OptiVisum để cải thiện tầm nhìn: nhìn thế giới với đôi mắt khác nhau!

OptiVisum để cải thiện tầm nhìn: nhìn thế giới với đôi mắt khác nhau!

 • Bình thường hóa tuần hoàn
 • Phục hồi thị lực
 • Cải thiện tình trạng võng mạc
MUA NGAY

Điều gì khiến thị lực bất ngờ suy giảm?

OptiVisum để cải thiện tầm nhìn: nhìn thế giới với đôi mắt khác nhau!

 1. Các cơ mắt bị yếu Theo thời gian, các cơ mắt có xu hướng mất đi sức mạnh. Bởi vì điều này chúng ta dần mất khả năng tập trung.
 2. Lão hóa võng mạc Các tế bào võng mạc chứa sắc tố nhạy cảm với ánh sáng, cho phép chúng ta nhìn thấy. Theo tuổi tác, tế bào sắc tố này bị phá hủy và thị lực giảm đi.
 3. Tuần hoàn kém Võng mạc là một cơ quan rất tinh tế và rất nhạy cảm dù với rối loạn tuần hoàn nhẹ. Bất kỳ tổn hại nào đối với nó đều có nguy cơ gây nguy hiểm.
 4. Lực căng nhãn cầu Các tế bào võng mạc đều bị nhạy cảm với ánh sáng quá sáng và điều kiện ánh sáng không đủ.
 5. Khô mắt Vấn đề, mà chỉ có rất ít người chú ý. Nhưng theo thời gian, việc thiếu hydrat hóa có thể dẫn đến hậu quả không thể đảo ngược.

OptiVisum loại bỏ mọi triệu chứng của bệnh về mắt và phục hồi thị lực!

Sản phẩm sáng tạo, được phát triển thay mặt cho chính phủ Israel và dành riêng cho năm bảo vệ thị lực. Như một kết quả của sự hợp tác của 300 phòng khám hàng đầu và đầu tư nhiều triệu đô la một loại thuốc cho phép hồi phục thị lực và ngăn ngừa các bệnh về mắt nguy mà không tốn nhiều thời gian.

MUA NGAY

Tại sao OptiVisum có thể đảm bảo về kết quả

OptiVisum để cải thiện tầm nhìn: nhìn thế giới với đôi mắt khác nhau!

 1. Tăng cường cơ mắt OptiVisum chịu trách nhiệm tăng cường cơ bắp, cung cấp đủ công việc cho các vi sợi.
 2. Khôi phục võng mạc OptiVisum chứa đủ nồng độ các vitamin và carotenoids để phục hồi hiệu quả võng mạc.
 3. Chuẩn hóa lưu thông mao dẫn OptiVisum bình thường hóa các mạch máu và bảo vệ chúng khỏi các cơn tăng huyết áp có hại.
 4. Bảo vệ khỏi căng thẳng quá mức OptiVisum bảo vệ mắt khỏi sức căng trong mọi trường hợp và đảm bảo sự an toàn của các tế bào võng mạc.
 5. Dưỡng làm ẩm mắt tự nhiên OptiVisum phục hồi quá trình tự nhiên để giữ ẩm cho mắt, bảo vệ niêm mạc không bị khô, kích ứng và đỏ.

Điều gì sẽ xảy ra sau khi hoàn thành liệu trình điều trị?

 • Bạn sẽ không còn cần kính
 • Bạn có thể làm việc an toàn trên máy tính mà không lo lắng về việc làm giảm thị lực
 • Thị lực của bạn sẽ sắc nét và bạn sẽ dễ dàng đọc được tên đường phố trên khoảng cách 30m
 • Bạn sẽ loại bỏ cơn đau dai dẳng ở các hốc mắt và trán, mỏi mắt, khô và các vấn đề khác
 • Bạn sẽ không còn phải nheo mắt để nhìn thấy khuôn mặt của những người phía trước

100% thành phần tự nhiên OptiVisum

OptiVisum để cải thiện tầm nhìn: nhìn thế giới với đôi mắt khác nhau!

 1. Lutein và zeaxanthin Chất carotenoid, được lưu trữ duy nhất trong võng mạc của mắt. Bảo vệ mắt khỏi quá trình oxy hóa và giúp khôi phục thị lực.
 2. Anthocyanins từ quả việt quất Chất bảo vệ từ tự nhiên. Quả việt quất bình thường hóa huyết áp và tuần hoàn máu mao mạch cũng như tăng cường các cơ mắt.
 3. Dầu hạt lanh Loại bỏ hội chứng khô mắt, thúc đẩy giữ ẩm tự nhiên của niêm mạc. Nó cũng rất hiệu quả khi đối phó với đỏ mắt và viêm kết mạc.
 4. Kẽm Ngăn chặn sự tách rời của võng mạc, bảo vệ nó chống lại căng thẳng và tổn hại tự nhiên. Giảm nguy cơ suy giảm thị lực liên quan đến tuổi tác.
 5. Vitamin A, C, P, B1, B2, B6 và omega-3 Kết hợp với nhau, chúng tăng cường võng mạc và làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên. Ngăn ngừa nhiều bệnh về mắt nguy hiểm.

OptiVisum giọt uống

 • Pha loãng 20 giọt trong 200 ml nước.
 • Uống hai lần một ngày,
 • tốt nhất là vào buổi sáng và tối.

Ý kiến Chuyên gia

MANUEL UBALDO Bác sĩ nhãn khoa có trình độ chuyên môn cao nhất, 38 năm hành nghề y

Mặc dù tôi ủng hộ dược phẩm trong nước, nhưng nghiên cứu của Israel đã phát triển một loại thuốc rất hiệu quả nhất để phục hồi và bảo vệ thị giác. Theo tôi, lợi thế của nó là do sự kết hợp chính xác của anthocyanin từ quả việt quất và carotenoid. Nhờ thực tế này, OptiVisum có thể loại bỏ các lý do cho sự suy giảm thị lực, thay vì chỉ đơn giản là ẩn đi các vấn đề, thường được thực hiện bởi các loại thuốc tương tự. Tính đến hôm nay, tôi đã kê phương thuốc này cho gần một nghìn bệnh nhân của tôi. Nhiều người trong số họ đã hoàn thành liệu trình và rất hài lòng với kết quả. Chỉ cần nghĩ: thị lực được cải thiện từ 0,2 đi ốp tới 100% mà không cần kính, áp tròng và phẫu thuật!

Tại sao 17.000 người ở Việt Nam đã thử OptiVisum

Chị Thanh, 28 tuổi

Gần đây tôi đã nhận thấy sự suy giảm dần về thị lực của mình. Nếu trước đây tôi có thể dễ dàng nhìn thấy các biển báo trên đường phố từ cửa sổ xe, giờ tôi phải nheo mắt để có thể đoán được chúng. Tôi đã đặt hàng OptiVisum, vì tôi không có thời gian để gặp bác sĩ nhãn khoa. Tôi dùng chúng trong hai tuần, và thị lực của tôi đang trở nên tốt hơn! Tôi thấy sắc nét mà không cần nỗ lực nào, giống như một vài năm trước.

Anh Dũng, 25 tuổi

Trong sáu tháng, thị lực của tôi đã giảm từ 1 xuống còn 0,2. Các bác sĩ đã bị sốc, và họ cũng đã nói với tôi rằng tôi đã bắt đầu bị đục thủy tinh thể. Tôi từ chối đeo kính và ưu tiên dùng thuốc của Israel. Tôi bắt đầu dùng OptiVisum và được theo dõi bởi bác sĩ nhãn khoa hàng tuần. Sau một tháng, nhờ thứ này mà tôi đã có thể phục hồi thị lực bình thường. Tôi cảm thấy khó tin vào bản thân mình, nhưng đó là sự thật.

Anh Hiếu, 30 tuổi

Con 3 tuổi của tôi đột nhiên được chẩn đoán bị viễn thị. Không ai nghi ngờ vấn đề như vậy trước đây !!! Chăm sóc y tế ở nước ta thường vô dụng. Mọi người phải dựa vào chính họ. Chúng tôi giảm liều cho con OptiVisum trong 2 tháng và bây giờ mắt của nó là 1,3 đi ốp. Nguy cơ phát triển tật lác mắt hoàn toàn bị loại bỏ. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc, cảm ơn OptiVisum!

Giao hàng và thanh toán

 1. Giao hàng bằng bưu điện trong vòng 3-5 ngày. Miễn phí vận chuyển
 2. Không thanh toán trả trước!
 3. Thanh toán được yêu cầu khi nhận được đơn đặt hàng của bạn.
MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: