VEIN ENSURE chống lại chứng giãn tĩnh mạch: các thương tổn do giãn tĩnh mạch gây ra dừng hẳn

VEIN ENSURE chống lại chứng giãn tĩnh mạch: các thương tổn do giãn tĩnh mạch gây ra dừng hẳn

Bác sĩ trẻ Việt Nam đã xuất sắc nhận được sự công nhận quốc tế và giải thưởng cao từ cộng đồng y khoa cho việc phát minh ra phương pháp điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch. Khám phá này giúp hàng triệu người trên toàn thế giới tránh bị viêm tắc tĩnh mạch, thuyên tắc động mạch phổi do suy giãn tĩnh mạch gây ra.

 

Trong nhiều năm, Nguyễn Thành Vũ cùng với một nhóm các nhà khoa học đã tham gia thực hiện hóa ý tưởng tuyệt vời của mình. Các chuyên gia của Đại học Y tại Việt Nam, Hiệp hội các bác sĩ về tĩnh mạch, Trung tâm nghiên cứu sức khỏe (CPHS) và một số chuyên gia khác đã tham gia phát triển loại thuốc này. Bây giờ ai cũng thấy được rằng ý tưởng này đã trở thành hiện thực và bắt đầu mang lại những kết quả tuyệt vời.

Phóng viên: Chào Thành Vũ, anh là một trong những bác sĩ trẻ và thành công nhất trên thế giới.. Tại sao bạn lại quyết định cống hiến bản thân mình để giải quyết vấn đề giãn tĩnh mạch?

Mình không thực sự muốn nói điều này cho công chúng, động lực của mình chỉ mang tính cá nhân. Vài năm trước, mẹ tôi qua đời do máu đông ở chân làm thuyên tắc động mạch phôi. Mẹ thì lúc nào trông cũng xinh đẹp, không có dấu hiệu gì là mẹ bị ốm và chỉ thỉnh thoảng mẹ mới than phiền rằng mình bị tê bì chân. Dần dần chân mẹ tôi nổi nhiều gân xanh như mạng nhện và còn bị chuột rút. Thấy gân càng nổi nhiều và to hơn các bác sĩ chuyển mẹ đi Hà Nội điều trị. Không có gì báo trước điềm gở cả, nhưng do các bác sĩ máu lạnh và điều trị không đúng cách mà viêm loét ngày càng lớn, nhiễm trùng chảy máu chân. Họ không cứu được mẹ tôi do chân mẹ tôi xuất hiện cục máu đông, máu chảy về phổi gây ra thuyên tắc động mạch phổi và gia đình tôi vắng bóng mẹ đã vài năm rồi. Điều đáng buồn nhất là trước đó bà tôi cũng mất chính vì lý do đó. Sau những sự kiện đáng buồn này, tôi đã tự hứa với bản thân rằng mình sẽ trở thành một nhà khoa học và cống hiến hết mình để tìm giải pháp cho bệnh suy giãn tĩnh mạch. Mình nhớ rằng mình đã bị sốc khi lần đầu tiên nhận ra rằng tất cả các loại thuốc và kem bôi hiện đại ở các hiệu thuốc đều chứa hóa chất độc hại gây tác dụng phụ tiêu cực cho các tĩnh mạch, thuốc uống thì không hiệu quả mà còn phá hủy gan. Đeo vớ thì phiền hà, hiệu quả lâu và cực kì ít ỏi, không thể điều trị dứt điểm. Và chính chúng là những phương pháp điều trị mà mẹ mình đã dùng để điều trị mỗi ngày.

VEIN ENSURE chống lại chứng giãn tĩnh mạch: các thương tổn do giãn tĩnh mạch gây ra dừng hẳn

Cho nên là trong ba năm qua tôi đã dành toàn bộ thời gian để nghiên cứu vấn đề này. Trước đây tôi đã cho ra 1 dòng sản phẩm kem bôi rất được ưa chuộng. Và thời gian gần đây tôi tìm ra một dược phẩm trị liệu mới với dòng thuốc uống hiệu quả cao hơn rất nhiều. Tất nhiên, tôi cũng biết rằng mình đã thành công, nhưng hoàn toàn không ngờ rằng nó sẽ tạo được sự quan tâm đến như vậy trên toàn thế giới..

Chúng tôi cũng đã gặp mặt một chuyên gia về việc thực hiện chương trình quốc gia nhằm phát triển phương thuốc này, giáo sư Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam, bác sĩ chuyên khoa suy giãn tĩnh mạch, phó giám đốc Viện suy giãn tĩnh mạch và Giám đốc Hiệp hội học viện y khoa Ngô Vĩnh Trung, và xin ông bình luận và cung cấp thông tin về kế hoạch phát triển loại thuốc mới này.

Phóng viên: Giáo sư Ngô Vĩnh Trung, hãy vui lòng cho biết, điểm mới lạ trong phương pháp của Thành Vũ là gì và có thực sự nó là sản phẩm tốt nhất để điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch trên thế giới không ạ?

Vâng, cho đến hôm nay, đây thực sự là sản phẩm tốt nhất và một phương pháp hoàn toàn mới trong điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch. Các loại thuốc cũ hoạt động ra sao? Không hiệu quả, không có chọn lọc và có tác dụng phụ độc hại. Đó là ngõ cụt, bởi vì các loại thuốc cũ chỉ giúp giảm sưng chứ không thể khôi phục tĩnh mạch. Chỉ giải quyết hậu quả mà không phải với nguyên nhân bệnh, những loại thuốc này không chữa trị mà chỉ làm tình trạng bệnh nhân thêm nặng. Phát minh mới VEIN ENSURE khởi động quá trình phục hoạt động đúng cách của tĩnh mạch. Trong một tháng, chúng tôi đã thử nghiệm Thuốc Uống VEIN ENSURE với tập hợp một nhóm gồm 50 người bị giãn tĩnh mạch độ 1, 2 và 3. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người bị giãn tĩnh mạch độ 1 và 2 đã hồi phục hoàn toàn, trong khi 27% những người bị giãn tĩnh mạch độ 3 đã hồi phục. Những người khác cho thấy sự cải thiện đáng kể – tĩnh mạch trở lại hoạt động bình thường.

VEIN ENSURE chống lại chứng giãn tĩnh mạch: các thương tổn do giãn tĩnh mạch gây ra dừng hẳn

Phóng viên: Vì sao các bệnh về tĩnh mạch lại nguy hiểm đến vậy ạ?

Suy giãn tĩnh mạch nói chung và suy giãn tĩnh mạch chân nói riêng, lâu ngày và không được điều trị sẽ có nguy cơ để lại một số hậu quả xấu. Hậu quả đầu tiên, ở những vùng bị giãn tĩnh mạch, chức năng dinh dưỡng của tĩnh mạch sẽ bị giảm sút nặng nề. Do đó, những vùng da mỏng và tĩnh mạch giãn nhiều có thể gây nên hiện tượng loét và nếu không được điều trị, chăm sóc cẩn thận thì rất dễ bị nhiễm khuẩn da, lở loét da diện rộng. Nhiễm khuẩn da bởi loét do giãn tĩnh mạch nếu gặp phải một số vi khuẩn như tụ cầu vàng (S.aureus) hoặc trực khuẩn mủ xanh (P.aeruginosa) thì rất nguy hiểm, vì chúng kháng lại nhiều loại kháng sinh rất khó khăn cho điều trị. Và nguy hiểm hơn nữa là nguy cơ gây nhiễm khuẩn máu, một bệnh cực kỳ nguy hiểm. Hậu quả nặng nề nhất trong giãn tĩnh mạch chân là do máu bị ứ đọng trong lòng mạch lâu ngày dễ tạo nên cục máu đông trong lòng tĩnh mạch. Nếu phát hiện muộn và xử lý không tốt thì cục máu đông này sẽ trôi đi theo dòng máu, chảy về tim, từ tim, cục máu sẽ di chuyển theo dòng máu đến các cơ quan, nếu gặp phải nơi mạch máu nhỏ, lòng động mạch hẹp (động mạch bị xơ vữa) thì rất dễ gây tắc nghẽn (qua mạch máu não gây thiếu máu não gây nhũn não hoặc xảy ra ở động mạch vành tim gây nhồi máu cơ tim). Cục máu đông đi về phổi và gây tắc động mạch phổi, có thể dẫn đến tử vong trong vài phút nếu không được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

MUA NGAY

Bình luận

Mình đang dùng được hai tuần rồi. Thú thực là trên cả mong đợi, kết quả thật là ấn tượng :)

Phương Hiền

Bác sĩ điều trị cũng đã khuyên mình nên dùng loại thuốc uống này :)

Phương Lan

Đây là một sản phẩm hiệu quả. Bệnh của tôi đã biến mất chỉ sau 1 tuần.

Lan Hoa

MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: