WELLTOX cho răng: chứa đông trùng hạ thảo của Trung Quốc!

WELLTOX cho răng: chứa đông trùng hạ thảo của Trung Quốc!

Phát minh phân tử làm trắng răng huyền thoại Omegalight được công nhận là 1 bước ngoặt đột phá trong ngành thẩm mỹ học! Phân tử này chứa trong nấm đông trùng hạ thảo của Tây Tạng đã hơn 1500 năm được sử dụng trong đông y cổ truyền. Các chuyên gia đã công nhận Omegalight phương pháp giải quyết vấn đề về da hiệu quả nhất! Đây thực sự là hòn ngọc trai sức khỏe quý giá !

MUA NGAY

Làm thế nào thuốc hoạt động

WELLTOX cho răng: chứa đông trùng hạ thảo của Trung Quốc!

 • Loại trừ đồi mồi do mùa hay tuổi tác gây ra
 • Trẻ hóa và làm trắng da
 • Hoàn toàn là sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên

Thành phần của quỹ

Trong Welltox có các thành phần quý hiếm: Đông trùng hạ thảo, sâm, chi đương quy, nghệ tây, thân rễ tri thương truật trắng, nấm linh chi, arbutin, tinh dầu hoa hồng, đan sâm, ngoài ra còn có hyaluronic axit, EGF (yếu tố kích thích tăng trưởng tế bào, 19 loại axit amin, vitamin B12, B6, B1, B2, D, C, E và các thành phần linh hoạt khác .

MUA NGAY

Lợi thế

WELLTOX cho răng: chứa đông trùng hạ thảo của Trung Quốc!

 • XÓA BỎ THÀNH CÔNG: Vết đồi mồi, tàn nhang, vùng da bị cháy nắng, làm mờ các vết đốm lâu năm trên da thường gặp ở đối người trung niên hoặc già
 • ỨC CHẾ SỰ HÌNH THÀNH : tyrosinase, vô hiệu hóa hoạt động của enzyme tương đương với tyrosinase DOPA, phòng ngừa đồi mồi trở lại
 • CÁC CHẤT LINH HOẠT: Nhanh chóng xâm nhập vào sâu dưới da, phân giải melanin và làm chậm quá trình hình thành của nó000 PHỤC HỒI: các tế bào bị thương, nhanh chóng cung cấp đủ các chất dinh dưỡng và độ ẩm cho da
 • THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN: hiệu quả và an toàn, kem Welltox không gây kích ứng và phù hợp cho tất cả các loại da

Chứng Thực

Lan, Vĩnh Phúc

Tôi thật biết ơn hang quá! Tàn nhang rồi thì vết lốm đốm trên mặt từ nhỏ đã không còn nữa! Welltox là phép màu chứ không phải kem nữa!

Nga, Hà Nội

Tôi bị nám, thử bao nhiêu thứ rồi mà vẫn không khỏi. Tôi còn không tin là có thể chữa được. Tôi vui quá! Da tôi lại bình thường rồi.

Chúng tôi làm việc như thế nào

 1. QUÝ KHÁCH ĐỂ LẠI ĐƠN ĐẶT HÀNG
 2. CHÚNG TÔI LIÊN LẠC VỚI QUÝ KHÁCH
 3. CHÚNG TÔI GỬI QUA BƯU ĐIỆN HOẶC CHUYỂN PHÁT NHANH
 4. QUÝ KHÁCH THANH TOÁN SAU KHI NHẬN HÀNG
MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: