Slim contour để giảm cân: chỉ 1 hơi sẽ giảm cảm giác đói và làm thon gọn dáng vẻ của bạn!

Slim contour để giảm cân: chỉ 1 hơi sẽ giảm cảm giác đói và làm thon gọn dáng vẻ của bạn!

  • Giảm cân mà không cần ăn kiêng mệt mỏi hay áp lực cao
  • Giúp giảm chất lỏng thừa trong cơ thể
  • Triệt tiêu mỡ
MUA NGAY

Hiệu quả và kết quả nhanh

  1. Cà phê xanh. Sự kết hợp độc đáo của chất axít chlorogenic chống ô-xy hóa mạnh mẽ và một lượng ít caffein có tác dụng đốt mỡ,, giảm thèm ăn và mức cholesterol trong máu, tiêu độc và các chất lỏng thừa
  2. Chiết xuất Garcinia. Chiết xuất axít hydroxycitric ngăn chặn chuyển hóa carbohydrate thừa thành chất béo, tăng tốc phân hủy tích lũy mỡ và ức chế cảm giác thèm đường
  3. Hạt Goji. Chứa nhiều hoạt chất (polysaccharide, phytosterol, vitamin và khoáng chất), tăng tốc chuyển hóa mỡ thành năng lượng và giảm thèm ăn, , bảo vệ tim và mạch máu, tăng cường hệ miễn dịch
  4. Chiết xuất Xoài và Acai. Glycoside, flavonoid, xoài và quả acai chặn tích lũy mỡ , thừa, bảo vệ màng tế vào và cải thiện hệ miễn dịch
  5. Axít chanh. Kích hoạt trao đổi chất , cải thiện tiêu hóa và tăng tốc quá trình detox
  6. Menthol và bạc hà. Menthol và bạc hà terpenoid làm tươi mát hơi thở, , cải thiện dòng chảy của mật, , tăng tốc quá trình phân hủy mỡ

Slim contour để giảm cân: chỉ 1 hơi sẽ giảm cảm giác đói và làm thon gọn dáng vẻ của bạn!

MUA NGAY

Bạn hãy thử dùng mà xem

Triệt tiêu cân nặng thừa chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế này! kem Slim Contour đã được thử và khuyến nghị bởi rất nhiều phụ nữ. Kết quả sẽ không bắt bạn chờ quá lâu!

kem Slim contour cho kết quả nhanh và một trải nghiệm tuyệt vời! Mùi tuyệt vời và hương thơm tươi mát có nguồn gốc từ các nguyên liệu tự nhiên, làm giảm cơn thèm ăn và triệt tiêu cân nặng dư thừa mà không cần nhiều nỗ lực. L-carnitine giúp đốt mỡ ngay cả khi bạn đang ngồi trong văn phòng hoặc lái xe.

Chỉ một hơi sau khi ăn và cân nặng dư thừa sẽ rời bỏ bạn!

Sản phẩm được chứng nhận và tuân thủ mọi tiêu chuẩn quốc tế. Hiệu quả của nó đã được chứng minh bởi nghiên cứu lâm sàng và chứng thực từ những người đã dùng thử và đạt được kết quả mong muốn với xịt thơm miệng Slimcontour.

Được các nhà dinh dưỡng học khuyến nghị

Phải chiến đấu với cân nặng dư thừa trong cuộc sống vội vã hàng ngày và “nhà tù” của lối sống ngồi nhiều, vận động ít đã trở nên dễ chịu hơn bao giờ hết. Ăn uống quá nhiều và thường xuyên, lạm dụng các thực phẩm nhiều calo và không tốt là một trong số những vật cản chính để có được vóc dáng và sức khỏe tốt.
Làm chủ cơn thèm ăn và giảm cân không phải là việc dễ dàng cho những người sống trong thế giới hiện đại. Vì vậy, các nhà khoa học đã tạo ra một cách độc đáo để cung cấp giải pháp giảm cân đến cho cơ thể. Xịt miệng ăn kiêng đáp ứng được hai yêu cầu chính- dễ sử dụng và đưa nhanh các hoạt chất vào cơ thể. Màng nhầy của miệng có rất nhiều mạch máu.
Vì vậy, các thành phần hoạt tính của xịt sẽ được hút ngay vào máu sau khi sử dụng. Chúng sẽ bắt đầu làm việc từ lúc đó: được phân phối qua dòng lưu thông của máu đi khắp cơ thể, chúng sẽ đi vào gan và khu tích trữ mỡ và kết nối với các cơ quan nhận cảm của màng tế bào. Và kết quả là, mọi hơi xịt đều sẽ ảnh hưởng đến toàn cơ thể. Hơi xịt này rất dễ sử dụng và hiệu quả

Tiến sĩ Nghiên cứu Khoa học Y tế, Viện Dinh dưỡng

Slim contour để giảm cân: chỉ 1 hơi sẽ giảm cảm giác đói và làm thon gọn dáng vẻ của bạn!

Nó có hại không?
kem Slim contour chỉ chứa các nguyên liệu tự nhiên. Sản phẩm không chứa chất nhuộm, hương liệu tổng hợp hay các sản phẩm biến đổi gien. Sản phẩm đã vượt qua quy trình chứng nhận và không có chống chỉ định.

 

Cách sử dụng
Xịt vào miệng bằng cách nhấn nút xịt 1-2 lần. Dùng khi cần thiết. Có thể xảy ra kết tủa. Điều này không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Hãy gặp những người đã giảm cân với Slimcontour

Một cách tuyệt vời để giảm cân mà không cần tập luyện nặng nhọc. Kết quả của tôi- giảm 21 kg trong 1 tháng. Tôi rất mừng và khuyến nghị đến bất kỳ ai muốn lấy lại vóc dáng của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Linh, 23 tuổi

Tôi giảm 5 kg trong 1 tuần và sau đó giảm thêm 14 kg trong 3 tuần. Giờ thì tôi đang có vóc dáng tuyệt vời. Thật dễ dàng và nhanh chóng. Tôi khuyến nghị sản phẩm đến tất cả mọi người!

Qui, 30 tuổi

Tôi đã sử dụng xịt trong 2 tháng. Tôi đã giảm 2 size một cách dễ dàng. Tôi cảm thấy rất tuyệt. Một hơi thở và vóc dáng tươi mới giờ luôn song hành cùng tôi!

Mai, 52 tuổi

MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: