Xoan Rico từ viêm xoang: làm giảm các triệu chứng và chiến đấu với nhân gây ra căn bệnh này!

Xoan Rico từ viêm xoang: làm giảm các triệu chứng và chiến đấu với nhân gây ra căn bệnh này!

 • KHÔNG tốn kém
 • KHÔNG hại sức khỏe
 • KHÔNG phải phẫu thuật
 • KHÔNG mất nhiều thời gian
 • KHÔNG TÁI PHÁT lại sau khi dùng
MUA NGAY

Nó là gì

Hé lộ liệu pháp cổ truyền kết hợp với công nghệ hiện đại PHỤC HỒI NIÊM MẠC XOANG bằng thảo dược dân gian an toàn của Lương Y : NGUYỄN VĂN VƯỢNG, hiệu quả đánh thẳng vào nguồn gốc của bệnh. Rất nhiều bà con sau khi được chỉ dẫn cách sử dụng sản phẩm đã hoàn toàn thành công trong việc Phục Hồi Niêm Mạc Xoang Đã tổn Thương. Lấy lại sự thoải mái, tự tin trong cuộc sống.

Nguyễn Văn Vượng _ người điều chế ra sản phẩm RICO xoan đánh bay mọi loại viêm xoang

Xoan Rico từ viêm xoang: làm giảm các triệu chứng và chiến đấu với nhân gây ra căn bệnh này!

Viêm xoang – viêm mũi dị ứng đang ngày càng gia tăng về số lượng và có dấu hiệu bùng phát trong thời gian gần đây. Đặc biệt vào thời điểm giao mùa và tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay. Trẻ em và người lớn đều có thể mắc bệnh nếu không biết giữ ấm cơ thể , vệ sinh kém, sinh hoạt hay tiếp xúc với bụi bặm không sử dụng khẩu trang thường xuyên, khiến bụi và vi khuẩn xâm nhập phá vỡ lớp niêm mạc xoang gây ra trong hốc xoang nhiều mủ nhiều dịch và các hoại tử. Nếu chủ quan không phát hiện sớm có thể biến chứng nặng hơn như gây biến chứng về mắt, viêm màng não, viêm tai giữa…Do tai mũi họng thông nhau, viêm xoang dịch viêm chảy xuống họng có thể gây viêm họng, chảy dịch xuống dạ dày gây đau dạ dày…

MUA NGAY

Câu hỏi trăn trở suốt nhiều năm: làm sao gìn giữ tinh hoa Đông Y Việt?

Hiện nay, bà con ai cũng thế, lúc nhẹ chỉ tưởng là cảm cúm thông thường do viêm mũi, viêm xoang rất khó phát hiện và chỉ dùng Tây Y qua loa, đến khi nặng rồi mới chịu đi khám và phát hiện, lúc đấy thì lại khó kiểm soát bệnh vì đã ăn sâu lâu ngày, vừa mất thời gian vừa tốn tiền bạc. Bệnh Viêm xoang – Viêm mũi cần đánh đúng vào nguồn gốc của bệnh mới có thể khỏi được. Sử dụng Đông y thảo dược có thể làm được điều đó tuy nhiên phải kiên trì chứ không ngày một ngày hai là khỏi được.

Các dược liệu quý dùng để bào chế sản phẩm RICO XOAN

Xoan Rico từ viêm xoang: làm giảm các triệu chứng và chiến đấu với nhân gây ra căn bệnh này!

Bộ Y Tế Đã kiểm định sản phẩm phục hồi niêm mạc xoang của Thầy Vượng. Có tên RICO Xoan an toàn và chất lượng. Nơi sản xuất công nghệ chuẩn ATTP theo dây chuyền của nhà máy tại Hà Nội.

 1. ĐÀO THẢI DỊCH MỦ, Ứ TẮC: Từ đó làm hết chảy mũi, tắc nghẹt mũi
 2. LÀM LÀNH TỔN THƯƠNG: Phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mãn tính lâu năm, từ đó ngăn ngừa hiện tượng polyp mũi, xơ hóa niêm mạc
 3. HẾT ĐAU NHỨC, TIÊU VIÊM: Hết dị ứng trên những người có cơ địa dị ứng, thông mũi xoang, khiến mũi dễ thở hơn
 4. AN TOÀN, ĐÁNH THẲNG VÀO NGUỒN GỐC BỆNH: Đông y Lành tính, không tác dụng phụ
 5. PHÒNG TRÁNH TÁI PHÁT: Hiệu quả lâu dài, bền vững, phòng ngừa hiệu quả biến chứng viêm xoang như viêm tai giữa, viêm dây thần kinh thị giác, viêm xương, nhiễm trùng máu
 6. RICO XOAN: Thông xoang quang mũi – sảng khoái dài lâu

Đối tượng sử dụng: Sử dụng cho cả nam và nữ, trẻ em, Người bị viêm xoang viêm mũi bẩm sinh, mãn tính và tất cả các trường hợp viêm mũi dị ứng – viêm xoang

Ý kiến của bác sĩ

NS. Công Lý đã hết Viêm Xoang Viêm Mũi

Ns Công Lý chia sẻ, do đặc thù công việc phải di chuyển nhiều địa điểm khác nhanh trong ngày. Đặc biệt là phải tiếp xúc với nhiều người thường xuyên nên căn bệnh VIÊM XOANG – VIÊM MŨI DỊ ỨNG của tôi hết sức khó chịu. liên tục hắt hơi và ngạt mũi mỗi khi thay đổi thời tiết, choáng váng. Nhưng từ khi sử dụng sản phẩm Xoang Rico thì căn bệnh VIÊM XOANG – VIÊM MŨI của tôi cũng biến mất hẳn.

Đánh giá khách hàng

Anh Minh – Bình Định

Anh Minh chia sẽ tôi đã bị viêm xoang được 8 năm rồi .Lúc đầu hay hắt hơi sổ mũi nhẹ , tôi uống thuốc tây nhưng không khỏi . Một thời gian tôi thấy cơ thể mình hơi khó chịu, lâu lâu đau 2 bên vùng mũi. Cả nhà cứ bảo tôi đi khám xem sao thì kết quả siêu âm là tôi bị viêm Mũi. Phía bệnh viên bảo chờ 1 thời gian rồi làm phẩu thuật, còn tôi thì quan ngại điều đấy, vì công việc của tôi hay đi ra ngoài miết không có ngày nghỉ được hôm tôi cứ hắt hởi sổ mũi nhiều ở công ty và được bạn chia sẻ cho bài thảo dược này. Tôi liên xin số điện thoại và đặt 1 liệu trình 2 tháng về dùng thử. Tôi dùng thảo dược đúng hơn 1 tháng mà tình trạng bệnh đã giảm rõ rệt không còn đau nữa tôi vui không kể siết, tôi tiếp tục dùng cho hết liệu trình thì kết quả sau vài tháng ngừng sử dụng tôi không còn tái phát nữa. Hôm nay tôi lên đây là để cảm ơn RICO Xoan vì đã giúp tôi chữa khỏi Xoang mà không cần phải mổ.

MUA NGAY
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: