Varikose chống lại chứng giãn tĩnh mạch: giảm cảm giác nặng nề và khó chịu ở chân

Varikose chống lại chứng giãn tĩnh mạch: giảm cảm giác nặng nề và khó chịu ở chân

Theo thống kê, 72% phụ nữa sau 50 tuổi (37% phụ nữ sau 30 tuổi) đều được chẩn đoán bị suy giãn tĩnh mạch và rối loạn tuần hoàn máu. Điều nguy hiểm nhất của căn bệnh này là sẽ xấu dần theo thời gian – suy giãn tĩnh mạch dưới da sẽ chỉ nặng hơn, đồng nghĩa chân tay phù nề, cảm giác đau đớn và nguy cơ tụ máu sẽ chỉ ngày một tăng lên.

Tuy nhiên, sử dụng các sản phẩm y học hiện đại có thể giúp giải quyết căn bệnh này một cách dễ dàng. Chia sẻ với chúng ta hôm nay về những biện pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch hiện đại ở nam và nữ giới là ông Đỗ Thành Nam – nhà khoa học danh dự Việt Nam, thành viên cộng đồng bác sĩ tĩnh mạch châu Âu, giáo sư, trưởng trung tâm Tĩnh mạch học.

– Thế bác sĩ khuyên mọi người chữa suy giãn tĩnh mạch bằng cách nào ạ?

– Chẳng hạn, một sản phẩm rất tốt cho phép điều trị ngay cả ở giai đoạn nặng là Varikose được phát triển từ năm 2019 tại Viện tĩnh mạch Hà Nội. Vì sản phẩm là quốc nội và Viện không có mục tiêu tài chính nên nó có giá thành rất thấp so với những gì đang được bày bán ở hiệu thuốc và nó thực sự hiệu quả!

 

Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng cũng như thực tiễn sử dụng, chính “Varikose” được xem là chủ đạo trong điều trị giãn ven. Điều thú vị nhất là có thể điều trị tại nhà. Vì rất nhiều người không muốn đi tới bệnh viện gặp bác sĩ. Cũng có thể hiểu cho họ, đặc biệt là với tình hình hiện nay. Varikose hỗ trợ tự điều trị suy giãn tĩnh mạch.

Varikose chống lại chứng giãn tĩnh mạch: giảm cảm giác nặng nề và khó chịu ở chân

– Varikose là thuốc viên hay là sao ạ?

Đó là loại kem đặc biệt có khả năng ngăn chặn sự phát triển của bệnh suy giãn tĩnh mạch và phục hồi ven nhờ có công thức đặc biệt. Varikose là một phát triển độc đáo đã được cấp bằng sáng chế của các nhà khoa học nước ta. Ngoài ra không tồn tại loại thuốc nào có tác dụng tương tự ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Hơn nữa, đây không phải thuốc hóa chất, mà là một sản phẩm thiên nhiên hoàn toàn, loại bỏ nguy cơ dị ứng và các vấn đề khác phát sinh trong điều trị và làm cơ thể thêm trì trệ, buộc cơ thể phải xử lý rất nhiều hợp chất hóa học khác nhau.

Ngoài Việt Nam, sản phẩm đã trải qua quá trình chứng nhận tại Đông Á là trường Đại học Bắc Kinh về tĩnh mạch và huyết học. Các thử nghiệm lâm sàng đã tuyệt đối khẳng định số liệu từ nước ta. Người Trung Hoa thậm chí còn có kết quả phần trăm người lành bệnh cao hơn. Các quốc gia châu Á khác cũng thể hiện sự quan tâm của mình đối với sản phẩm này. Tất cả các thử nghiệm không có ngoại lệ đã cho thấy rằng sản phẩm sở hữu mức độ hiệu quả cực cao.

Xin được chia sẻ kết quả thử nghiệm lâm sàng sau khi trải qua liệu trình Varikose. Kết quả làm nhiều bác sĩ bất ngờ. Đối với những ai bệnh nặng thì đây quả là cứu tinh.

1. Độ hiệu quả của kem Varikose được tính theo kỹ thuật tiêu chuẩn (số lượng người khỏi bệnh trên tổng số người bệnh là 570 người đã tham gia điều trị) là:

  • Hết đau – 99%.
  • Giảm sưng phù ở chân – 98%.
  • Giảm cảm giác nặng nề và khó chịu ở chân – 99%.
  • Hết tĩnh mạch nhện – 98%.
  • Loại bỏ các nút giãn tĩnh mạch – 93%.
  • Loại bỏ tăng sắc tố da – 96%.

2. Không tìm thấy tác dụng phụ không mong muốn và dị ứng.

3. Varikose được công nhận là sản phẩm chống suy giãn tĩnh mạch hàng đầu.

Varikose chống lại chứng giãn tĩnh mạch: giảm cảm giác nặng nề và khó chịu ở chân

– Có thể là bác sĩ còn có điều gì đó muốn gửi gắm đến bạn đọc trước khi chúng ta kết thúc buổi phỏng vấn ngày hôm nay ạ?

Điều duy nhất tôi muốn nói là đừng có vội ra đi, hãy theo dõi sức khỏe của bạn. Bạn có thể không nghi ngờ là mình bắt đầu bị suy giãn tĩnh mạch. Nó lại bắt đầu rất khó nhận biết: đôi chân nhanh chóng thấy mệt mỏi và nặng nhọc, bị sưng phù sau khi làm việc nặng, xuất hiện các mạng mạch máu, v.v. Kết quả là bạn thậm chí còn không biết mình mắc nhiều vấn đề sức khỏe. Đó là chưa nói đến hàng tá các ca đột tử mà thường liên quan tới tụ máu đông. Đừng đợi nữa, đừng để quá muộn! Hãy bắt đầu phòng bệnh hoặc điều trị ngay bây giờ. Từ phía mình chúng tôi đã làm tất cả mọi thứ để bất cứ ai cũng có thể làm việc này.

MUA NGAY

Bình luận

Phải nói là tôi bị giãn ven kinh khủng khiếp lắm trước khi dùng kem này. Đã từng nghĩ tới chuyện đi cắt bỏ ven đi, nhưng khi thử Varikose thì đã không thể dừng lại nữa.Sau một tháng sử dụng ven như mới vậy. Mừng hết lớn!

Mai

Mới xem chương trình tivi về suy giãn tĩnh mạch. Họ có nói tới sản phẩm này, ca ngợi nhiều là nước ta đã chế ra loại thuốc trị suy giãn tĩnh mạch tốt nhất trên thế giới.

Yến

Khi mới bắt đầu sử dụng kem này tôi còn không nghĩ tới kết quả thế này. Ban đầu cảm giác khó chịu qua đi, sau đó vẻ ngoài nhìn cũng ổn dần. Hiện tại hai chân đã phục hồi hoàn toàn!

Ngọc

Kết quả vượt cả mong đợi. Cả liệu trình là 1 tháng, bây giờ là quá tuyệt vời! Đôi chân đã trông như trước trở lại.

Liên

MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: