STOMAXCARE cho đường tiêu hóa: diều trị viêm dạ dày!

STOMAXCARE cho đường tiêu hóa: diều trị viêm dạ dày!

 • Tiêu diệt các tác nhân gây viêm dạ dày vi rút Helicobacter Pylori
 • Giảm độ axit dịch dạ dày
 • Giảm đau dạ dày và cảm giác nặng bụng
 • Loại bỏ cảm giác buồn nôn và ợ nóng sau khi ăn
MUA NGAY

Bạn có vấn đề dạ dày?

Hãy đấu đầu với vấn đề! Đó là vi rút Helicobacter Pylori – nguyên nhân gây viêm dạ dày và các bệnh viêm đường ruột. Chính nó làm đau dạ dày, buồn nôn, tạo cảm giác nặng nề sau khi ăn và các triệu chứng khó chịu khác. Nhưng viêm dạ dày chỉ là ban đầu. Khi vi rút Helicobacter Pylori phát triển, căn bệnh “vô tội vạ” này sẽ biến chứng thành bệnh mãn tính. Nếu điều trị không đúng cách, viêm dạ dày mãn tính chính là nguyên nhân gây viêm loét hoặc ung thư dạ dày và tá tràng!

Điều trị viêm dạ dày như thế nào?

 • Phương án 1 Ăn kiêng nghiêm khắc cả đời. Uống kháng sinh và các loại thuốc tổng hợp không có tác dụng chữa bệnh mà chỉ làm giảm triệu chứng bệnh. Sau 10-20 năm – phẫu thuật và tàn tật.
 • Phương án 2 Chế độ ăn uống bình thường. Uống thảo dược kháng khuẩn, tiêu diệt Helicobacter Pylori. Và chữa lành viêm dạ dày.
MUA NGAY

Stomaxcare dược phẩm bảo vệ dạ dày đầu tiên nguồn gốc thực vật STOMAXCARE là

STOMAXCARE cho đường tiêu hóa: diều trị viêm dạ dày!

 • Sản phẩm chủ yếu nhằm điều trị viêm dạ dày ở giai đoạn đầu
 • Hỗ trợ điều trị viêm dạ dày mãn tính và loét dạ dày và tá tràng
 • Bình thường hóa độ axit dạ dày, giảm tiết dịch axit dạ dày
 • Bảo vệ niêm mạc dạ dày, đường ruột và tuyến tụy
 • Giảm tải cho hệ đường ruột vì tiêu thụ thực phẩm có hại thường xuyên
 • Phòng chống viêm niêm mạc (gồm cả các vết viêm mưng mủ)
 • Giảm nguy cơ xuất huyết đường ruột và ung thư

Thành phần thiên nhiên STOMAXCARE Chăm sóc dạ dày của bạn

STOMAXCARE cho đường tiêu hóa: diều trị viêm dạ dày!

 1. Chiết xuất thiên thảo Kích thích tái tạo tế bào niêm mạc, làm lành nhanh vết loét và hư hại
 2. Nang mực nghiền Hỗ trợ tiêu hóa thức ăn chiên, cay, mặn và dầu mỡ
 3. Chiết xuất nghệ đen Giảm ảnh hưởng tiêu cực của thức ăn có hại và rượu bia với dạ dày, đường ruột và tuyến tụy
 4. Curcumin Phục hồi cân bằng hệ vi sinh và vi khuẩn của đường tiêu hóa
 5. Chiết xuất nho rừng Kháng sinh thiên nhiên, đào thải vi khuẩn gây bệnh, giảm viêm dạ dày, giảm đau, cảm giác nặng bụng và buồn nôn

Phương thức sử dụng STOMAXCARE

Lã Xuân Thắng Bác sĩ chuyên bệnh đường ruột, thiên nhiên liệu pháp

Kháng sinh đã là xưa rồi! Các chuyên gia nói gì về STOMAXCARE? Các viên nang nguồn gốc thực vật STOMAXCARE là một bước know-how trong điều trị viêm dạ dày các căn bệnh khác ở hệ tiêu hóa. Chỉ mới đây, người mắc bệnh dạ dày được yêu cầu phải thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, uống kháng sinh nặng và các chế phẩm enzyme cả đời. Khó mà có thể chỉ ăn cháo và húp nước súp mãi, trong khi trước mắt có biết bao đồ ngon thức lạ! Trước sau gì kiểu ăn uống này cũng thất bại và làm tình hình tệ hơn. Còn những chế phẩm enzyme thì có hại đến thận và gan. Rất may rằng STOMAXCARE có thể chữa các căn bệnh đường ruột một cách thành công và không có những hạn chế trên. Khi sử dụng nó, bạn có thể ăn uống bình thường. Quan trọng là phải điều độ. Và hơn hết, STOMAXCARE giải quyết nguyên nhân gây viêm dạ dày – tiêu diệt vi rút Helicobacter Pylori.

Cộng đồng đã chữa hết viêm dạ dày với STOMAXCARE

Nguyễn Hòa

Hảo STOMAXCARE đã cứu tôi khỏi đi phẫu thuật. Nghi là bị loét dạ dày, bác sĩ muốn làm phẫu thuật nếu trong vòng 2 tuần tình hình không có tiến triển. Thật may là đồng nghiệp đã chỉ dược phẩm thiên nhiên này cho tôi uống. Hết ngay sau một tuần. Một tháng sau đi siêu âm thấy mọi thứ đã ổn.

Ngô Anh Văn

Vài tháng trước, tôi tỉnh dậy vì cơn đau bụng sau một đêm tiệc tùng. Lấy thuốc uống mà chẳng thấy tác dụng gì. Mỗi lần ăn là mỗi lần đau. Thế là đi viện xét nghiệm, bác sĩ chẩn đoán bị viêm dạ dày. Rất cảm tạ cô vợ của bạn tôi đã khuyên tôi sử dụng dược phẩm thiên nhiên STOMAXCARE để chữa bệnh dạ dày. Nhưng mà cô ấy có nói trước rằng phải uống thuốc theo phác đồ chứ không phải một lần là xong. Tôi thấy chuyện này có sao đâu, chuyện gì mình chẳng làm để lại được cảm giác khỏe mạnh chứ. Sau một tuần thấy đỡ hơn nhiều. Ít ra thì cũng có thể ăn uống bình thường, không còn buồn ói nữa. Sau 3 tuần thấy đỡ hẳn nhưng tôi vẫn tiếp tục theo phác đồ. Xét nghiệm lại thấy không còn bị viêm dạ dày nữa!

Trần Thị Ánh Hồng

Từ thời sinh viên đã bị đau dạ dày. Càng lớn tình trạng càng tệ hơn. Ngoài viêm dạ dày còn bị thêm viêm đại tràng, tôi chẳng thể nào ăn đồ cứng được. Đồ chiên, mặn cũng vậy. Mỗi lần tụ tập ở nhà là mỗi lần khủng hoảng: biết bao nhiêu đồ ăn ngon mà tôi chỉ húp được mỗi nước luộc gà! Chỉ có mỗi STOMAXCARE đưa tôi trở lại với cuộc sống bình thường. Trước đó uống hàng tá thuốc! Đây là dược phẩm duy nhất có tác dụng, và tôi lại có thể ăn uống không chỉ nước luộc gà mà còn trà, trái cây, rau củ, thịt và thậm chí là đồ ngọt nữa.

Cách đặt hàng

 1. Đặt hàng trên website
 2. Chờ cuộc gọi từ nhân viên hỗ trợ bán hàng
 3. Nhận hàng tại bưu điện
MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: