Varius từ giãn tĩnh mạch: loại bỏ chứng giãn tĩnh mạch mà không cần sử dụng laser!

Varius từ giãn tĩnh mạch: loại bỏ chứng giãn tĩnh mạch mà không cần sử dụng laser!

 • Các thương tổn do giãn tĩnh mạch gây ra dừng hẳn
 • Làn da trở nên đàn hồi hơn
 • Cảm giác sưng tấy và đau rát ở các tĩnh mạch biến mất
 • Da thoát khỏi tình trạng “tĩnh mạch mạng nhện” màu xanh
MUA NGAY

Sản phẩm hoạt động như nào Varius

Varius từ giãn tĩnh mạch: loại bỏ chứng giãn tĩnh mạch mà không cần sử dụng laser!

 • Loại bỏ hiện tượng sưng tấy
 • Điều trị hiện tượng giãn mao mạch
 • Xóa tan các cục máu đông
 • Giúp da mềm mại và đàn hồi

Thành phần độc đáo

Varius từ giãn tĩnh mạch: loại bỏ chứng giãn tĩnh mạch mà không cần sử dụng laser!

 1. Сhiết xuất hoa địa nhĩ thảo
  có tác dụng chống viêm, giảm đau
 2. Сhiết xuất hạt dẻ ngựa
  tăng lưu lượng máu trong tĩnh mạch
 3. Сhiết xuất hoa cúc vạn thọ nhỏ
  ngăn ngừa sự biến dạng tĩnh mạch, giúp phục hồi các mô bị tổn thương
MUA NGAY

Ý kiến chuyên gia

Thật không may là có đến gần 80% phụ nữ được chẩn đoán mắc chứng giãn tĩnh mạch. Hơn nữa, bệnh này hiện nay đang xảy ra ở những người trẻ tuổi. Trước kia, hầu như chỉ có những người độ tuổi 45 trở lên mới thường được chẩn đoán mắc giãn tĩnh mạch, trong khi hiện nay, có rất nhiều phụ nữ trẻ tuổi từ 20 -25 đã phải tìm cách chữa trị.

 

Trước khi Varius được giới thiệu ra thị trường, Tôi đã khuyên tất cả các bệnh nhân của mình sử dụng tất ngăn giãn tĩnh mạch hoặc thuốc làm loãng máu. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, phẫu thuật là phương pháp điều trị duy nhất, và việc tiên lượng những hậu quả do nó mang lại vẫn chưa được kiểm chứng hoàn toàn.

 

Nhưng bây giờ, bạn có thể loại bỏ các triệu chứng giãn tĩnh mạch tại gia chỉ trong 1 tuần. Và trong 3 tuần, bạn có thể điều trị khỏi hoàn toàn căn bệnh này! Để đạt được kết quả như vậy, Bạn nên thoa Varius lên các vùng ảnh hưởng.

 

Ngay sau lần đầu bôi thuốc, bạn có thể cảm thấy các cơn đau, hiện tượng sưng tấy và nặng ở chân hoàn toàn biến mất, cảm giác nhẹ nhàng, thư thái. Tôi khuyên tất cả bệnh nhân nên dùng Varius để điều trị.

Tiến sĩ – bác sĩ Quang Sang
Bác sĩ phẫu thuật tĩnh mạch với 16 năm kinh nghiệm

Đánh giá

Tuyền, 38 

Các tĩnh mạch vùng bắp chân của tôi nổi lên trông rất đáng sợ. Các bác sĩ nói rằng chỉ có phẫu thuật mới có thể giải quyết được vấn đề. Nhưng tôi không đồng ý phẫu thuật và rất sợ những vết sẹo xấu xí sẽ xuất hiện trên đôi chân mình. Tôi quyết định dùng thử Varius như giải pháp thay thế. Chỉ sau 2 tuần, hiện tượng đau, sưng và cảm giác ngứa đã biến mất hoàn toàn, và một tuần nữa trôi qua thì các tĩnh mạch nổi lên gần như biến mất hoàn toàn.

Phương, 41 

Tôi không điều trị dứt điểm chứng giãn tĩnh mạch mạng nhện dưới đầu gối suốt nhiều năm và cam chịu sống chung với nó. Rồi một năm trước, tôi nhận thấy rằng các tĩnh mạch mình bắt đầu nổi hẳn lên. Tôi thực sự rất sốt sắng để tìm ra giải pháp! Các bác sĩ khuyên tôi nên dùng Varius. Tôi nhận thấy những chuyển biến tích cực sau lần bôi đầu tiên: hiện tượng đau nhức và cảm giác nặng nề ở chân hoàn toàn biến mất. Và sau 2 tuần sử dụng, tĩnh mạch mạng nhện và hiện tượng sưng tấy biến mất hoàn toàn.

Xuân, 36

Tôi được chẩn đoán mắc giãn tĩnh mạch chi dưới cấp độ hai sau mang thai. Thuốc bôi mỡ được chỉ định dùng chỉ có tác dụng tạm thời. Những chiếc quần ngăn giãn tĩnh mạch bó sát đến nỗi tôi không thể di chuyển được. Phải thừa nhận rằng tôi đã sẵn sàng từ bỏ tất cả và đồng ý phẫu thuật, nhưng sau đó tôi đã được một bài viết về Varius, một cách hoàn toàn tình cờ. Chỉ với sự hỗ trợ của sản phẩm kem này, Tôi đã có thể điều trị dứt điểm những tĩnh mạch nổi lên đầy xấu xí , giờ đôi chân lại trở nên hấp dẫn như trước!

Dung, 67 

Chứng giãn tĩnh mạch của tôi là do di truyền. Tôi đã cam chịu điều này suốt bao năm: Tôi mặc quần chống giãn tĩnh mạch, uống thuốc cũng như dùng nhiều các loại kem và gel khác nhau. Nhưng, thật không may, tất cả đều vô ích! Gần đây con gái tôi có mua về Varius, và kem này thực sự là cứu cánh của tôi! Tôi chẳng bao giờ dám tin bản thân mình có thể thoát khỏi những triệu chứng suy tĩnh mạch mãn tính dễ dàng đến vậy. Tôi sử dụng Varius được 6 tháng rồi, và ngay cả các bác sĩ cũng rất ấn tượng với kết quả.

MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: