Pantoflex cho khớp: nhanh chóng làm hết các cơn đau khớp mà hoàn toàn không gây nguy hại cho sức khỏe

Pantoflex cho khớp: nhanh chóng làm hết các cơn đau khớp mà hoàn toàn không gây nguy hại cho sức khỏe

Pantoflex có chứa glycine max seed extract mang lại cho bạn cuộc sống khỏe mạnh chỉ sau vài phút!

 • Chứa glycine max seed extract độc đáo
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe đã được kiểm nghiệm qua nhiều thế kỷ
 • Hippophae rhamnoides fruit oil, cera alba, theobroma cacao seed butter, abies balsamea oil, glycine max seed extract, và rất nhiều thành phần Vitamin
 • Kích hoạt sức mạnh tự nhiên từ thành phần độc đáo ấy
MUA NGAY

Bí mật của glycine max seed extract là gì?

glycine max seed extract đã sử dụng trong nhiều thế kỷ. Nhờ glycine max seed extract nhiều người lớn tuổi, thậm chí ở tuổi 70 vẫn có thể đi săn, vẫn đủ sức đi bộ hàng chục km. Những nghiên cứu khoa học đã làm sáng tỏ rằng glycine max seed extract là một thành phần quan trọng trong quá trình tổng hợp mô sụn, giúp sản xuất và phục hồi các mô ở cấp độ tế bào.

Ý kiến của các chuyên gia

Theo các dữ liệu của Tổ chức toàn cầu phòng chống bệnh xương khớp, 80% số người trên thế giới đều có vấn đề về xương khớp. Đáng sợ nhất là những người mắc bệnh xương khớp có thể bị tàn tật và liệt. Đến nay may mắn thay, đã có một sản phẩm khác biệt hoàn toàn với tất cả các sản phẩm khác. Đó là Pantoflex.

Hoạt chất chính của Pantoflex là hippophae rhamnoides fruit oil, cera alba, theobroma cacao seed butter, abies balsamea oil, glycine max seed extract. Đây là những dưỡng chất có những đặc tính quý báu tác động vào các mô bên trong. Tất cả những thành phần còn lại cùng phối hợp tác động, cùng làm tăng hoạt lực lẫn nhau.

Phùng Văn Thanh
Tiến sĩ về điều trị cột sống và khớp cao cấp

MUA NGAY

Pantoflex cho khớp: nhanh chóng làm hết các cơn đau khớp mà hoàn toàn không gây nguy hại cho sức khỏe

Pantoflex đã có hiệu quả như thế nào lên 2500 bệnh nhân trong một nghiên cứu khoa học?

Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu cơ bản và thử nghiệm lâm sàng trong vòng 6 tháng về Pantoflex. Đã có 2500 người tình nguyện tham gia vào cuộc nghiên cứu này.

 

Kết quả của các thử nghiệm đã chỉ ra rằng:

 • Pantoflex bắt đầu có tác dụng sau 8-10 phút ở 100% số người tham gia vào nghiên cứu
 • 98% số người tham gia vào nghiên cứu, đã được phục hồi sau một đợt điều trị bằng Pantoflex
 • 93% người tham gia hài lòng với Pantoflex

Pantoflex có gì đặc biệt so với các sản phẩm khác?

Pantoflex khác biệt so với các sản phẩm khác ở công thức độc đáo và tác dụng phối hợp của nhiều thành phần tự nhiên

Hoạt chất chính của Pantoflex là glycine max seed extract, một thành phần quan trọng trong quá trình tổng hợp mô sụn, giúp kích thích sản xuất sụn giúp các khớp phục hồi, vận động dễ dàng, làm chậm quá trình thoái hóa, biến dạng khớp. Ngoài ra glycine max seed extract cũng ức chế quá trình thoái hóa collagen ở tế bào sụn giúp bảo vệ sụn.

“Pantoflex là sự kết hợp các thành phần tự nhiên có hiệu quả siêu mạnh. Chúng hoạt động theo nguyên tắc cùng tác động, tăng cường, bổ sung lẫn nhau và tăng cao hiệu quả của glycine max seed extract.”

 1. Hippophae rhamnoides fruit oil. Làm chậm lại quá trình lão hóa của các mô, giúp cho sự vận động trở nên mềm dẻo và linh hoạt hơn
 2. Theobroma cacao seed butter. Các loại vitamin thiết yếu cho sức khỏe của xương khớp, góp phần tham gia vào tổng hợp và tái tạo sụn khớp.
 3. Cera alba. Các loại vitamin thiết yếu cho sức khỏe của xương khớp, góp phần tham gia vào tổng hợp và tái tạo sụn khớp.

Cách sử dụng Pantoflex?

 • Thoa và xoa bóp nhẹ trên khu vực mà có vấn đề
 • Sử dụng 2 lần trong ngày, trong vòng 30 ngày

Pantoflex cho khớp: nhanh chóng làm hết các cơn đau khớp mà hoàn toàn không gây nguy hại cho sức khỏe

Các câu hỏi thường gặp của các khách hàng

Pantoflex có gì đặt biệt so với các sản phẩm cùng loại?
Trong sản phẩm Pantoflex có sử dụng công thức độc quyền. Các chuyên gia của chúng tôi thường xuyên nghiên cứu để nâng cao chất lượng sản phẩm, bổ sung các thêm thành phần tốt nhất – những thành phần đã chứng minh được hiệu quả qua nhiều năm.

 

Tôi bị dị ứng với phần lớn thuốc. Pantoflex có các chống chỉ định và tác dụng phụ gì không?
Pantoflex có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên và được các nhà khoa học chọn lọc một cách cẩn thận. Sản phẩm đã phải trải qua các cuộc thử nghiệm lâm sàng cần thiết với sự tham gia của 2500 bệnh nhân. Không ai trong số họ có các biểu hiện về tác dụng phụ và dị ứng.

 

Pantoflex có gì đặc biệt?
Thành phần của Pantoflex là một tập hợp các thành phần thiên nhiên quý hiếm. Trong số đó nhiều thành phần không có tại Đông Nam Á

 

Pantoflex bảo quản được bao lâu?
Thời hạn bảo quản của Pantoflex – 24 tháng. Pantoflex cần phải được bảo quản ở nơi thông thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Phản hồi từ những người đã sử dụng Pantoflex

Xin chào! Tôi bị đau khớp gối cách đây mấy năm, do bị tai nạn. Sau một thời gian chữa trị khá lâu, nay đã khỏi, nhưng khi thời tiết thay đổi đột ngột thì tôi bị đau dữ dội tại vị trí bị chấn thương. Đầu gối hơi bị đỏ. Tôi không thể uống nhiều thuốc được vì tôi bị dị ứng với các thuốc hóa học. Tôi với chồng tìm kiếm trên mạng. Chúng tôi tìm được Pantoflex. Tôi đọc kỹ tất cả thông tin trên mạng. Đối với tôi điều quan trọng nhất là sản phẩm phải hoàn toàn từ thiên nhiên, không làm từ các chất hóa học. Còn một điều mà tôi quan tâm nữa là sản phẩm không chỉ đơn giản là giảm đau mà còn giúp cơ thể tự phục hồi. Tôi đã đặt mua thêm Pantoflex để dự trữ vì sắp tới nghe nói sẽ hết hàng. Kết quả làm tôi rất hài lòng, không còn đau nữa. Tôi sẽ sử dụng Pantoflex cho đến khi khỏi hẳn.

Trần Hoàng Lan, 47 tuổi, Thành phố Hồ Chí Minh

Xin chào! Tôi bị viêm khớp nhiễm khuẩn do biến chứng trong thời gian bị lao phổi. Đầu tiên tay của tôi bị đau nhức và càng ngày càng nặng thêm. Tôi uống thuốc giảm đau, nhưng hiệu quả không được lâu. Mọi người nói với tôi rằng, cần phải chữa căn nguyên bệnh chứ không đơn giản là giảm đau. Vì viêm khớp có thể dẫn đến tàn phế. Nguyên tắc của tôi là không dùng các thuốc hóa học vì vậy tôi đã quyết định tìm các sản phẩm thiên nhiên. Ở trên mạng, tôi đã tìm được Pantoflex, tôi đã đọc kỹ trên website. Tôi thấy mọi thứ đều ổn. Một điều rất tốt là Pantoflex được sản xuất từ các thành phần tự nhiên đặc biệt nó có chứa glycine max seed extract ở hàm lượng cao. Tôi đọc thấy rằng loại chất này chữa bệnh rất tốt. Tôi đã đặt mua và nhanh chóng nhận được hàng. Tôi đã dùng sản phẩm. Được khoảng hai tuần thì tôi thấy đỡ hẳn. Bây giờ tôi không còn thấy đau nhức nữa tôi sẽ dùng sản phẩm cho đến khi dứt điểm căn bệnh

Nguyễn Quang, 52 tuổi, Trà Vinh

Xin chào! Tôi bị viêm khớp nhiễm khuẩn đã 7 năm. Những đồ vật cầm trong tay hay bị rơi, bởi vì tay tôi rất là đau khi cầm nắm cái gì đó trong tay. Đặc biệt, tôi hay đau nhức về đêm, thậm chí không ngủ được. Đứa con gái của tôi tìm thấy trên mạng sản phẩm Pantoflex. Nó nói với tôi rằng, đây là sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên, có tác dụng chữa bệnh rất tốt. Chúng tôi cùng nhau nghiên cứu tất cả các thông tin trên mạng. Sản phẩm đã thu hút sự chú ý của tôi. Trên mạng lại nói rằng, số lượng sản phẩm bán ra có hạn và sắp tới sẽ hết. Tôi đặt mua ngay 20 hộp cho 5 liệu trình. Số còn lại để dự phòng. Qua thời gian sử dụng 45 ngày, tôi thấy hiệu quả giảm đau rất rõ ràng. Chân tay dần dần cử động lại bình thường, ban đêm không còn phải thức giấc vì đau nhức. Tôi chân thành khuyên tất cả mọi người những ai đã bị bệnh như tôi hãy mua sản phẩm Pantoflex, khi hàng vẫn còn đang bán.

Phạm Hoa, 60 tuổi, Nghệ An

MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: