Profive để giảm cân: sau 1 nhiên của lễ tân, bạn sẽ có một thân hình hoàn hảo!

Profive để giảm cân: sau 1 nhiên của lễ tân, bạn sẽ có một thân hình hoàn hảo!

 • Giảm 9,5kg trong một tháng
 • Giảm nhu cầu tiêu thụ thức ăn
 • Không gây cảm giác đói và khó chịu khi đói
 • Khử các chất độc trong ruột
 • Ổn định cân nặng sau đợt giảm cân
MUA NGAY

Cần làm gì để thực sự giảm cân

 • không nạp hơn 1200 kcal mỗi ngày Theo các nhà dinh dưỡng học,1200 kcal là mức năng lượng tối thiểu cung cấp cho cơ thể để bắt đầu quá trình đốt mỡ thừa. Nếu ăn vào nhiều hơn, bạn không thể giảm cân
 • Cảm giác no Khi bắt đầu quá trình giảm cân, bạn tuyệt đối không được đê bụng đói, vì lúc đó cơ thể bắt đầu “tiết kiệm” nguồn năng lượng dự trữ và quá trình đốt mỡ sẽ dừng lại. Bạn sẽ không giảm cân được.
 • 1Ruột sạch Các chất cặn bã chứa trong ruột của những người trên 25 tuổi, làm chậm quả trình trao đổi chất. Đây là một trong các nguyên nhân chính dẫn tới sự tích mỡ.

Hạt lanh đặt biệt ở chỗ nào?

Profive để giảm cân: sau 1 nhiên của lễ tân, bạn sẽ có một thân hình hoàn hảo!

Hạt lanh là thực phẩm độc đáo. Nó chứa hơn 30 chất vi lượng và đa lượng cần thiết cho cơ thể. Trong quy trinh sản xuất không dùng kỹ thuật xử lý bằng nhiệt hay hóa chất và giữ được 100% các chất hữu ích trong hạt lanh. Khi sử dụng, hạt lanh trương nở ra, làm tăng thể tích, gây cảm giác nó no căng, còn cơ thể thì được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng.

cải thiện quá trình trao đổi chất, làm sạch ruột một cách tự nhiên, làm giảm cân. Cơ thể được phục hồi và trẻ hóa, kèm theo tác dụng giảm huyết áp, giảm đường trong máu, sức khỏe dần tốt lên.

 • Kelp extract Cư dân ven biển của các nước nhiệt đới đã sử dụng tảo làm thức ăn hàng bao đời nay, Họ có sức khỏe tốt, hình thể gọn gàng, và sống rất thọ. Kelp extract kích hoạt quá trình trao đổi chất, làm cho nó trở nên không thể thay thế trong việc giảm cân và kiểm soát cân nặng.
 • Psyllium husk powder Hạt mã đề chứa glycoside thực vật P57, tác động lên trung tâm gây cảm giác đói ở vùng dưới đồi. Bạn cảm thấy no và không muốn ăn nhiều, thê nên không phải ăn kiêng.
 • Flaxseed powder Các đặc tính chữa bệnh của hạt lanh đã được sử dụng trong y học cổ đại ở Trung Quốc từ thời nhà Minh. Các nhà khoa học Mỹ đã chỉ ra rằng bột hạt lanh gia tăng quá trình đốt mỡ trong cơ thể, ức chế sự thèm ăn và tăng cường loại các chất cặn bã và chất độc.
 • Fructooligosaccharides Khám phá giật gân mới trong chế độ ăn kiêng. Fructooligosaccharides tăng cường phá vỡ các tế bào mỡ và cho phép bạn giảm cân mà không cần ăn kiêng.
 • Konjac powder Bột Konjac từ lâu đã được sử dụng trong y học Ấn Độ và Ayurvedic. Nó chứa forskolin, một hợp chất có giá trị kích hoạt quá trình trao đổi chất béo và kéo dài tuổi trẻ.
MUA NGAY

Tại sao bạn nhất thiết phải giảm cân với Profive

 • Trong ruột, Profive làm tăng thể tích
 • Cảm giác đói biến mất trong 6-8 tiếng đồng hồ, ban vẫn thấy no, mặc dù chưa ăn gì
 • Chế độ ăn uống hàng ngày của bạn giảm xuống còn 1200 kcal.
 • Do thiếu năng lượng, cơ thể bắt đầu đốt mỡ
 • Bạn giảm cân nhanh chóng mà không thấy đói!

Sử dụng Profive như thế nào

 • 1 gói sau bữa ăn
 • Sau bữa sáng
 • Sử dụng liên tục

Profive đã thay đổi cuộc đời của bạn như thế nào?

Profive để giảm cân: sau 1 nhiên của lễ tân, bạn sẽ có một thân hình hoàn hảo!

 • Đàn ông không còn coi thường bạn và thể hiện sự quan tâm rõ rệt
 • Bạn không còn phải che dấu các khiếm khuyết về thể hình và có thể bận áo váy bó sát người
 • Bạn sẽ ngắm mình trong gương và với sự thích thú, chứ không phải buồn tủi
 • Ban sẽ có thể thưởng thức các món ăn yêu thích mà không sợ tăng cân
 • Những người phụ nữa khác sẽ nhìn bạn với sự nghen tỵ về những thay đổi bên ngoài của bạn
 • Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái và nguồn năng lượng dồi dào

Ý kiến của chuyên gia

Hoàng Linh, Bác sỹ dinh dưỡng thực hành, chuyên gia thuộc

“Ngày nay, hạt lanh rất nổi tiếng. Các ngôi sao, vận động viên, và hàng triệu người trên khắp thế giới sử dụng hạt lanh. Tại sao sản phẩm giảm cân Profive từ hạt lanh có hiệu quả tốt như vậy? Sản phẩm làm mất cảm giác đói trong khoảng thời gian 6-8 tiếng đồng hồ, giảm thiểu sự thèm ăn. Nhờ vậy, cơ thể bắt đầu đốt mỡ thừa để bù vào năng lượng thiếu. Trọng lượng cơ thể giảm. Như bạn thấy đấy, ở đây không có gì gọi phép thuật, tất cả đều hoàn toàn khoa học, đơn giản, dễ hiểu. Vì vậy, kết quả sử dụng Profive rất bền vứng. Và cá nhân tôi chứng kiến rằng hơn 600 khách hàng đã thành công với việc giảm béo.

Phản hồi của những khách hàng sau khi giảm cân thành công với Profive

Nguyên, 48 tuổi, Hà Nội

Trước đây, tôi luôn có thân hình gọn gàng. Nhưng kể từ khi sinh con, tôi bắt đàu béo ra. Muốn trờ lại hình dáng xưa, nhưng không có cách nào. Tập thể hình thì không có thời gian. Vận dụng các phương pháp giảm cân khác nhau cũng chẳng được gì. Ông chồng đi theo bồ. Trong lúc bối rối, tôi tìm kiếm lung tung trên mạng và tình cờ đọc được ở một diễn đàn, tôi đọc được về Profive. Tôi quan tâm đến công nghệ độc đáo và thành phần 100% thiên nhiên. Tôi đặt mua một liệu trình. Từ 67 kg, tôi giảm xuỗng còn 55. Tôi cảm thấy mình trẻ lại 20 tuổi.Không chỉ giảm cân, tôi còn hết luôn cả bệnh đau dạ dày. Tôi làm quan với bạn trai mới, không còn nghĩ tới người chồng cũ nữa. Profive đúng là siêu nhiên.

Cúc, 36 tuổi, Tp Hồ CHí Minh

Tôi đã thử giảm cân bằng mọi cách có thể. Tập thể hình nhiều hơn. Ăn kiêng các kiều… Tập nhiều. Nhưng… ngực thì nhỏ lại, còn mỡ bụng thì không giảm được là bao. Cố duy duy trì tập tành, nhưng rồi đâu lại vào đấy. Tôi lại ăn nhiều, và lại tăng cân. Tôi thậm chí còn đi hút mỡ. Nhưng với biện pháp này, thì kết quả thu được chỉ là các vết sẹo, đã thế nó còn gây nhiều vấn đề không tốt cho sức khỏe. Sau nửa năm, tôi lại bị mập trở lại. Một người bạn của tôi là bác sỹ dinh dưỡng, nói với tôi rằng, để giảm cân đúng cần làm thanh lọc cơ thể, thải các chất cặn bã và chất độc, bổ sung các chất dinh dưỡng bị thiếu. Anh ta khuyên nên dùng Profive. Tôi dùng nó được gần một tháng, giảm được 9kg, mất hẳn cảm giác muốn ăn vặt. Con người tôi tràn đầy sinh khí, năng lượng. Tôi khuyên tất cả mọi người, ai muốn muốn giảm cân thì dùng Profive là chuẩn nhất. Nó quá tuyệt vời!

Kim, 25 tuổi, Nha Trang

Tôi bị mập từ nhỏ. Bọn con trai thường để mắt tới những bạn gái có thân hình gọn gàng, còn tôi thì không ai để ý tới. Ở trường đại học, tôi chơi thể thao, giảm được 2-3 cân, nhưng chỉ được mấy bữa, lại bắt đầu tăng cân. Thêm vào đó, tôi bị stress triền miên, và béo mập lên thêm 15 kg. Cũng may, cô bạn kể cho tôi về sản phẩm Prolive. Với nó cô bạn tôi đã giảm được đến 18 cân trong 2 tháng, mà qua trọng hơn là không cần đến sự nỗ lực đặt biệt nào. Tôi rất ngạc nhiên và sử dụng luôn. Sau 3 ngày, tôi nhận thấy cảm giác đói không còn, tôi ăn ít lại, không phải vì sợ mập, mà vì không thèm ăn. Sau 2 tuần, tôi giảm được 7kg. Tôi cảm thấy người nhẹ nhõm hẳn lên và tràn đầy năng lượng! Tôi sẽ tiếp tục dùng Prolive, vì nó thực sự giúp giảm cân rất tốt.

Đặt hàng và nhận hàng như thế nào?

 1. Phiếu đặt hàng Bấm gửi, và chuyên viên tư vấn sẽ gọi cho bạn.
 2. Giao nhận hàng Hàng sẽ được kín đáo, đóng trong hộp. Trên không ghi tên sản phẩm
 3. Hình thức thanh toán Bạn sẽ thanh toán tiền đơn hàng cho nhân viên giao hàng
 4. Sử dụng Hãy sử dụng sản phẩm và bạn sẽ được giảm cân. 00
MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: