Phòng Khám từ viêm xoang: thoát khỏi căn bệnh này trong một thời gian ngắn!

Phòng Khám từ viêm xoang: thoát khỏi căn bệnh này trong một thời gian ngắn!

Thường xuyên đau đầu, nhức mắt, suy giảm thị lực, không ngửi thấy mùi, hắt hơi sổ mũi liên tục, nước mũi dịch xanh dịch vàng… đó là một vài biến chứng mà viêm xoang gây ra mà tôi đã phải chịu đựng suốt 15 năm qua, hôm nay tôi xin chia sẻ lại hành trình điều trị bệnh viêm xoang của tôi tới quý đọc giả.

 

Tôi tên là Nguyễn Văn Điệp, năm nay tôi 50 tuổi và bị chẩn đoán mắc viêm xoang đã 15 năm nay. Gia đình tôi cũng thuộc loại bình thường, đủ ăn đủ sống. Hai vợ chồng tôi trồng lúa là chính, ngoài ra tôi có đi làm phu hồ lúc chưa đến mùa vụ, bà nhà tôi thì đi chợ bán rau. Con cái tôi cũng đã lớn nên hai vợ chồng khá nhàn, mỗi ngày vài chục nghìn là đủ.

MUA NGAY

Vì chủ quan và coi nhẹ bệnh mà bị viêm xoang mãn tính

Phòng Khám từ viêm xoang: thoát khỏi căn bệnh này trong một thời gian ngắn!

Câu chuyện bắt đầu từ năm 2005, tôi đi khám và được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh viêm xoang trán cấp tính. Cũng như nhiều người, tôi mang tâm lý chủ quan do cho rằng viêm xoang là căn bệnh không nguy hiểm. Tôi nghĩ nó cũng như cơn cảm cúm thôi, cho dù không chữa khỏi cũng chẳng sao, không chết được. Thêm nữa, tôi vốn bị dạ dày sẵn nên cũng rất ngại phải uống thêm thuốc Tây.

Vì vậy, dù có đi khám ở bệnh viện, mua thuốc nhưng tôi không uống đều đặn mà chỉ dùng khi những cơn đau vùng trán và trên lông mày phát tác, thường là vào buổi trưa. Cứ như vậy đến khi được hơn 3 tháng thì tôi thấy tình trạng bệnh có biến chuyển xấu đi. Những cơn đau trở nên rõ ràng và nghiêm trọng hơn, đặc biệt là vùng đỉnh đầu, quanh hai mắt, trán và lông mày. Thậm chí, tôi chỉ di chuyển con ngươi cũng thấy đau kèm chảy nước mắt.

Ròng rã suốt 10 năm chạy chữa Tây y và Đông y trong vô vọng

Tôi bắt đầu đi khám đều đặn ở bệnh viện, đến mức thành bạn buôn chuyện với ông bảo vệ ở đấy. Sau khoảng nửa năm thấy không tiến triển nhiều, bà nhà tôi và 2 đứa con khuyên chuyển lên các bệnh viện trung ương để chữa trị cho hiệu quả hơn. Thế rồi thêm 5 năm liên tục quãng đường Thái Nguyên – Hà Nội.

 

Cứ chữa ở bệnh viện này được nửa năm hay một năm, vẫn không thấy hiệu quả thì gia đình tôi lại chuyển sang bệnh viện lớn khác. Chỗ nào cũng từng bọc thuốc lớn, bọc thuốc nhỏ. Tiền bạc đi theo mỗi lần khám chữa cũng nhiều không đếm xuể. Nhà tôi từ đầy thóc gạo chuyển sang đầy thuốc, đâu đâu cũng là những hóa đơn thuốc từ bệnh viện này đến bệnh viện khác.

MUA NGAY

Thêm 5 năm hút dịch xoang đắt như chạy thận

Phòng Khám từ viêm xoang: thoát khỏi căn bệnh này trong một thời gian ngắn!

Sợ bản thân để lâu, không chữa trị sẽ gặp những biến chứng về não hay thần kinh như những người bệnh khác nên tôi và gia đình cố gắng đi hút dịch. Đây cũng là lựa chọn duy nhất để tôi chữa bệnh, chẳng còn cách nào khác. Chi phí hút dịch rất đắt, tôi mất hơn 13 triệu cho 1 lần hút. Với điều kiện kinh tế như gia đình tôi thì đây quả thực là con số không hề nhỏ.

Cứ nghĩ hút dịch ra là sẽ khỏi bệnh nhưng không phải, được gần vài tháng, bệnh lại tái phát. Tôi hỏi bác sĩ thì được biết là dịch vẫn còn nằm trong các kẽ của hốc xoang, phần đấy dây hút không luồn vào được nên dịch vẫn còn. Nên được một thời gian, dịch dần nhiều lên thì bệnh sẽ trở lại.

Bình luận:

Hồng Lý:

Tôi bị viêm xoang 7 năm nay đang điều trị tại phòng khám phúc hậu. Các bác sĩ ở đâu rất tận tình điều trị hiện tại sau 20 ngày điều trị bằng thuốc sắc và thuốc bột thổi của phòng khám tôi đã thấy khỏe hơn nước mũi cũng chảy ít hơn

Đào Hiệp:

Tôi là dân văn phòng, ngồi điều hòa nhiều nên bị viêm mũi dị ứng cũng chữa nhiều loại thuốc rồi từ thực phẩm chức năng đến các thuốc tây y từ khi qua phòng khám phúc hậu điều trị bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn giờ không còn sợ lạnh nữa. Mọi người có bệnh thì nên đến đây để chữa cho an tâm nhé!

Trần Đức:

Tôi cũng chữa ở phòng khám đây mọi người tuần trước vừa đến viện chụp phim và kiểm tra mũi thì bác sĩ bảo bệnh đã khỏi. Cuối cùng cũng thoát khỏi viêm xoang cảm ơn các bác sĩ phòng khám

Tiến Vũ:

Tôi cũng đang định đi khám tại phòng khám phúc hậu nhưng chỉ sợ chữa mà không khỏi nên còn phân vân nghe được câu chuyện của anh tôi thấy yên tâm để đến khám rồi. Xin cảm ơn!

MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: