VIÊN KHỚP ĐẠI VIỆT cho khớp: xóa sổ mọi bệnh lý xương khớp

VIÊN KHỚP ĐẠI VIỆT cho khớp: xóa sổ mọi bệnh lý xương khớp

VIÊN KHỚP ĐẠI VIỆT – Giải pháp trọn vẹn cho người mắc bệnh XƯƠNG KHỚP

  • Bồi bổ gân cốt, thông tắc khí huyết, giúp xương khớp chắc khỏe, khí huyết lưu thông
  • Hỗ trợ loại bỏ các triệu chứng: Viêm khớp cấp, đau thần kinh tọa, tê nhức tay chân, thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm, đau mỏi vai gáy
  • Phòng ngừa các biến chứng xương khớp: ung thư xương, biến dạng khớp, teo tứ chi, bại liệt, tàn phế
  • Tập trung loại bỏ căn nguyên gây bệnh, giúp dứt bệnh, không quay lại
  • Bài thảo dược Xương Khớp với 15 dược liệu tự nhiên, không gây tác dụng phụ, an toàn với sức khỏe
MUA NGAY

Giai đoạn tác động của VIÊN KHỚP ĐẠI VIỆT

Giai đoạn 1: KHÁNG VIÊM, TIÊU ĐỘC
7 – 10 ngày: Trong giai đoạn này dược tính chú trọng khoanh vùng, dược tính tập trung đến thẳng các ổ viêm, Làm sạch ổ viêm đồng thời đẩy độc tố ra ngoài cơ thể. Người bệnh sẽ cảm thấy đau tăng lên đôi chút, sau đó sẽ dịu dần và thoải mái hơn.

 

Giai đoạn 2 : LÀM LÀNH
10-20 ngày: Sau khi tiêu viêm, tán độc, các dưỡng chất từ dược liệu được hấp thụ giúp nâng cao sức đề kháng, khai thông khí huyết, kích hoạt cơ chế tự lành của cơ thể. Người bệnh sẽ cảm thấy ăn ngon dễ ngủ, vận động linh hoạt hơn.

 

Giai đoạn 3 : TÁI TẠO
Cơ chế tự lành được kích hoạt mạnh, khí huyết lưu thông, do cơ thể được bồi bổ nên các chức năng cải thiện, tăng tiết dịch khớp, mô sụn dần tạo mới thay thế phần bị hỏng, tăng sản tế bào xương, cơ gân đàn hồi dẻo dai. Người bệnh vận động thoải mái.

VIÊN KHỚP ĐẠI VIỆT cho khớp: xóa sổ mọi bệnh lý xương khớp

MUA NGAY

Linh kiện

VIÊN KHỚP ĐẠI VIỆT thành phần chủ yếu của nó bao gồm: Dây giăm, xuyên khung, ba kích, cây đau xương, tục đoạn, độc hoạt… và 1 ít thành phần bí dược của người DAO ĐỎ). Tuy thành phần rất đơn giản nhưng cây thuốc này phải trồng ở vùng đất của bản này, chứ dùng cây thuốc được trồng ở nơi khác thì không có tác dụng.

Bài thảo dược này tác động trực tiếp từ bên trong giảm đau nhức xương khớp hiệu quả mà còn nuôi dưỡng, tái tạo sụn và xương dưới sụn.

VIÊN KHỚP ĐẠI VIỆT cho khớp: xóa sổ mọi bệnh lý xương khớp

PHÓ GIÁO SƯ LÊ LƯƠNG ĐỐNG TƯ VẤN VỀ VIÊN KHỚP ĐẠI VIỆT

Bác sĩ Lê Lương Đống – người có nhiều năm kinh nghiệm chữa trị các bệnh lý bằng y học cổ truyền chia sẻ: bệnh xương khớp nếu sử dụng Tây y chỉ giảm đau chứ không thể khỏi hoàn toàn, kèm theo nhiều tác dụng đặc biệt gây nên căn bệnh đau nhức xương khớp cho nhiều người.

Tùy theo tình trạng bệnh mà có pháp đồ điều trị riêng nhưng chúng tôi vẫn khuyên người bệnh theo hướng Đông Y vì không gây tác dụng phụ. Mới đây tôi cũng biết đến bài thảo dược Viên Khớp Đại Việt rất tốt với tác dụng đẩy lùi bệnh xương khớp, vừa bồi bổ can thận, đồng thời sản sinh mô xương, mô sụn đã bị bào mòn … rất tốt khi hỗ trợ đẩy lùi và khắc phục các bệnh như thoái hóa khớp gối, viêm đa khớp, sưng nhức khớp gối ..

Bác sĩ Lê Lương Đống – nguyên Phó Giám Đốc Học viện y Dược Cổ truyền Việt Nam.

Bình luận

Mẹ tôi bị thoái hóa đốt sống L4 L5 , sau khi dùng xong 1 liệu trình Xương Khớp MH thì lưng giờ đỡ đau hơn nhiều rồi. Cảm ơn

Trần Ái Xã Phước Quang, Huyện Tuy Phước, Bình Định

Tôi đã dùng, rất đáng đồng tiền, ai cũng làm ăn có tâm như vậy thật tốt biết bao, cần quảng bá rộng rãi hơn nữa để bà con biết đến

Linh Nguyễn Huyện Hiệp Đức, Tỉnh Quảng Nam

Nhà em mới dùng 1 tuần nhưng đã hết đau khớp đầu gối và vai đỡ mỏi hơn nhiều. Xin cảm ơn.

Vân Anh Phường Quang Trung, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh

Lâu lắm rồi bố vợ em mới không phải khổ sở khi đứng lên ngồi xuống và nằm ngủ nữa , sinh hoạt của bố em đã thoải mái hơn rất nhiều . Cảm ơn nhiều ạ

Hoàng Anh Xã Tân Khai, Huyện Hớn Quản, Bình Phước

MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: