Tumolung ung thư phổi: một phương thuốc hiệu quả mà không có tác dụng phụ!

Tumolung ung thư phổi: một phương thuốc hiệu quả mà không có tác dụng phụ!

Tôi có lên mạng tìm hiểu thêm thì được biết, Tumolung là sản phẩm từ thảo dược với thành phần chính Lunatumo bao gồm soy protein chứa lunasin. Đây là một hoạt chất sinh học thuộc dự án DA17/09 của Bộ Y Tế. Bên cạnh đó, sản phẩm còn bao gồm nhiều thảo dược quý khác như cao khổ sâm bắc, chiết xuất thyme – cỏ xạ hương, cao mạch chủ, cao hoàng kỳ, cao bồ công anh, cao cọ xẻ,… đều có tác dụng chống viêm, tăng cường sức đề kháng, cải thiện các triệu chứng ho, đờm, tức ngực, nâng cao hiệu quả và giảm nhẹ tác dụng phụ của phương pháp hóa trị.

MUA NGAY

Hết đau đớn vì bệnh tật lại đến nỗi sợ hãi về tác dụng phụ của hóa trị

Tumolung ung thư phổi: một phương thuốc hiệu quả mà không có tác dụng phụ!

Sau khi phát hiện bệnh, mẹ tôi quyết định nhập viện điều trị, dù còn chút hy vọng mong manh cũng phải thử. Mặc dù bác sĩ đã trao đổi với mẹ con tôi về các tác dụng phụ của phương pháp hóa trị có thể gặp phải nhưng tôi không nghĩ nó “kinh khủng” đến mức như vậy. Sau lần đầu tiên, mẹ tôi thấy cơ thể vô cùng mệt mỏi, không ăn uống nổi, cả ngày có khi cố lắm thì được bát cháo.

Cứ như thế, lần thứ hai rồi lần thứ ba trôi qua, sức khỏe của mẹ tôi suy giảm trầm trọng, cân nặng tụt không phanh, mặt mũi nhìn hốc hác, xanh xao, kém sắc. Nhiều lần 2 anh em tôi lo lắng không biết liệu mẹ có đủ sức khỏe để theo đuổi hết liệu trình điều trị. Lúc đó, nhìn mẹ anh em tôi không thể ngăn nổi những giọt nước mắt lăn dài trên gò má

Tumolung – giải pháp toàn diện giúp hỗ trợ điều trị ung thư phổi

Tumolung ung thư phổi: một phương thuốc hiệu quả mà không có tác dụng phụ!

Qua tìm hiểu thêm chúng tôi được biết, Tumolung là sản phẩm thảo dược được nghiên cứu kỹ lưỡng và trải qua quá trình sản xuất đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn.

Tại đây các chuyên gia nhấn mạnh về 3 ưu điểm nổi trội của hoạt chất này đó là:

  1. Lunasin giúp ức chế sự nhân lên của tế bào ung thư.
  2. Lunasin có thể dùng đường uống. Mặc dù là protein nhưng lunasin bền vững với các enzyme đường tiêu hóa nên có mặt ở các mô đích dưới dạng có hoạt tính.
  3. Lunasin ức chế chọn lọc, chỉ tác động lên tế bào ung thư, không hề ảnh hưởng đến tế bào lành.
MUA NGAY

TÍCH ĐIỂM NHẬN QUÀ

Chuyên

Chào bạn. Không biết hiện tại tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào? Hút thuốc là 1 trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng u phôi nên bạn cần hạn chế. Với trường hợp của bạn khuyên bạn nên tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Tumolung để hỗ trợ. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé.

Vĩnh

Chào bạn! Bạn hay người thân đang bị u phổi? Gen di truyền cũng đóng vai trò trong các nguyên nhân gây ung thư phổi. Bạn có thể được thừa hưởng một gen bất thường nào đó có thể dẫn đến ung thư phổi bạn nhé. Để phòng ngừa và cải thiện bệnh ung thư phổi, khuyên bạn nên sử dụng ngay sản phẩm Tumolung. Các chuyên gia nhận định rằng, việc sử dụng sản phẩm Tumolung giúp đảm bảo toàn diện các mục tiêu điều trị cho người bị ung thư phổi đó là: Mục tiêu trước mắt: Giảm nhẹ các triệu chứng của bệnh như ho, đờm, tức ngực, cải thiện tình trạng ăn ngủ kém. Mục tiêu lâu dài: Tác động được vào “gốc rễ” nguyên nhân hình thành ung thư phổi.

Xuân

Chào chị. Không biết chị hay người nhà bị tình trạng u hay ung thư ở phổi ạ? Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm. Tumolung có giá lẻ 480 nghìn/1 hộp, mua 3 hộp miễn phí vận chuyển, mua 10 hộp giá 460 nghìn /1 hộp chị nhé! Tuy nhiên để đảm bảo nhất chị nên để lại địa chị và số điện thoại đặt hàng qua đây để nhận hàng chính hãng và được đội ngũ nhân viên giao hàng tận nhà sau khi nhận hàng chị mới phải thanh toán chị nhé!

MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: