đau, giảm sưng giúp cho các vết loét trong khoang miệng chóng lành, ngăn ngừa tình trạng chảy máu chân răng và giúp bảo vệ tế bào lợi, nướu, giảm mùi hôi miệng.
  2. Sản phẩm có thành phầm 100% từ tự nhiên nên rất an toàn và không gây dị ứng như các sản phẩm có nguồn gốc tổng hợp hóa học khác.
  3. Sản phẩm có thể dùng cho rất nhiều đối tượng, kể cả trẻ em.

Tại sao nên dùng Nutridentiz để trị hôi miệng

Chứng hôi miệng hay còn gọi l bệnh hôi miệng, hơi thở hôi, tà một chứng bệnh khi miệng một người phát ra hơi thở có mùi hôi, khó.

  • chịu. Hơi thở hôi có thể gặp ở bất cứ ai và ở bất cứ độ tuổi nào. Theo các nha sĩ, hầu hết mọi người đều mắc chứng hôi miệng, chỉ là
  • mức độ nẵng nhẹ khác nhau mà thôi. Trên thế gi, tỷ lệ mắc hôi miệng chiếm 22 ~ hơn 50% dân số nói chung. Đây là chứng bệnh
  • phổ biến thứ 3 trong số các bệnh lý về nha khoa thường gắp, chỉ sau sâu rắng và bệnh viêm nha chu. Tại Việt
MUA NGAY

Những gì là tác dụng của thuốc

Nutridentiz cho sức khỏe răng: một nụ cười rực rỡ và khỏe mạnh răng trong một thời gian dài!

Nam, theo thống kê của Hội Rắng Hàm Mặt Việt Nam (VOSA), có khoảng 85% dân số mắc chứng hôi miệng do bệnh về răng nướu. Hôi miệng mặc dù không gây nguy hiểm nhiều đến sức khỏe, nhưng lại có ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của người mắc phải, lầm người bệnh mất tự tin khi gao tiếp, tác động tiêu cực đến hạnh phúc gia đình, công việc và nhiều mối quan hệ xã hội khác.

Mục tiêu trước mắt giúp hỗ trợ đều trị hôi miệng và các bệnh lý răng lợi khác là khắc phục nhanh chứng hôi miệng, giúp người mắc tự tin giao tiếp với những người xung quanh, cùng với đó là hạn chế sưng viêm, giảm đau nếu răng lợi đang bị tổn thương. Còn về lâu dài, điều quan trọng là cần bổ sung dinh dưỡng cho nướu, lợi hàng ngày, từ đó ngăn ngừa nguyên nhân sâu xa khiến tỉnh trạng hôi miệng hình thành.

Tuy nhiên, các phương pháp cải thiện tình trạng hơi thở có mùi hiện nay mới chỉ gải quyết được triệu chứng mà chưa đi vào “gốc rễ”, do đó vẫn có thể tái phát thường xuyên. Nắm bắt được điều này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và bào chế thành công dung dịch nha khoa Nutridentz có thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên như sáp ong, trầu không,… nên rất thân thiện với con người vì thế mà không gây kích ứng khi sử dụng, dễ dàng thẩm thấu qua niêm mạc miệng giúp cung cấp chất dinh dưỡng cho.

Lợi thế của các công cụ

  • nướu giúp nướu chắc khỏe hơn. Như vậy dung dịch nha khoa Nutridentiz không chỉ có tác dụng làm tiêu dệt vi khuẩn, làm sạch
  • khoang miệng, bề mặt răng tạo hơi thở thơm mát (phần ngọn) mà còn có tác dụng đến tận gốc của vấn đề đó là cung cấp dinh
  • dưỡng cho nướu lợi, giảm viêm, cầm máu, làm sẵn se nướu lợi, thu nhỏ các khe kẽ, làm giảm tình trạng lún, sụt lợ, từ đó giúp lợi chắc,
  • răng khỏe từ đó ngăn chặn tận gốc các nguyên nhân gây hồi miệng.
MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: