Piperinox để giảm cân: hành động ngay để đạt được vóc dáng mơ ước của bạn!

Piperinox để giảm cân: hành động ngay để đạt được vóc dáng mơ ước của bạn!

Hãy chọn Piperinox và tận hưởng hình thể đẹp!

 • Kích hoạt giảm cân và duy trì trọng lượng cơ thể
 • Ngay lập tức cải thiện sự trao đổi chất béo và carbohydrate
 • Hấp thụ tuyệt vời nhờ viên nang DRcaps®
 • Tác động thuận lợi đến việc hấp thụ chất dinh dưỡng
 • Sử dụng dạng piperine được cấp bằng sáng chế – BioPerine®
 • Một viên mỗi ngày là đủ để tận hưởng những hiệu quả tối đa

Piperinox là những viên nang hiệu quả nhất sử dụng sức mạnh của piperine. Chúng chứa dạng BioPerine® được cấp bằng sáng chế, có tác dụng giảm cân, kích hoạt quá trình trao đổi chất và cải thiện sự hấp thụ các chất dinh dưỡng. Hãy thử ngay!

MUA NGAY

Tác dụng của piperine trong việc giảm cân

 1. Thúc đẩy sự hấp thu glucose trong cơ xương, nhờ đó nó được sử dụng cho mục đích cung cấp năng lượng, không phải để tạo ra các tế bào mỡ mới (lipogenesis).
 2. Tăng mức lactate trong các tế bào, làm tăng tiêu hao năng lượng (thậm chí nghỉ ngơi!), sinh nhiệt và nhuộm nâu mô mỡ.
 3. Lipolysis gia tăng, hoặc phân hủy chất béo.
 4. Tăng tốc tái tạo cơ bị tổn thương sau khi tập thể dục, và do đó tăng khối lượng và sức mạnh cơ bắp cũng như hiệu quả thể lực.
 5. Điều chỉnh nồng độ leptin (hormone bão hòa) và ghrelin (hormone đói), giảm cảm giác thèm ăn, đặc biệt đối với thực phẩm giàu carbohydrate đơn giản.
 6. Duy trì tiêu hao năng lượng ở mức cao (chuyển hóa).
 7. Tăng mức adiponectin và giảm mức insulin, giúp đạt được sự cân bằng năng lượng và giảm sự tích tụ chất béo, đặc biệt là ở vùng bụng.
 8. Kích thích sự tiết enzyme tiêu hóa và tăng hấp thu chất dinh dưỡng từ thực phẩm.

Piperinox để giảm cân: hành động ngay để đạt được vóc dáng mơ ước của bạn!

MUA NGAY

Sự khác biệt giữa BioPerine® và piperine thông thường

BioPerine® là một dạng piperine cải tiến không có hóa chất được sử dụng để trồng cây như: phân bón, chất cô đặc, chất dinh dưỡng, thuốc trừ sâu hoặc các sản phẩm bảo vệ thực vật khác. Sự an toàn của việc sử dụng sản phẩm đã được Cơ quan an toàn thực phẩm châu Âu (EFSA) xác nhận. Nhờ hấp thụ tốt hơn, so với dạng thông thường, và việc sử dụng dạng này, sự gia tăng đáng kể về khả dụng sinh học của các thành phần có giá trị khác của loại thực phẩm bổ sung này được cảm nhận. Điều này thậm chí dẫn đến tăng 30 lần hiệu ứng của sản phẩm. Ngoài ra, BioPerine® chứa nhiều piperine hơn chiết xuất hạt tiêu đen, điều này càng làm tăng thêm hiệu quả của sản phẩm.

Hiệu quả được đảm bảo bởi DRcaps®

Sự hấp thu đầy đủ các hoạt chất có thể khó đạt được trong môi trường axit của dạ dày. Điều này là do các điều kiện bất lợi phổ biến trong dạ dày, độ pH thấp của axit dạ dày có thể gây ra sự thoái hóa các thành phần, phá hủy cấu trúc của chúng, do đó làm suy yếu tác dụng của chất bổ sung. Piperinox, nhờ sử dụng viên nang DRcaps® dành cho người ăn chay, được đưa vào ruột, nơi các thành phần có giá trị được giải phóng, gần như còn nguyên vẹn. Tất cả điều này làm cho Piperinox chắc chắn trở thành sản phẩm số 1 trong số các thực phẩm bổ sung chứa piperine. Kiểm tra ngay tính chất của sản phẩm!

 • Khả năng chữa trị. Viên nang gần như hoàn toàn kháng axit dạ dày. Đảm bảo hấp thụ tốt nhất.
 • Tự nhiên. Một viên nang dành cho người ăn chay được điều chế để giải phóng các thành phần mang lại lợi ích lớn nhất cho bạn.
 • Ổn định. Cải thiện bảo vệ các thành phần nhạy cảm và hút ẩm trong môi trường với độ pH giảm, cụ thể là dạ dày.
 • Sự thoải mái. Nó giúp giải quyết các vấn đề dạ dày khó chịu (ợ nóng, đầy hơi) và che dấu mùi và vị.

Thành phần

Piperinox để giảm cân: hành động ngay để đạt được vóc dáng mơ ước của bạn!

 1. BioPerine® Chiết xuất từ quả tiêu đen. Tạo điều kiện kiểm soát cân nặng. Hỗ trợ chức năng làm sạch gan bằng cách hỗ trợ lưu thông máu thông qua các mao mạch nhỏ. Hỗ trợ hoạt động của hệ thống miễn dịch. Có đặc tính chống oxy hóa. Hỗ trợ hấp thụ chất dinh dưỡng.
 2. Chiết xuất vỏ quế. Giúp duy trì mức đường máu khỏe mạnh. Tạo điều kiện kiểm soát cân nặng. Cải thiện sự nhẹ nhõm trong tiêu hóa.
 3. Chiết xuất từ quả cam đắng. Tạo điều kiện kiểm soát cân nặng. Hỗ trợ chuyển hóa chất béo và carbohydrate.
 4. Chiết xuất thân rễ gừng. Hỗ trợ hoạt động của hệ thống miễn dịch. Có tác dụng chống oxy hóa. Hỗ trợ hấp thụ chất dinh dưỡng. Sản phẩm làm giảm mức đường máu. Hỗ trợ chuyển hóa carbohydrate.
 5. Chiết xuất trái ớt cayenne. Có tác động tích cực đến việc giảm cân. Bảo vệ dạ dày trong trường hợp tiếp xúc với các chất ăn mòn.
 6. Crôm. Bảo vệ dạ dày trong trường hợp tiếp xúc với các chất ăn mòn. Hỗ trợ tiêu hóa.
 7. Chiết xuất hạt Guarana. Nó có tác dụng kích thích. Hỗ trợ chuyển hóa lipid.

Các câu hỏi thường gặp

Tôi nên sử dụng Piperinox như thế nào?
Liều khuyến cáo là 1 viên mỗi ngày, uống giữa các bữa ăn. Thực phẩm bổ sung nên được uống với khoảng 300 ml nước.

 

Tôi có thể mong đợi những tác dụng gì khi sử dụng Piperinox?
Piperinox giúp làm thon gọn vóc dáng một cách an toàn và hiệu quả. Nó cũng có tác động tích cực đến quá trình chuyển hóa các chất dinh dưỡng và sự hấp thụ và ổn định lượng đường trong máu.

 

Ai có thể sử dụng Piperinox?
Piperinox được khuyên dùng cho cả phụ nữ và nam giới muốn kiểm soát trọng lượng cơ thể một cách an toàn.

 

Khi nào tôi có thể thấy tác dụng của việc sử dụng Piperinox?
Những tác dụng đầu tiên khi sử dụng Piperinox có thể nhận thấy chỉ sau vài tuần sử dụng.

 

Điều gì khiến Piperinox khác biệt các sản phẩm khác?
Piperinox sử dụng dạng BioPerine® được cấp bằng sáng chế, một chiết xuất thu được từ quả ớt đen. Trong quá trình sản xuất Piperinox, viên nang DRcaps®đã được sử dụng, giúp các hoạt chất đi thẳng xuống ruột.

 

Việc sử dụng Piperinox hoàn toàn an toàn cho sức khỏe?
Có, việc sử dụng Piperinox là hoàn toàn an toàn. Công thức được sáng chế để dung nạp tốt ngay cả với những người có mức độ nhạy cảm cao.

Ý kiến chuyên gia

Piperinox để giảm cân: hành động ngay để đạt được vóc dáng mơ ước của bạn!

Piperinox là một thực phẩm bổ sung được khuyến nghị hỗ trợ cho quá trình giảm cân. Chiến đấu để đạt được trọng lượng cơ thể phù hợp và một vóc dáng thon thả đòi hỏi rất nhiều công sức và hy sinh. Tuy nhiên, thường thì sau khi kết thúc chế độ ăn kiêng, cân nặng cũ dường như quay trở lại (đây gọi là hiệu ứng yo-yo). Nghiên cứu được thực hiện ở những người béo phì xác nhận hiệu quả của piperine trong việc ổn định khối lượng cơ thể thu được sau khi kết thúc chế độ ăn kiêng. Nhờ tác động toàn diện, không chỉ hàm lượng chất béo trong cơ thể và sự thèm ăn giảm mà hiệu quả và tình trạng sức khỏe của cơ thể cũng được cải thiện. Nhờ Piperinox, quá trình giảm cân kéo dài lâu hơn một chút, nhưng an toàn, không đòi hỏi hy sinh nhiều và đảm bảo tận hưởng hiệu quả giảm cân trong một thời gian dài. Một chế độ ăn uống cân bằng, hoạt động thể chất và Piperinox là con đường dẫn đến thành công trong việc đạt được vóc dáng mơ ước.

Nhận xét của khách hàng

Tôi đã sử dụng Piperinox được gần 3 tháng và tôi không thể không ngưỡng mộ thực phẩm bổ sung này. Trước đó, tôi đã gặp vấn đề với việc giảm số cân thừa, nhưng sau khi sử dụng Piperinox, tôi đã giảm gần 4 kg!

Tên: Annie. Tuổi: 21

Tôi đã sử dụng Piperinox lần đầu tiên sau khi bạn đời của tôi thuyết phục. Tuy nhiên, tôi đã không nghĩ rằng mình sẽ có được kết quả như vậy. Nhờ nó mà tôi đã giảm được mỡ bụng thừa và tôi đã sẵn sàng cho mùa hè!

Tên: Marius. Tuổi: 33

Tôi đã sử dụng các tính chất tuyệt vời của piperine sau khi được một chuyên gia dinh dưỡng thuyết phục. Đây là thực phẩm bổ sung chứa piperine thứ hai mà tôi đã sử dụng, và chính Piperinox đã giúp tôi giảm cân! Đây chắc chắn là sản phẩm hàng đầu nhờ các thành phần của nó.

Tên: Monica. Tuổi: 27

Piperine trong sản phẩm này dường như hoạt động tốt hơn nhiều so với đối thủ! Ngoài ra, các viên nang không gây ra chứng đau dạ dày khó chịu mà mỗi chúng ta đều biết – tôi đoán vậy, nhưng điều này có lẽ là do DRcaps. Nhờ Piperinox, tôi đã giảm được 8 kg và tôi mới sử dụng thực phẩm bổ sung được 3 tháng. Tuyệt vời và an toàn!

Tên: Martha. Tuổi: 24

MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: