SISENKUN nách phun: Mang Lại Tự Tin Cho Bạn!

SISENKUN nách phun: Mang Lại Tự Tin Cho Bạn!

Tôi xin chào các bạn Việt Nam, tôi là Kim Tae Sik đến từ Hàn Quốc. Tôi muốn nói rõ thêm chút về sản phẩm của chúng tôi đó là Xịt Nách Sisenkun.

 

Sisenkun là sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc, được triết xuất hoàn toàn từ tự nhiên nên sẽ không có bất kì tác dụng không mong muốn nào lên vùng da của các bạn.

 

Với khí hậu oi nóng bên Việt Nam nên chúng tôi đã mang Sisenkun đến để giúp các bạn hết mùi hôi nách khó chịu trong mùa hè này. Sisenkun giúp ngăn tuyến mồ hôi tiết ra cơ thể 1 cách tự do, làm hết mùi từ bên trong cơ thể, không làm ố vàng trên da áo dưới cánh tay. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Sisenkun của chúng tôi suốt thời gian qua.

MUA NGAY

SIÊU HẠT NANO BẠC

SISENKUN nách phun: Mang Lại Tự Tin Cho Bạn!

Khả năng tiêu diệt vi khuẩn, diệt virus, chống tái nhiễm khuẩn, chống nấm, khử mùi hiệu quả cao. Nano bạc có khả năng thấm sâu vào các lỗ nang lông và có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn an toàn và hiệu quả nhờ khả năng phá vỡ cấu trúc tế bào của vi khuẩn. Do đó ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn gây mùi, gây hại cho da. Nano bạc còn có tác dụng săn se lỗ chân lông, làm giảm thâm da vùng nách.

THÀNH PHẦN THIÊN NHIÊN VỚI CÔNG DỤNG VƯỢT TRỘI

SISENKUN nách phun: Mang Lại Tự Tin Cho Bạn!

 1. Xuyên khung
  Tác dụng giảm tình trạng ra mồ hôi,
 2. Trầu Không
  Có tác dụng lương huyết, thanh phế, giáng hỏa. Trị hư lao triều nhiệt, ra mồ hôi trộm….
 3. Mộc Hương
  Giúp điều hoà can và kiềm dương. Nhuyễn kiên, tán kết, giảm tiết mồ hôi, đái dầm ban đêm và đa khí hư.
 4. Nhũ Hương
  Hoạt huyết, giảm đau, tiêu sưng, sinh cơ mới, làm tan máu ứ, thư giãn gân cốt, giải độc, bổ tâm tỳ…
 5. Đương Quy
  làm giảm tình trạng khô nứt, làm trắng, loại bỏ vết nám tàn nhang hiệu quả
MUA NGAY

SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA TRUNG TÂM SISENKUN

Trung tâm kiểm định sản phẩm KHỬ SẠCH MÙI HÔI NÁCH SISENKUN đã đạt an toàn và chất lượng. Nơi sản xuất công nghệ chuẩn theo dây chuyền của nhà máy tại Hà Nội.

Chia sẻ của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm

Chị Hồng chia sẻ

“Do công việc phải đi diễn nhiều nên bị mồ hôi và mùi cơ thể khiến Thảo cực kì khó chịu và thiếu tự tin. Một hôm đi đi diễn Thảo được bạn diễn của mình giới thiệu cho Xịt hôi nách SISENKUN bảo dùng thử xem. Mình dùng thử 1 liệu trình trong 1 tháng, trong thời gian dùng mình vẫn đi diễn cũng như làm việc bình thường và chỉ sau 2 tuần mình đã thấy hiệu quả quá bất ngờ. Thảo thấy giờ đã không còn mùi dưới cánh tay, đặc biệt vùng đó luôn khô thoáng, thơm mát và mồ hôi cũng ra rất ít. Mình đã dùng cách đây nửa năm mà giờ không có bị tái phát trở lại. Sau đó thì Thảo có giới thiệu cho các bạn đồng nghiệp của mình dùng thử, mấy tuần sau ai cũng khen và cảm ơn Thảo vì họ đã được giải thoát bởi căn bệnh phiền toái này”

Anh Tuấn cho biết 

Ở độ tuổi 35, tôi mắc bệnh hôi nách lâu năm do di truyền từ người thân, khiến tôi gặp bất tiện trong cuộc sống hay cũng không thể mặc những bộ đồ mình thích và ngại ra đường vào lúc thời tiết nắng nóng. Tôi đã tìm hiểu rất nhiều phương pháp điều trị từ đông y, tây y và các phương pháp điều trị từ dân gian nhưng không thực sự mang lại hiệu quả. Sau khi tự tìm hiểu qua mạng và được giới thiệu từ bạn bè, tôi đã biết đến sản phẩm xịt khử mùi hôi nách Sisenkun. Thực sự đầu tiên tôi cũng không tin, nhưng kiên trì sử dụng 2 tháng theo hướng dẫn bây giờ tôi có thể tự tin đi đến nơi những chỗ đông người rồi.

Bạn Thành tâm sự 

Mình là Thành, năm nay mình 18t, minh hiện đang làm nhân viên bán hàng. Đặc thù công việc lại phải giao tiếp rất nhiều người, tình trạng hôi này làm mình rất mất tự tin. Gần đây bạn bè có giới thiệu và mình có tìm hiểu qua mang sản phẩm xịt nách Sisenkun, trong quá trình sử dụng 1 tháng, mùi hôi của mình đỡ rất là nhiều và làm mình cảm thấy rất tự tin trong công việc và cuộc sống.

MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: