Valgorect chống biến dạng ngón tay: hỗ trợ phục hồi mô khớp

Valgorect chống biến dạng ngón tay: hỗ trợ phục hồi mô khớp

Biến dạng ngón chân cái làm bàn chân bạn đau đớn? Hãy dùng thử Valgorect!

 • Giảm đau và viêm
 • Làm chậm thoái hóa xương
 • Hỗ trợ phục hồi mô khớp
 • Chỉ chứa thành phần từ thiên nhiên
MUA NGAY

Valgorect là gì?

Valgorect là một loại gel cải tiến giúp chăm sóc đôi chân của bạn, giúp giảm đau và viêm do biến dạng bàn chân, ngón chân cái (vẹo ngón). Valgorect còn giúp làm chậm thoái hóa xương, giảm dư khoáng và muối trong khớp, từ đó hỗ trợ tái tạo mô khớp.

Valgorect chống biến dạng ngón tay: hỗ trợ phục hồi mô khớp

MUA NGAY

Tại sao lại ngón chân của bạn biến dạng?

Biến dạng ngón chân là hiện tượng xảy ra khi một vết sưng xương hình thành trên khớp ở phần nền ngón chân cái. Có nhiều lý do cho tình trạng này – do đi giày chật, giày cao gót hoặc mũi nhọn (khiến các ngón chân bị ép vào nhau), do di truyền, phải đứng trong thời gian dài, bị bệnh, v.v … Tuy vậy, nguyên nhân là gì không quan trọng. Điều đáng quan tâm hơn cả là phải tìm được giải pháp chữa vì các vết sưng biến dạng này có thể gây đau đớn và chuyển sang các biến chứng nặng hơn.

Hướng dẫn sử dụng gel Valgorect

 • Hãy đảm bảo rửa sạch và lau khô bàn chân
 • Xoa một lớp mỏng lên vùng bị sưng.
 • Nhẹ nhàng mát-xa để gel thấm vào da.
 • Chờ cho gel thấm hoàn toàn vào da và tận hưởng kết quả bất ngờ.

Dùng Valgorect thường xuyên sẽ giúp giảm đau và sự khó chịu mà do viêm và biến dạng gây ra. Khi các vết sưng và biến dạng mất đi, bạn sẽ lại có thể thoải mái diện những đôi giày ôm chân đỏm dáng nhất, hay dạo bước trên bờ biển hoàn toàn tự tin.

Nguyên liệu từ thiên nhiên

 1. LIÊN MỘC. Giúp giảm đau và viêm, hỗ trợ tái tạo các tế bào bị hỏng nhờ vào nồng độ allantoin cao.
 2. CỎ GÀ. Giúp cải thiện lưu thông trong vùng bị viêm và biến dạng, loại bỏ các muối dư thừa, ngăn chặn biến dạng khớp, kích thích chữa lành mô.
 3. ĐỊA ĐINH. Hỗ trợ giảm viêm khớp và viêm mô sụn bàn chân, ngăn ngừa vết chai và làm giảm thoái hóa xương.
 4. HỒNG TUYẾT. Giúp cải thiện lưu thông trong vùng bị viêm và biến dạng, loại bỏ các muối dư thừa, ngăn chặn biến dạng khớp, kích thích chữa lành mô.

Valgorect chống biến dạng ngón tay: hỗ trợ phục hồi mô khớp

Bạn có câu hỏi nào không?

Valgorect có chống chỉ định nào không?
Không hề. Tất cả các thành phần của Valgorect đều là từ thiên nhiên. Gel đã được thử nghiệm lâm sàng và da liễu. Sản phẩm hoàn toàn an toàn để sử dụng và không có tác dụng phụ.

 

Tôi nên dùng Valgorect trong bao lâu?
Valgorect hoàn toàn an toàn để sử dụng lâu dài. Lời khuyên từ chúng tôi là bạn nên thoa gel hai lần mỗi ngày. Càng sử dụng lâu, sản phẩm sẽ càng phát huy hiệu quả.

 

Hiệu quả sẽ kéo dài bao lâu?
Nếu sử dụng thường xuyên và tuân theo hướng dẫn – là thoa hai lần một ngày mỗi ngày – hiệu quả sẽ là vĩnh viễn.

 

Valgorect có an toàn cho da không?
Có nhé, Valgorect đã được kiểm nghiệm da liễu và hoàn toàn an toàn cho da. Hơn nữa, sản phẩm cấp ẩm và tạo cảm giác mềm mại khi chạm vào.

Phản hồi của người dùng

Hồi mới ra trường, Tôi từng là thư ký tại một công ty uy tín nọ. Hồi đó, Tôi thường ăn diện rất sành điệu và đi giày cao gót. Giờ nghĩ lại mới thấy rằng hồi trước Tôi dại dột quá, ngày nào cũng mang giày cao gót cả. Dần dần, tình hình xấu tới mức độ là Tôi phải đi giày đặc biệt bởi vì ngón chân bị viêm và biến dạng to quá. Tôi thử hết mọi cách – từ thảo dược đến thuốc nén, v.v. Tình cờ một lần nọ Tôi thấy qua gel Valgorect và quyết định dùng thử. Thật là kỳ diệu! Bây giờ Tôi cảm thấy tốt hơn 5 năm trước rất là nhiều!

Đỗ Thị Mỹ Hạnh, 53 tuổi

Mấy vết sưng và biến dạng làm hỏng hết giày của tôi… tệ đến mức như vậy đó! Mẹ tôi cũng bị y như vậy, nên khi tôi cảm thấy việc đi đứng thôi cũng đau quá, tôi biết là mình phải làm gì đó. Tôi đặt hàng Valgorect vài tuần trước. Nhờ dùng gel mà phần biến dạng này càng nhỏ hơn, cho đến lúc không còn nhìn thấy nữa luôn. Không còn đau hay khó chịu gì nhờ vào Valgorect đó!

Nguyễn Thu Quỳnh, 42 tuổi

Sau vài ngày thì mấy cơn đau thực sự biến mất luôn và tôi đã mang lại được đôi giày mà mình thích nhất. Trong lúc tiếp tục bôi gel thì cục u trên bàn chân của tôi dần dần nhỏ hơn. Ban đầu tôi không hào hứng lắm với việc phải thoa kem đều đặn 2 lần 1 ngày, thế nhưng kết quả thì đúng là không uổng công sức tí nào!

Lê Mai Hoa, 30 tuổi

MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: